Nam sinh lớp 9 bị bảo vệ của trường đánh gãy xương hàmTrong lúc 2 nam sinh đang đánh nhau, bảo vệ Thuận vào can ngăn thì nam sinh P. chống trả khiến cả hai xô xát, hậu quả nam sinh bị vỡ xương hàm.
Vụ nữ điều dưỡng bị cha bệnh nhi đánh gãy xương hàm: Công an vào cuộc điều traĐược mời lên làm việc, ông C. thừa nhận hành vi đánh nữ điều dưỡng H. là sai trái và tỏ ra hối hận.
Vụ nữ điều dưỡng bị đánh: Đình chỉ công tác nữ hộ sinh "kích động" chồngSở Y tế TPHCM đang rơi vào tình huống khó xử sau khi xác định người phụ nữ có liên quan trực tiếp đến vụ nữ điều dưỡng Bệnh viện Nhi Đồng 1 bị đánh gãy xương hàm là nữ hộ sinh của Bệnh viện Từ Dũ. Người phụ nữ này vừa bị đình chỉ công tác.
Bé 9 tuổi vụ tai nạn ở Sơn La trải qua cuộc đại phẫu, thương tích nặngBé 9 tuổi trong vụ tai nạn ở Sơn La với 6 người tử vong được chuyển đến Bệnh viện Việt Đức, trong tình trạng thương tích nghiêm trọng. Em bị chấn thương ngực, tràn máu màng phổi, gãy xương...
Vụ tai nạn 6 người chết ở Sơn La: Nhiều bệnh nhân nặng chuyển về Hà NộiSáng 22/2, có 2 bệnh nhân chấn thương nặng vụ xe giường nằm đâm ô tô đầu kéo được chuyển về Bệnh viện Việt Đức. Dự kiến trong ngày, có thêm 3 ca nặng nữa cũng được chuyển đến đây.
Nam sinh lớp 10 nghi bị học sinh lớp 8 đánh gãy xương tay, chấn thương đầuMột nam sinh lớp 10 tại Đắk Lắk nhập viện trong tình trạng bị chấn thương vùng đầu, gãy xương bàn tay phải. Phía gia đình đã làm đơn tố giác cho rằng em này bị một học sinh lớp 8 dùng gậy sắt đánh.
Một phụ nữ bị bố của người tình thuê côn đồ tạt axit, đánh gãy chânBiết việc con trai có quan hệ ngoài luồng với chị H., Tân thuê người đánh gãy chân và tạt axit vào người chị H., với chi phí là 200 triệu đồng.
Nỗi đau của cô gái bị người tình đánh gục trong quán cà phê ở TPHCMPhát hiện người đàn ông mình đang dành tình cảm vẫn liên lạc với người cũ, chị N. "ba mặt một lời" ở quán cà phê và bị anh này ra tay đánh gục, gây thương tật 23%.
Ngã úp mặt từ xe đẩy xuống đất, bé 13 tháng tuổi bị gãy xương phức tạpKhoa Cấp cứu và Hồi sức tích cực cơ sở Hoàng Mai, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội vừa tiếp nhận bệnh nhi 13 tháng tuổi (Hà Nội) trong tình trạng chảy nhiều máu vùng miệng do ngã úp mặt từ xe đẩy xuống đất.
Cấp cứu người lớn, trẻ nhỏ chấn thương nghiêm trọng vì... ngã ghếSau tai nạn ngã ghế, các bệnh nhân phải nhập viện cấp cứu với những chấn thương nghiêm trọng khác nhau.
Những tai nạn oái oăm ngày cận Tết: Ngã vỡ mũi khi dán chữ "Happy New Year"Nhiều người gặp những sự cố, tai nạn oái oăm khi sinh hoạt, phải nhập viện cấp cứu thời điểm cận Tết.
5 ca mổ tìm hình hài và ước mơ làm bác sĩ của cô bé đa dị tậtMỗi ca phẫu thuật là một chặng đường, mỗi nụ cười là một tia hy vọng. Hành trình để các em được "bình thường" như bao bạn bè khác không hề dễ dàng.