Cựu Thứ trưởng Hoàng Văn Thắng bị tuyên 4 năm tùÔng Hoàng Văn Thắng, cựu Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cũ, bị đưa ra xét xử về tội Nhận hối lộ với cáo buộc đã cầm 200.000 USD từ Giám đốc Công ty Hoàng Dân.
Công an TPHCM khởi tố 20 người đánh bạc ở Vũng TàuTrong số 38 con bạc bị bắt tại tụ điểm ở phường Vũng Tàu (TPHCM), Cơ quan Cảnh sát điều tra đã khởi tố 20 người và tiếp tục xử lý những trường hợp còn lại.
U70 mang 3 tiền án vẫn tham gia ổ đánh bạc lưu độngĐể tránh bị công an phát hiện, các con bạc thường xuyên thay đổi địa điểm tổ chức sát phạt. Phần lớn người tham gia đánh bạc là đối tượng cộm cán, có nhiều tiền án.
Cảnh sát dùng flycam soi tụ điểm cờ bạc ở TPHCMKhi theo dõi hoạt động tại tụ điểm cá độ đá gà ở phường Hòa Lợi, Công an TPHCM sử dụng các biện pháp nghiệp vụ, trong đó có dùng flycam (máy báy không người lái).
Điểm tuần: Vấn đề pháp lý từ vụ nam sinh 19 tuổi bị hành hung ở Hà NộiTrách nhiệm pháp lý của 2 nghi phạm, trong đó đặc biệt là đối tượng Sơn đã có 3 tiền án cùng nguyên tắc phản kháng khi bị đánh là những chủ đề được quan tâm liên quan tới vụ việc nổi bật tuần qua.
Tham ô công quỹ, cựu Ban quản trị chung cư Miếu Nổi lĩnh ánQuá trình quản lý chung cư Miếu Nổi, các bị cáo đã lợi dụng chức vụ, quyền hạn để sử dụng trái phép tiền quỹ cư dân, ký kết và thanh toán khống nhiều hợp đồng.
Bị CSGT tuýt còi, mẹ xúi con nói dối để né phạtKhi bị CSGT dừng xe kiểm tra, người phụ nữ liền nói với tổ công tác rằng con trai mình mới học lớp 1 và bảo con nói dối với hy vọng sẽ không bị CSGT xử phạt.
TikToker Lê Việt Hùng lĩnh án tù vì ép "cúng dường" để cưỡng đoạt tài sảnLê Việt Hùng (39 tuổi, trú tại phường Kỳ Lừa) bị Tòa án nhân dân tỉnh Lạng Sơn tuyên phạt 7 năm 6 tháng tù về tội Cưỡng đoạt tài sản.
Batman, Người Dơi và các bị can vụ Xôi Lạc TV có thể bị xử lý ra sao?Theo luật sư, mức phạt cao nhất có thể áp dụng với tội Xâm phạm quyền tác giả, quyền liên quan là 3 năm tù, với tội Đánh bạc, Tổ chức đánh bạc lần lượt là 7 năm và 10 năm tù.
Tài xế cứu bé gái 1 tuổi giữa quốc lộ: “Tôi không dám nhận danh người hùng”Sau hành động lao qua dải phân cách cứu bé gái giữa quốc lộ, tài xế ở Đà Nẵng được nhiều người gọi là “người hùng”, nhưng anh khiêm tốn chia sẻ "không dám nhận vì ai gặp cũng sẽ làm như vậy".
Giám đốc Công an Hà Nội: Truy trách nhiệm các bếp ăn vụ 300 tấn lợn bệnhGiám đốc Công an Hà Nội yêu cầu làm rõ có sự thông đồng hay không, bởi sai phạm kéo dài, số lượng hơn 300 tấn thịt lợn bệnh là rất lớn và biểu hiện của lợn bệnh rất khác so với lợn bình thường.
Chơi bài ăn tiền cùng người thân dịp Tết có bị xử lý?Theo luật sư, chơi bài ngày Tết nếu có thắng thua bằng tiền, hiện vật mà có dấu hiệu của hành vi đánh bạc trái phép thì có thể bị xử lý hành chính hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.