Xe biển đỏ chạy lùi trên cao tốc Hà Nội - Thái NguyênMột xe ô tô mang biển kiểm soát của Bộ Quốc phòng QC 10-21 lùi ngược chiều trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên khiến nhiều phương tiện đang lưu thông trên tuyến được phen "hốt hoảng". Sự việc này xảy ra ngày 10/1.
Nổi bật tuần qua: Người đàn ông chạy xe máy che biển lạng lách trên đườngNgười đàn ông sử dụng khẩu trang để che biển số, sau đó điều khiển xe máy nghênh ngang và lạng lách trên đường hết sức nguy hiểm. Đó là một trong những tình huống giao thông nổi bật tuần qua.
Đèn tín hiệu giao thông một số đường Hà Nội áp dụng 8 giây đếm lùiSau khi các cột đèn tín hiệu trên đường Trần Hưng Đạo bất ngờ bỏ số đếm giây khiến nhiều lái xe bất ngờ, tới chiều 10/11, số đếm giây đã được khôi phục nhưng giảm còn 8 giây đếm lùi.
Hạn chế xe máy xăng: Kinh nghiệm "chống sốc" từ Trung QuốcVới lộ trình hợp lý, có cơ chế khuyến khích, hỗ trợ tài chính cho người dân chuyển đổi, có giải pháp thay thế đa dạng..., Trung Quốc đã khá thành công trong nỗ lực dần xoá bỏ xe máy xăng ở các đô thị.
Gã trai đi ô tô, lừa shipper để lấy 300.000 đồngVới thủ đoạn đặt hàng rồi nói dối shipper bên trong có cigar để yêu cầu cọc 300.000 đồng, dù thực tế bên trong chỉ có bánh chocopie, Hoàng Ngô Sinh đã lừa được nhiều shipper tại Hà Nội.
Hé lộ nguyên nhân vụ ô tô lao "điên loạn" vào đám đông trong đêmLãnh đạo phường Thái Hòa (Nghệ An) cho biết vụ việc ô tô lao vào nhóm người gây náo loạn trong đêm 10/11 bắt nguồn từ mâu thuẫn tại một quán ăn mới khai trương.
Xe container lùi bất cẩn, hai cô gái phải bỏ xe máy chạy thoát thânHai cô gái dừng xe máy không chú ý quan sát, trong khi tài xế lùi xe container bất cẩn đã dẫn tới tình huống cực kỳ nguy hiểm.
Chiến sự Ukraine 14/11: Nga cắt đôi Mirnograd, lực lượng Kiev rút luiQuân đội Nga đã chia cắt Mirnograd làm đôi khi mở rộng quyền kiểm soát về phía phố Soborna mà hầu như không vấp phải sự kháng cự đáng kể nào của lực lượng Ukraine.
Xe đạp vượt đèn đỏ, chạy vào làn ô tô trên đại lộ ở TPHCMSáng sớm, nhiều người đi xe đạp tập thể dục phớt lờ đèn tín hiệu, biển báo giao thông vô tư vượt đèn đỏ, chạy vào làn ô tô trên đại lộ Phạm Văn Đồng (TPHCM).
Nổi bật tuần qua: Xe bán tải bị lộn nhiều vòng vì phóng nhanh, vượt ẩuTài xế chiếc xe bán tải đã xử lý tình huống theo cách chủ quan, dẫn đến mất lái khiến chiếc xe bị văng khỏi đường. Đó là một trong những tình huống giao thông nổi bật tuần qua.
Phạt tài xế xe đầu kéo vượt đèn đỏ ở TPHCMNam tài xế lái ô tô đầu kéo chạy vào làn xe máy rồi vượt đèn đỏ tại giao lộ ở phường Thuận An (TPHCM) bị CSGT lập biên bản với mức phạt hơn 20 triệu đồng.
Chặn đứng người phụ nữ lái ô tô đi ngược chiều trên đường dẫn vào cao tốcNếu không bị xe có camera hành trình chặn lại, ép quay đầu đi đúng chiều, thì có lẽ người phụ nữ sẽ tiếp tục lái xe đi ngược chiều một đoạn đường dài, gây nguy hiểm cho bản thân và nhiều người khác.