Xe to đền xe bé, người đi đúng đền người đi sai - Cục CSGT nói gì?Đại diện Cục CSGT khẳng định, nghiêm cấm tạm giữ phương tiện để thỏa thuận bồi thường. Mọi vụ tai nạn đều được công an làm rõ nên không có chuyện xe to đền xe bé, người đi đúng đền người đi sai.
"Xe to đền xe bé" - Những câu chuyện tréo ngoeTrong chủ đề "xe to phải đền xe bé" đang được bàn luận những ngày qua, nhiều câu chuyện tréo ngoe đã được bạn đọc chia sẻ.
Xe to đền xe bé, xe đúng đền xe sai: Lý giải của người trong cuộcNhiều tài xế mặc dù đi đúng quy định nhưng vẫn chấp nhận "đền" hoặc hỗ trợ cho bên bị thiệt hại sau tai nạn giao thông vì đạo lý tình người.
Cục trưởng CSGT nói về việc "xe to phải đền xe bé" khi xảy ra tai nạnThiếu tướng Đỗ Thanh Bình, Cục trưởng Cục CSGT khẳng định, ông không đồng ý với việc khi chưa xác định được lỗi của từng bên mà lại xảy ra việc "xe to phải đền cho xe bé".
Xôn xao xe máy SH bị bỏ quên 3 ngày trước nhà, cô gái đăng tin tìm chủ nhânĐọc được bài viết tìm chủ nhân chiếc xe SH, chủ xe ở Lạng Sơn đã đến nhận lại sau 3 ngày gửi nhờ.
Tạm giữ người phụ nữ tự ý ép tài xế nộp tiền đỗ xe vào đền bà chúa ThenNguyễn Thị Mùi được xác định đã chửi bới, yêu cầu thu tiền đỗ xe của người dân đi lễ tại khu vực đền bà chúa Then và đền cô bé Chí Mìu, thuộc xã Kép, tỉnh Bắc Ninh.
Từ chối phong bì dày cộp của người lạ, tôi không ngờ đời mình sang trangTôi xúc động ứa nước mắt, không nghĩ cuộc đời mình lại có lúc được hưởng phúc lợi và tình thương lớn thế. Thực tình, tôi chỉ muốn quỳ xuống cảm ơn tất cả.
Trắng đêm xếp hàng ngay ngắn chờ xin lộc ấn đền TrầnKhông xô đẩy, chen lấn, bất chấp cơn mưa nặng hạt, dòng người vẫn xếp hàng một cách ngay ngắn chờ từ tờ mờ sáng chờ đến giờ Ban tổ chức lễ Khai ấn đền Trần phường Nam Định, tỉnh Ninh Bình phát ấn.
Đồng Nai: Thanh niên va vào ô tô tiền tỷ phải bồi thường và cái kết bất ngờThấy nam thanh niên có hoàn cảnh khó khăn và thái độ nhận lỗi thành khẩn, anh Hân quyết định trả lại toàn bộ số tiền. Anh nhắn nhủ chàng trai chú ý an toàn khi lái xe rồi cho đi.
Cuộc sống tuổi 90 của GS Phạm Huy Dũng - con trai nhà tư sản Phạm Chân HưngCó cha là nhà tư sản yêu nước, chủ hãng vàng bạc Chân Hưng nổi tiếng đầu thế kỷ XX, nhưng cả cuộc đời của mình, Giáo sư Phạm Huy Dũng lại chọn con đường cống hiến cho giáo dục.
Va chạm giao thông - Xe to phải đền xe bé?Luật pháp không quy định "xe to phải đền xe bé", nhưng chấp nhận giải quyết tai nạn giao thông theo hướng tự thỏa thuận và gián tiếp triệt tiêu việc phán xử công bằng.
Ô tô con sang đường như cảm tử, lao thẳng vào xe containerTài xế ô tô con đã thực hiện một pha sang đường thiếu quan sát, lao thẳng vào xe container đang di chuyển qua giao lộ.