Các nước phản ứng khi Mỹ áp thuế, liệu ông Trump có tìm cách xoa dịu?Chỉ vài phút sau khi mức thuế nhập khẩu 10% của Tổng thống Trump áp lên hàng Trung Quốc có hiệu lực, Bắc Kinh nhanh chóng phản hồi. Trước đó, Mỹ cũng tạm hoãn áp thuế với Canada, Mexico.
Đề xuất tăng thuế 2.000-5.000 đồng/bao thuốc lá: Chuyên gia nêu ý kiếnGóp ý dự án Luật Thuế tiêu thụ đặc biệt sửa đổi với nội dung liên quan mặt hàng thuốc lá, giới chuyên gia nêu góc nhìn liên quan sự phù hợp của chính sách, hiệu quả sử dụng các nguồn lực của Nhà nước…
Hoãn phiên xét xử anh em "đại gia lan đột biến" khai thác than lậuHội đồng xét xử sau khi xem xét ý kiến của Viện kiểm sát và các luật sư, nên quyết định tạm dừng phiên xét xử anh em "đại gia lan đột biến" khai thác than lậu tại Thái Nguyên.
Giám đốc công ty trữ than lậu chỉ là lái xe của anh em đại gia lan đột biếnTrao đổi với phóng viên Dân trí, lãnh đạo Cục Thuế Hải Dương cho biết, qua xác minh người đại diện pháp luật của Công ty TNHH Đông Bắc Hải Dương là lái xe riêng của anh em đại gia trữ than lậu.
Căng mình canh "giặc lửa" để bảo tồn "kho báu" ở rừng U Minh ThượngThời điểm này, các cán bộ Vườn quốc gia U Minh Thượng (Kiên Giang) đã bắt đầu bước vào chu kỳ trực cao độ, sẵn sàng phản ứng để bảo tồn "kho báu" đa dạng sinh học của thế giới vượt qua cơn đại hạn.
Vợ quá đam mê chơi game, tôi dọa ly hôn vẫn không "ăn thua"Nhiều lúc, tôi không thể chấp nhận được khi nhìn thấy cảnh bố mẹ tôi trông cháu, còn vợ bình thản ngồi nhâm nhi nước, mắt không rời khỏi màn hình điện thoại.
Truy tố 2 "đại gia sinh đôi" lan đột biến trong vụ than lậu ở Thái NguyênBùi Hữu Giang và Bùi Hữu Thanh là 2 anh em sinh đôi từng nổi tiếng với các giao dịch lan đột biến hàng chục tỷ đồng vừa bị truy tố trong vụ án "than lậu" ở Thái Nguyên.
Chiến thắng "6 sao" xuất hiện ở giải bóng đá nữ U19 Quốc gia 2025Ở lượt đấu thứ 4 giải U19 nữ Quốc gia - Cúp Acecook 2025 ngày 18/2, Thái Nguyên T&T giành chiến thắng 6-1 trước Than KSVN.
Vụ đại gia lan đột biến buôn than lậu: Dựng công nhân, thủ kho làm Giám đốcCục Thuế tỉnh Hải Dương cho biết, người đại diện pháp luật của một số công ty cung cấp hàng hóa cho Công ty Đông Bắc Hải Dương là người lao động (công nhân, thủ kho...) làm việc tại chính công ty này.
Đại biểu Quốc hội: Tăng thuế với thuốc lá có làm giảm tỷ lệ hút?Theo đại biểu Quốc hội và một số chuyên gia, cần tăng thuế tiêu thụ đặc biệt với mặt hàng thuốc lá nhưng phải đẩy mạnh chống buôn lậu mặt hàng này để bảo vệ doanh nghiệp sản xuất trong nước.
Họp với Thủ tướng, các doanh nghiệp Nhà nước hiến kế gì?Tại hội nghị làm việc với Thường trực Chính phủ các doanh nghiệp nhà nước đã hiến kế để đầu tư, khai thác các dự án trọng điểm, giải quyết những bài toán chiến lược trong các ngành kinh tế mũi nhọn.
Vụ bắt anh em đại gia lan đột biến: Phanh phui 'thế giới ngầm' than lậuVới vỏ bọc doanh nhân thành đạt, chơi lan đột biến trăm tỷ đồng, ít ai biết anh em song sinh Giang, Thanh điều hành một công ty nằm trong đường dây khai thác, tiêu thụ than trái phép.