Ớn lạnh mứt tếtĐể mứt ngon, giòn, màu sắc bắt mắt và để được lâu, các cơ sở sản xuất thủ công không ngần ngại xử lý bằng hóa chất độc hại đang bán tràn lan ngoài thị trường.
Ớn lạnh mứt TếtĐể mứt ngon, giòn, màu sắc bắt mắt và để được lâu, các cơ sở sản xuất thủ công không ngần ngại xử lý bằng hóa chất độc hại đang bán tràn lan ngoài thị trường.
Rùng mình trái non “ngậm” thuốc là chínNhiều nhà vườn trồng mít, sầu riêng, chuối… ở các tỉnh miền Đông và Tây Nam Bộ cho biết nhiều thương lái đến tận vườn “săn” cả trái sống, thậm chí còn non rồi xử lý bằng hóa chất cho trái chín.
Điện rác Seraphin (AMACCAO) - Nơi ngọn lửa không tắt trong mùa đoàn viênKhi Hà Nội rộn ràng đón Tết, tại Nhà máy điện rác Seraphin (AMACCAO), ánh đèn vẫn sáng 24/7. Những ca trực vẫn nối tiếp trong cái Tết đầu tiên vận hành để xử lý rác thải, giữ dòng điện xanh và góp phần giữ nhịp ổn định cho môi trường Thủ đô.
Công an thu giữ số lượng lớn táo khô không rõ nguồn gốcCông an Phú Thọ vừa phát hiện, xử lý nhiều trường hợp kinh doanh hoa quả khô không rõ nguồn gốc, xuất xứ với số lượng lớn. Hàng trăm kg táo đỏ, táo tàu, đại táo, quả la hán,… đã bị thu giữ.
Huế sẽ xử lý nghiêm các giải đua ghe “chui”, gây mất an ninh trật tựThành phố Huế yêu cầu tăng cường kiểm tra, kịp thời phát hiện và xử lý nghiêm các hành vi tổ chức đua ghe "chui", gây mất an ninh trật tự.
Bác sĩ chỉ ra "cái bẫy" tửu lượng và sai lầm lớn khi giải rượuBạn tự hào vì "đô cao" hay tin vào thuốc giải rượu cấp tốc? Sự thật về cơ chế chuyển hóa của gan sẽ khiến bạn giật mình trước những nguy cơ suy gan, đột quỵ ngay sau bàn nhậu.
3 mỹ nhân Việt cùng diện một bộ áo tứ thân, ai nổi bật hơn?Phu nhân hào môn Linh Rin, Á hậu Bùi Phương Nga, bà mẹ một con Salim cùng diện thiết kế lấy cảm hứng từ áo tứ thân. Cùng một bộ đồ, mỗi người lại tạo dấu ấn riêng về phong cách, thần thái.
Chơi bài ăn tiền cùng người thân dịp Tết có bị xử lý?Theo luật sư, chơi bài ngày Tết nếu có thắng thua bằng tiền, hiện vật mà có dấu hiệu của hành vi đánh bạc trái phép thì có thể bị xử lý hành chính hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
Bác sĩ lý giải nguyên nhân gây ra cảm giác "lâng lâng" sau khi uống rượuTheo bác sĩ, cảm giác lâng lâng, đỏ mặt hay choáng váng sau khi uống đồ có cồn là kết quả của một chuỗi phản ứng sinh học phức tạp trong cơ thể.
Cái khó khi đánh án sữa giả, thuốc giả và trăn trở của Cục trưởng C05Theo Thiếu tướng Thân Văn Hải, việc điều tra, đấu tranh với hàng giả không hề dễ dàng, có những khó khăn rất đặc thù, trong khi hậu kiểm là công tác rất quan trọng lại đang bị buông lỏng.
Bắt giam chủ cơ sở ngâm 3.000 tấn ốc trong thủy tinh lỏng ở TPHCMChủ cơ sở ở TPHCM khai từ năm 2021 đến khi bị phát hiện, người này đã sử dụng khoảng 500 tấn Natri Silicate để xử lý khoảng 3.000 tấn thịt ốc bươu rồi bán ra thị trường, thu lời tiền tỷ.