Vụ ông lão cụt tay kẹp rắn sau khi bị cắn: Bệnh nhân đã qua nguy kịchSau khi được truyền huyết thanh kháng nọc rắn, ông lão được theo dõi tại Khoa Hồi sức tích cực - chống độc (Bệnh viên đa khoa Đà Nẵng) để kiểm soát các biến chứng do nọc độc gây ra.
Vụ ông lão cụt tay kẹp rắn sau khi bị cắn: Bệnh nhân đã xuất việnSức khỏe của người đàn ông cụt tay, người kẹp rắn hổ mang về nhà sau khi bị cắn ở xã Đại Lộc (thành phố Đà Nẵng) đã ổn định và được xuất viện sau 4 ngày điều trị.
Vụ ngộ độc sau khi ăn bánh kem được tặng: Phát hiện vi khuẩn SalmonellaKết quả điều tra của Sở Y tế tỉnh An Giang ghi nhận 97 người ăn bánh kem và có triệu chứng ngộ độc. Trong đó, 43 người phải nhập viện và mẫu bệnh phẩm đều cùng phát hiện vi khuẩn Salmonella
Xử lý sai cách khi bị rắn hổ mang cắn, người đàn ông không qua khỏiNgười đàn ông 34 tuổi, khi đi đánh cá bị rắn hổ mang cắn vào cánh tay phải. Tuy nhiên, thay vì đến bệnh viện, anh tìm đến thầy lang trong làng để bôi cao, trích rạch máu và đắp lá thuốc.
Mã số 5912: Người lính hải quân giành giật sự sống với căn bệnh ung thư tim cực hiếmChưa kịp chuyển viện, anh Nguyễn Xuân Dũng phải cấp cứu trong tình trạng nguy kịch do u gan vỡ. Căn bệnh ung thư tim di căn khiến sự sống người lính hải quân mong manh hơn bao giờ hết.
Nhiều người nguy kịch, trên cơ thể có vết cắn của một loại rắn độcChỉ trong thời gian ngắn của mùa mưa, nhiều người phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch, sau khi bị rắn độc cắn.
Bị rắn hổ chúa khủng cắn, người đàn ông ôm "hung thủ" nhập viện cấp cứuPhát hiện con rắn hổ chúa rất to nằm trong bụi rậm, người đàn ông xông vào bắt thì bị rắn cắn và quấn chặt vào tay không thể gỡ ra được. Người này đã “ôm” cả con rắn nhập viện cấp cứu.
Nhiều ca cấp cứu do động vật có nọc độc tấn công trong kỳ nghỉ lễTrong 4 ngày nghỉ dịp lễ 2/9, có hàng chục người ngộ độc do rắn, rết cắn, ong đốt... vào Bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu, điều trị.
Chuyện cổ tích của người đàn ông "ôm" cả rắn hổ mang chúa vào việnChiến thắng nọc kịch độc của rắn hổ chúa, người đàn ông nghèo còn may mắn nhận được hơn 800 triệu đồng từ các nhà hảo tâm. Vợ chồng anh quyết định chia sẻ 80 triệu đồng cứu mạng một người cùng khổ.
Mã số 5897: Bi kịch gia đình vùng cao: 3 mẹ con nguy cấp sau bữa cơm trưaSau bữa cơm trưa, vợ và 2 con anh Vì Văn Khuyến bất ngờ buồn nôn, co giật rồi ngất xỉu… Kiệt quệ sau nhiều ngày gồng mình níu giữ tính mạng vợ con, người đàn ông dân tộc Thái khẩn thiết xin giúp đỡ.
Bệnh nhân "ôm" rắn hổ chúa đi cấp cứu sắp được ghép daSau gần 3 tuần bị rắn hổ chúa cắn phải nhập viện trong tình trạng “thập tử nhất sinh” sức khỏe của bệnh nhân đã ổn định. Bác sĩ sẽ tiến hành ghép da tự thân để xử lý vết thương vùng đùi.
Mã số 5501: Chồng bị rắn hổ mang chúa cắn nguy kịch, vợ nghèo ôm con thơ cầu cứuBị rắn hổ mang chúa cắn khi đang đi rẫy, tính mạng anh Ba rơi vào nguy kịch. Người vợ trẻ trong nhà không có nổi một đồng, ôm theo đứa con 3 tuổi từ Đắk Nông ra Hà Nội tìm kiếm cơ hội cứu chồng.