Suốt ngày bị đau hạ vị do vòng tránh thai đi lạc vào bàng quangNgười phụ nữ 39 tuổi quê Hậu Giang, thời gian gần đây bị đau âm ỉ hạ vị kèm tiểu rắt. Khi đi khám bệnh thận, bệnh nhân nhận kết quả bất ngờ, vòng tránh thai đi lạc vào bàng quang.
Người phụ nữ thủng tử cung vì đặt vòng tránh thai suốt 30 nămBệnh nhân đặt vòng tránh thai suốt 30 năm không đi khám. Gần đây, bệnh nhân bị đau bụng, ra dịch nhầy, sau đó nôn, đau hạ vị liên tục, không trung tiện được.
Đốt u bàng quang: Triệt căn ung thư giai đoạn sớm, không cần mổ mởU bàng quang thường biểu hiện bằng các triệu chứng như đau vùng hạ vị, tiểu khó, tiểu máu. Nếu phát hiện sớm, bệnh có thể được điều trị hiệu quả bằng nội soi cắt đốt kết hợp bơm hóa chất, giúp giảm nguy cơ tái phát và bảo tồn chức năng bàng quang.
Tiêm cồn diệt hạch Gasser - Thoát đau dây thần kinh số 5 đeo bám suốt 1 nămSuốt hơn 1 năm bị những cơn đau dây thần kinh số 5 hành hạ, bà L.T.X ăn không ngon, ngủ không yên. Chỉ đến khi được tiêm cồn diệt hạch Gasser tại BVĐK Hồng Ngọc, bà mới tìm lại được cuộc sống khỏe mạnh và thoải mái.
Phẫu thuật nội soi cho bệnh nhân bị thoát vị vết mổ vùng thắt lưng hiếm gặpMột ngày sau ca phẫu thuật tại Bệnh viện Đa khoa Vinmec Hạ Long, bệnh nhân bị thoát vị vết mổ vùng thắt lưng hiếm gặp đã hồi phục và được xuất viện.
VĐV Nguyễn Tấn Sang: "Đối thủ chơi xấu không thể ngăn tôi giành HCV"Vận động viên Nguyễn Tấn Sang đã không giấu được sự xúc động sau khi nỗ lực giành chiến thắng trước võ sĩ người Thái Lan để mang về tấm huy chương vàng quý giá ở môn Pencak Silat.
Đau dây thần kinh số 5: Nỗi ám ảnh và giải pháp điện quang can thiệpKhông ít người phải sống chung với bệnh đau dây thần kinh số 5 dù đã điều trị bằng nhiều phương pháp. Điện quang can thiệp là bước tiến mới giúp giảm đau nhanh chóng, an toàn, kể cả khi thuốc không còn tác dụng.
Đau bụng âm ỉ, dai dẳng - Điểm mặt những bệnh lý không thể chủ quanĐau bụng trên rốn có thể là dấu hiệu của viêm loét dạ dày - tá tràng, viêm tụy cấp, trong khi đó đau bụng dưới rốn có thể là dấu hiệu của polyp đại trực tràng, viêm, ung thư đại trực tràng.
Mã số 5804: Người đàn ông bị khối u hành hạ và nỗi lo dắt bà lão chạy trốn gió mưaVợ bỏ đi, 2 con tha hương, ông Dùi khốn khổ bị khối u hành hạ vẫn cần mẫn làm lụng, phụng dưỡng bà lão cô độc. Nhìn vào gia cảnh, nghe những lời nghẹn đắng của người đàn ông bệnh tật, ai cũng xót xa.
Mắc bệnh hiếm, người đàn ông 37 tuổi xương giòn, yếu như 80 tuổiĐau khớp, đau cơ toàn thân, gãy xương nhiều vị trí dù không gặp chấn thương, sau khi đến thăm khám tại BVĐK Hồng Ngọc, người đàn ông 37 tuổi được phát hiện mắc nhuyễn xương hiếm gặp, thế giới ghi nhận dưới 1.000 ca.
Nhịn tiểu lâu, người đàn ông vỡ bàng quang sau khi té ngãTheo các bác sĩ, đây là trường hợp vỡ bàng quang hiếm gặp. Người bệnh được đưa vào viện trong tình trạng đau tức bụng, bí tiểu.
Giải pháp giảm cơn đau dày vò mỗi đêm cho bệnh nhân 69 tuổi ung thư giai đoạn muộnNhững cơn đau ung thư dày vò từng khiến ông Q mất ăn mất ngủ. Chỉ đến khi thực hiện giảm đau bằng điện quang can thiệp tại BVĐK Hồng Ngọc, ông mới phần nào được tận hưởng những ngày nhẹ nhõm và đáng sống.