06:11Những người dân cố cụ ở ấp Rạch Tràm, xã Bãi Thơm nói về nguồn gốc đất của ông Lê Tiến TìnhNhững người dân cố cụ ở ấp Rạch Tràm, xã Bãi Thơm nói về nguồn gốc đất của ông Lê Tiến Tình
Bài 9: Người dân mất đất đề nghị được đối thoại trực tiếp với Chủ tịch huyện Phú QuốcÔng Lê Tiến Tình cho biết, nội dung văn bản số 316 do Chủ tịch UBND huyện Phú Quốc Mai Văn Huỳnh ký ngày 6/6 gửi báo Dân trí có nhiều điểm bất nhất, thật giả không phân biệt được. Ông Tình yêu cầu Chủ tịch huyện Phú Quốc tổ chức đối thoại với dân, mọi việc sẽ sáng tỏ.
Bài 11: "Đất tranh chấp, huyện Phú Quốc cấp sổ đỏ là trái pháp luật"Luật sư Nguyễn Kiều Hưng - Chủ tịch Hãng Luật Giải phóng, Đoàn Luật sư TP Hồ Chí Minh, cho biết: Qua hồ sơ cho thấy, ông Lê Tiến Tình và bà Hồ Thị Bích Phượng đang tranh chấp thửa đất hơn 10.000m2 nhưng UBND huyện Phú Quốc vẫn cấp sổ đỏ cho bà Phượng là trái pháp luật.
Kiên Giang: Đất đang tranh chấp, huyện Phú Quốc vẫn cấp sổ đỏ!Năm 2008, ông Lê Tiến Tình và bà Hồ Thị Bích Phượng (ở TP Hồ Chí Minh) tranh chấp diện tích đất hơn 11.000m2 tại ấp Rạch Tràm, xã Bãi Thơm và được UBND xã này hòa giải nhưng không thành. Nhưng bất ngờ 7/2011, ông Huỳnh Quang Hưng - Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Quốc cấp sổ đỏ diện tích đất tranh chấp cho bà Phượng.
Lộ dấu hiệu “quan huyện” Phú Quốc cấp đất sai đối tượng, trái pháp luậtĐể hợp thức hóa hồ sơ cấp sổ đỏ cho bà Hồ Thị Bích Phượng (vì đất đang tranh chấp với ông Lê Tiến Tình) UBND xã Bãi Thơm làm khống biên bản xác minh nguồn gốc đất cho bà phượng, giả chữ ký nhiều hộ dân; còn bà Phượng thì khai gian nguồn gốc đất… Từ những chứng cứ gian dối nêu trên cho thấy việc Phó Chủ tịch UBND Phú Quốc Huỳnh Quang Hưng cấp sổ đỏ cho bà Phượng là sai đối tượng và trái pháp luật.
Bí thư Thành ủy Cần Thơ: Không chậm trễ các dự án trọng điểmBí thư Thành ủy Cần Thơ Lê Quang Tùng nhấn mạnh không được để xảy ra tình trạng chậm trễ, kéo dài tiến độ các dự án trọng điểm, tại cuộc họp của Ban Thường vụ Thành ủy.
Ông Hoàng Xuân Chiến và 3 tướng quân đội thôi chức Thứ trưởng Bộ Quốc phòng4 Thượng tướng quân đội thôi giữ chức vụ Thứ trưởng Bộ Quốc phòng từ 1/3, theo quyết định của Thủ tướng, gồm các ông: Hoàng Xuân Chiến, Lê Huy Vịnh, Võ Minh Lương và Vũ Hải Sản.
Khám chỉ 5 phút nhưng chờ hàng giờ để lấy thuốc và chuyện ý nghĩa ngày 27/2Thăm khám tại một bệnh viện lớn chỉ 5 phút nhưng phải chờ nhiều giờ đồng hồ mới được cấp đơn thuốc, người đàn ông đã phản ánh sự việc đến đường dây nóng của Sở Y tế TPHCM.
Cãi nhau vì chuyện đôi tình nhân khác, người đàn ông đánh bạn gái tử vongSau khi kể cho người yêu nghe chuyện một cô gái tại Đắk Lắk bị người yêu đâm trọng thương do chia tay, Nghị và người yêu nảy sinh cãi vã, dẫn tới Nghị đánh người yêu tử vong.
VinBus vận hành 9 tuyến buýt điện mới tại TPHCMNgày 27/2, VinBus công bố chuyển đổi toàn bộ 169 xe buýt thuộc 9 tuyến gồm 32, 38, 45, 53, 64, 93, 127, 140, 148 tại TPHCM sang xe buýt điện VinFast.
Vụ ô tô kéo lê xe máy ở Lâm Đồng: Gia đình nạn nhân lên tiếngNgười nhà nạn nhân tử vong trong vụ ô tô kéo lê xe máy gần 1km ở Lâm Đồng vừa yêu cầu cơ quan chức năng giám định ma túy đối với tài xế.
Từ người lính chiến trường Quảng Trị đến những quyết sách thay đổi ngành YTừ người lính quân y giữa chiến trường Quảng Trị đến cương vị Bộ trưởng Bộ Y tế, ông đã mang theo bản lĩnh của người từng đi qua sinh tử để kiến tạo những quyết sách cải cách quan trọng cho ngành Y.