Người đàn ông ung thư phổi di căn não thoát liệt nhờ xạ trịĐau ngực, đau đầu kèm theo có yếu nửa người phải, ông Khanh (67 tuổi, Quảng Ninh) được chẩn đoán mắc ung thư phổi trái di căn não. Trước đó, ông đã được điều trị giảm nhẹ nhiều đợt.
Giá vàng bốc hơi 11%, kịch bản nào cho nhà đầu tư tuần này?Hàng tỷ USD bốc hơi khi giá vàng thế giới vừa trải qua tuần giao dịch tồi tệ nhất 40 năm. Áp lực chốt lời ồ ạt và rủi ro vĩ mô đang đẩy kim loại quý vào chuỗi ngày lao dốc.
6 nguyên nhân ít ngờ tới khiến viêm âm đạo tái phát nhiều lầnViêm âm đạo do vi khuẩn tái phát nhiều lần có thể bắt nguồn từ những thói quen tưởng chừng vô hại mỗi ngày.
Thu nhập sếp lớn bất động sản: Có người nhận hơn 19 tỷ đồngNhờ kết quả kinh doanh khởi sắc, nhiều vị Tổng giám đốc tại các doanh nghiệp địa ốc nhận mức thu nhập hàng chục tỷ đồng trong năm 2025, bỏ xa thù lao của các thành viên Hội đồng quản trị.
Bác sĩ Bạch Mai cảnh báo cách ăn của nhiều người “tiếp tay” cho ung thưUng thư dạ dày hiện vẫn nằm trong nhóm bệnh ung thư gây tử vong cao tại Việt Nam. Điều khiến giới chuyên môn lo ngại không chỉ là số ca mắc lớn, mà còn ở đặc điểm tiến triển âm thầm, dễ bị nhầm lẫn.
03:36Mã số 2230: Vợ liệt sỹ mắc bệnh ung thưĐau lắm nhưng bà Nuôi vẫn gắng chịu đựng, đến khi khối u vỡ mới chịu vào bệnh viện điều trị. Nằm trên giường bệnh với một bên ngực mưng mủ, máu rỉ ướt đẫm cả cuộn băng, bà chỉ lo lỡ mình chết, khoản tiền tuất của người chồng liệt sỹ cũng mất đi thì không có đồng nào hỗ trợ con dâu chăm sóc người con trai bị tai biến mấy năm nay. Một tối đầu tháng 7/2016, khi các bác sỹ khoa cấp cứu Bệnh viện Ung bướu Nghệ An chuẩn bị nghỉ ngơi thì bà Trần Thị Nuôi (SN 1933, trú tại thôn Thượng Xá, xã Kim Lộc, Lộc Hà, Hà Tĩnh) được người thân đưa vào viện. Thăm khám tại chỗ, các bác sỹ phát hiện khối u bên ngực phải của bà đã bị vỡ, tình trạng rất nặng. Sau khi cầm máu, vệ sinh, các bác sỹ băng bó vết thương lại, chờ hoàn thiện hồ sơ để chuyển qua khoa điều trị. “Vẫn phải đợi kết quả hội chẩn nhưng tế bào ung thư đã di căn, việc phẫu thuật hay điều trị hóa chất sẽ rất khó nên trước mắt là điều trị giảm nhẹ, giúp bệnh nhân đỡ đau đớn hơn trước sự tàn phá của tế bào ung thư”, một bác sỹ cho hay.
Chiến sự Iran đang định hình lại “kênh trú ẩn” của giới đầu tưĐánh mất vị thế "kênh trú ẩn", giá vàng và tiền số đồng loạt lao dốc mạnh trước áp lực từ xung đột địa chính trị. Riêng thị trường vàng đã bị thổi bay hơn 1.500 tỷ USD vốn hóa.
Lý do gội đầu thường xuyên nhưng gàu vẫn tái diễnGàu là tình trạng phổ biến, có thể ảnh hưởng đến khoảng 50% dân số sau tuổi dậy thì, theo nghiên cứu đăng trên Clinical, Cosmetic and Investigational Dermatology.
Mỗi ngày uống nửa lít rượu suốt một tuần, người đàn ông ở TPHCM nguy kịchSau cả tuần liên tiếp uống 500ml rượu mỗi ngày, người đàn ông phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng viêm gan rất nặng.
Giá vàng miếng giảm 4 triệu đồng, về 167 triệu đồng/lượngChịu áp lực từ đà giảm sốc của thế giới, giá vàng miếng SJC sáng 23/3 bốc hơi tới 4 triệu đồng mỗi lượng. Trái ngược với vàng, tỷ giá USD tại các ngân hàng đồng loạt lên kịch trần.
Ung thư giai đoạn cuối, người bệnh cần được điều trị thế nào?Khi các phương pháp điều trị ung thư không còn hiệu quả, mục tiêu chăm sóc sẽ chuyển từ chữa bệnh sang giúp người bệnh thoải mái nhất có thể.
Bị vali 16kg rơi trúng đầu, cô gái Anh phát hiện chỉ còn 12 năm để sốngMột tai nạn tưởng chừng nhỏ trong chuyến du lịch đã khiến cuộc đời của Lauren Macpherson (29 tuổi, Anh) rẽ sang hướng hoàn toàn khác khi cô bất ngờ được chẩn đoán mắc ung thư não giai đoạn cuối.