Hé lộ hình ảnh mẫu xe mới của KiaKia sẽ mang đến Triển lãm ô tô Geneva vào tháng 3 tới một mẫu xe concept thể thao hoàn toàn mới.
Kia sẽ ra xe cạnh tranh Audi A5Tạm mang tên CK, mẫu xe mới của Kia sẽ thuộc phân khúc sedan thể thao, cạnh tranh cùng BMW 4-Series và Audi A5.
Người đẹp KiaCó thể dễ dàng nhận thấy là những poster và sự kiện giới thiệu xe mới của Kia tại Hàn Quốc một năm trở lại đây thường xuyên có sự góp mặt của những cô gái trẻ đẹp.
Land Cruiser bán chạy gấp đôi Kia Morning dù giá đắt gấp 10 lầnĐến nay, Toyota Land Cruiser vẫn gặp tình trạng “đội” giá tại một số đại lý, nhưng khách Việt vẫn sẵn sàng chi thêm một khoản tiền không nhỏ để sở hữu.
Người đàn ông đẩy ngã xe, đánh 3 cháu bé giữa đường nói gì?Ông B.V.Đ. cho rằng 3 cháu bé nhiều lần đến câu cá tại hồ chứa nước ở khu đô thị Ngọc Bảo Viên. Khi được nhắc nhở các cháu đã chửi thề khiến ông bực tức dẫn đến hành vi sai trái.
Tháng 12, Kia ưu đãi các mẫu xe cùng nhiều quà tặng tại hệ thống showroomKia chào đón tháng 12 với ưu đãi đồng loạt cho các mẫu xe, cao nhất lên đến 90 triệu đồng, giới thiệu nhiều phiên bản mới và tùy chọn cá nhân hóa cho các mẫu xe cao cấp, thêm nhiều quà tặng đến khách hàng tại hệ thống showroom Kia trên toàn quốc.
Xe ben lao như mất phanh, đâm ô tô tải đổ kềnhỞ vị trí dường hẹp, có vạch kẻ liền song song, chiếc xe ben đã lao nhanh từ phía sau lên, lấn sang làn ngược chiều, đúng lúc có xe tải đi tới, dẫn đến tai nạn liên hoàn cho ba ô tô khác.
Kia Seltos thế hệ mới cao lớn hơn, lần đầu tiên sẽ có bản hybridThế hệ thứ hai của mẫu SUV cỡ nhỏ Hàn Quốc được gia tăng kích thước, thiết kế lại, giống như phiên bản thu gọn của "đàn anh" Sportage, và lần đầu tiên sẽ có bản hybrid.
Xe hybrid đua ưu đãi trước thềm giảm phí, có mẫu hạ giá hơn 100 triệu đồngTrong những mẫu xe hybrid đang được ưu đãi trên thị trường, Toyota Camry, Honda Civic và Kia Carnival là các sản phẩm có mức giảm sâu nhất.
Kia bỏ mô hình một đại lý đa thương hiệu tại Malaysia, Việt Nam thì sao?Tại Malaysia, ô tô Kia đang được bày bán cùng Mazda và Xpeng tại nhiều đại lý, điều này khá tương tự với bối cảnh tại Việt Nam khi Thaco đồng sở hữu quyền kinh doanh nhiều thương hiệu.
Xe điện Kia EV2 rục rịch ra mắt bản thương mạiMẫu ô tô điện nhỏ nhất của Kia sẽ trình làng dưới dạng xe thương mại tại Triển lãm Brussels vào tháng 1 tới.
Tháng 11, Kia ưu đãi lớn nhất trong năm cho New Carnival, New Sonet, New Seltos, CarensVượt mốc hơn 400.000 xe, Kia Việt Nam tri ân khách hàng với chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm lên đến 90 triệu đồng tùy theo phiên bản và giới thiệu nhiều mẫu xe mới, phát triển nhiều tùy chọn cá nhân hóa cho các mẫu xe cao cấp.