Ông Lê Ngọc Hùng điều hành Ban Giao thông TPHCMÔng Lê Ngọc Hùng, Phó giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông TPHCM, sẽ điều hành hoạt động và thực hiện nhiệm vụ của giám đốc.
02:50Tham mưu Trưởng Bộ đội Biên Phòng TPHCM báo cáo công tác cứu nạn tàu Hoàng Phúc 18 (Thực hiện: Phạm Nguyễn)15 chiều 31/10, ông Lê Ngọc Hùng, Tham mưu Trưởng - BCH Bộ đội Biên Phòng TPHCM cho biết chỉ mới cứu được 1 trong số 5 thuyền viên mất tích của tàu Hoàng Phúc 18.
Ngôi trường miền Tây ghi dấu ấn tại cuộc thi Tiếng nói XanhVới 4 học sinh lọt vào chung kết cuộc thi Tiếng nói Xanh mùa 3, Trường THPT chuyên Thoại Ngọc Hầu (An Giang) khẳng định vai trò là nơi ươm mầm tư duy xanh, với sự đồng hành của các thầy cô và tinh thần hỗ trợ, sẻ chia giữa các thế hệ học sinh.
Nhận tiền tỷ của doanh nghiệp, khi chia cho lãnh đạo chỉ nói quà TếtTại tòa, bị cáo Dư Ngọc Long khai nhận hơn 3,2 tỷ đồng của Econ và sau đó chia cho các lãnh đạo của Vicem. Song khi chia tiền cho lãnh đạo, ông Long không nói là của doanh nghiệp, chỉ nói quà Tết.
Đại tướng Lê Văn Dũng trong trái tim đồng đội, bạn bèĐến viếng Đại tướng Lê Văn Dũng, những người đồng đội cũ với mái tóc đã bạc, kể lại các trận đánh oai hùng cùng ông trên chiến trường Đông Nam Bộ và biên giới Tây Nam.
Chưa có đơn vị quản lý, vận hành công viên nghìn tỷ ven biển Vũng TàuSở Xây dựng TPHCM yêu cầu chủ đầu tư Công viên Thùy Vân (phường Vũng Tàu) sớm hoàn thiện các hạng mục còn lại để bàn giao dự án cho Trung tâm Quản lý giao thông và hạ tầng kỹ thuật.
Già làng, trưởng bản giúp bảo tồn nhiều loài động vật hoang dã quý hiếmTại thành phố Huế, cộng đồng ngày càng tham gia tích cực và có tiếng nói trực tiếp trong các hoạt động bảo tồn thiên nhiên, nhất là già làng, trưởng bản, người có uy tín.
Hòa Minzy "càn quét" Mai Vàng, mời cả bố mẹ lên sân khấu nhận giảiChiến thắng giải Nam/Nữ ca sĩ được yêu thích nhất, SOOBIN và Hòa Minzy có màn tương tác thu hút sự chú ý tại lễ trao giải Mai Vàng.
Nhận 800 triệu đồng, cựu TGĐ Vicem "không bất ngờ vì thu nhập rất cao"Tại tòa, bị cáo Nguyễn Ngọc Anh (73 tuổi, cựu Tổng giám đốc Vicem) khai thi thoảng được nhà thầu biếu 100-200 triệu đồng nhưng cảm thấy bình thường vì chỉ nghĩ bằng một tháng lương.
Cuộc thi Sáng kiến An toàn giao thông: Gieo mầm cho ước mơ, ý tưởngĐại tá Nguyễn Quang Nhật nói Cuộc thi “Sáng kiến An toàn Giao thông Việt Nam" là nơi gieo mầm ước mơ, ý tưởng cho những người Việt Nam có tâm huyết với công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông.
Người đàn ông nguy kịch do ngã giàn giáo được hỗ trợ hơn 193 triệu đồngSau cú ngã giàn giáo, anh Diễn bị chấn thương sọ não, phải điều trị dài ngày. Nhờ sự tận tình của các y, bác sĩ và sự giúp đỡ kịp thời của bạn đọc Dân trí, sức khỏe anh đã có chuyển biến tích cực.
71 Ủy viên lần đầu vào Trung ương, có nhiều bí thư và chủ tịch tỉnhTrong Ban Chấp hành Trung ương khóa XIV, ngoài những nhân sự tái cử có 71 người lần đầu tham gia, trong đó nhiều gương mặt là bí thư, chủ tịch các địa phương sau sáp nhập.