Xét xử người phụ nữ đầu độc 4 người thân bằng xyanua ở Đồng NaiBị cáo Nguyễn Thị Hồng Bích hầu tòa vì dùng xyanua đầu độc 4 người thân trong gia đình, khiến 3 nạn nhân tử vong và một người bị thương nặng.
Sắp xét xử người phụ nữ đầu độc 4 người thân ở Đồng NaiHành vi phạm tội của bị can Nguyễn Thị Hồng Bích là đặc biệt nguy hiểm, tàn độc, thể hiện sự vô cảm khi đầu độc 4 người thân ở Đồng Nai.
Truy tố người phụ nữ dùng xyanua đầu độc 4 người thân ở Đồng NaiNguyễn Thị Hồng Bích dùng xyanua đầu độc chồng và 3 cháu trong gia đình ở Đồng Nai vừa bị Viện KSND tỉnh Đồng Nai truy tố.
Đề nghị truy tố người phụ nữ dùng xyanua đầu độc 4 người thân ở Đồng NaiNguyễn Thị Hồng Bích thừa nhận hành vi đầu độc cháu ruột bằng chất độc xyanua. Trong quá trình điều tra, Bích còn khai thêm hành vi phạm tội với nhiều người thân khác.
Thân nhân khóc tại tòa xét xử vụ đầu độc 4 người bằng xyanua ở Đồng NaiLắng nghe đại diện VKS công bố cáo trạng của vụ án, nhiều người thân, cán bộ công an đã không kìm được nước mắt khi những hành vi của bị cáo Nguyễn Thị Hồng Bích được đọc lên.
Hà Nội chi trên 3.560 tỷ đồng thực hiện chính sách người có côngHà Nội tiếp tục thực hiện đầy đủ, kịp thời, hiệu quả, bảo đảm công khai, minh bạch chính sách ưu đãi người có công với cách mạng.
Vụ án mạng giáp Tết Nguyên đán (kỳ 1): Cái chết của người phụ nữ độc thânThấy trời đã sáng nhưng nhà bà V.T.L. vẫn chưa mở cửa, vợ chồng người hàng xóm đến nhà kiểm tra thì kinh hãi phát hiện bà đã tử vong, mặt bê bết máu, bên cạnh là một khúc gỗ.
Nhà hàng Hàn Quốc từ chối phục vụ "người cô đơn" gây phẫn nộMột quán mì ở Yeosu (Hàn Quốc) gây tranh cãi khi treo biển từ chối phục vụ khách đi một mình, dù số hộ độc thân và tỷ lệ người ăn một mình tại nước này liên tục tăng.
Ca sĩ Mỹ Tâm: Bức ảnh sau 23 năm gây sốt, lý do sống bình dị tuổi 44Ở tuổi 44, ca sĩ Mỹ Tâm được nhiều khán giả khen ngợi nhờ vẻ trẻ trung, nhan sắc ngày càng thăng hạng và lối sống giản dị, luôn truyền năng lượng tích cực.
Pierre Cardin Young Designers Award 2025 cùng “thắp lửa” cho giới sáng tạo ViệtPierre Cardin Young Designers Award 2025, cuộc thi thiết kế thời trang quốc tế lần đầu tổ chức bởi nhà mốt Pierre Cardin và Công ty An Phước, nhằm tìm kiếm gương mặt thiết kế trẻ triển vọng, tạo cầu nối để tiếp cận tiêu chuẩn quốc tế.
Khối tài sản đồ sộ của “bà trùm hoa hậu Thái Lan” trước khi bị truy nãTrước khi bị tòa án phát lệnh bắt giữ, tỷ phú chuyển giới Anne Jakkaphong Jakrajutatip từng là một trong những nhân vật giàu có tại Thái Lan, đồng thời sở hữu bản quyền Hoa hậu Hoàn vũ.
“Nữ quái” vừa ra tù lại lẻn vào bệnh viện trộm cắp tài sảnMang 2 tiền án, mới ra tù, Dương Thị Bông trà trộn vào khu điều trị của Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng trộm cắp tài sản.