Khởi động chương trình "Sữa đậu nành học đường" năm học 2024-2025Quỹ Khuyến học sữa đậu nành Việt Nam và Công ty Sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy hợp tác với Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam triển khai chương trình "Sữa đậu nành học đường" năm học 2024-2025 tại Quảng Ngãi, Lào Cai và Yên Bái.
05:05Khởi động chương trình "Sữa đậu nành học đường" năm học 2024-2025Quỹ Khuyến học sữa đậu nành Việt Nam và Vinasoy hợp tác với Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam triển khai chương trình "Sữa đậu nành học đường" năm học 2024-2025 tại Quảng Ngãi, Lào Cai và Yên Bái.
Cà phê trộn ngô và đậu nành rang cháy nguy hiểm như thế nào?Việc uống cà phê trộn ngô và đậu nành rang cháy tiềm ẩn nhiều rủi ro sức khỏe nghiêm trọng. Những nguy cơ này bao gồm cả ung thư, rối loạn tiêu hóa, tổn thương hệ thần kinh.
Lợi ích từ sữa đậu nành, bạn đã biết chưa?Sữa đậu nành không chỉ thơm ngon mà còn giàu protein, canxi chất lượng cao. Uống sữa đậu nành thường xuyên rất có lợi cho cơ thể con người.
02:20Lợi ích từ sữa đậu nành, bạn đã biết chưa?Sữa đậu nành không chỉ thơm ngon mà còn giàu protein, canxi chất lượng cao. Uống sữa đậu nành thường xuyên rất có lợi cho cơ thể con người.
Sữa đậu nành Fami: Người bạn đồng hành cho sức khỏe gia đình ViệtQuen thuộc, gắn bó mật thiết nhiều năm qua và mang những điều tốt đẹp nhất đến người dùng, sữa đậu nành đã trở thành người bạn đồng hành thân thiết của hàng triệu gia đình Việt.
GS.TS Nguyễn Đức Vy chia sẻ lợi ích của mầm đậu nành với sức khỏe phụ nữChia sẻ về những lợi ích của mầm đậu nành, TTND.GS.TS Nguyễn Đức Vy, Nguyên Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương đã đánh giá cao công dụng gìn giữ sức khỏe - nhan sắc - sinh lý cho phái đẹp của loại thực phẩm này.
Những lợi ích không phải ai cũng biết của sữa đậu nànhLoại sữa này rất giàu các nguyên tố vi lượng khác nhau, chẳng hạn như: kali, magie...
Ung thư vú có nên uống sữa đậu nành?Nhiều bệnh nhân ung thư vú e ngại uống sữa đậu nành vì chứa estrogen. Tuy nhiên, các chuyên gia dinh dưỡng khẳng định, sữa đậu nành an toàn với bệnh nhân ung thư vú.
Bệnh nhân ung thư vú có nên ăn đậu nành?Dù biết đậu nành tốt cho sức khỏe, nhưng nhiều bệnh nhân ung thư vú e ngại uống sữa đậu nành, sử dụng các thực phẩm làm từ đậu nành.
Đậu nành – thực phẩm của tương laiNếu như ở Việt Nam, đậu nành vẫn được xem là một loại thực phẩm dân giã truyền thống thì ở các nước trên thế giới, với trào lưu sử dụng thực phẩm xanh, có nguồn gốc tự nhiên, đậu nành ngày càng có vị thế vững vàng vì được xem là “thịt trắng”.
Bổ sung nội tiết tố nữ từ chiết xuất đậu nànhĐậu nành và các sản phẩm chiết xuất từ đậu nành,… là một trong những nguồn bổ sung nội tiết tố estrogen cho cơ thể nữ giới.