Vào bếp không còn là cuộc chiến!Trong chuỗi ngày cách ly theo Chỉ thị 16 toàn TPHCM, hàng quán đóng cửa gây khó khăn cho những người chưa bao giờ vào bếp hay tự tay chuẩn bị bữa ăn cho gia đình.
3 tiêu chuẩn mới cho bữa cơm thời hiện đạiTrong cuộc sống đầy bận rộn và lo toan, các chị em phụ nữ luôn có những bí quyết riêng để cân bằng công việc xã hội và trách nhiệm gia đình, nhất là chuyện bếp núc. Nhiều chị em còn đặt ra những tiêu chuẩn thú vị khi chuẩn bị bữa cơm nhà.
Bữa ăn “xanh và dinh dưỡng” ngày 8/38/3 đã rất gần. Sao không gợi ý cho chồng bạn vào bếp nấu bữa ăn “xanh và dinh dưỡng” tại nhà. Điều đó đôi khi giúp gia đình bạn có giây phút đáng nhớ và gần gũi nữa!
Bạn đã sử dụng gia vị đúng cách?Việc nêm nếm gia vị vào món ăn luôn rất quan trọng. Bởi sử dụng hay kết hợp gia vị không đúng cách không chỉ làm hỏng hương vị món ăn mà còn gây hại đến sức khỏe.
Những điều cần biết về rau củ quả tươiRau củ quả không chỉ chứa rất nhiều chất xơ và vitamin rất tốt cho hệ tiêu hóa, mà còn là những vị thuốc quý giúp con người chống lại nhiều căn bệnh. Hãy cùng tìm hiểu về những lợi ích và nhu cầu rau củ quả trong cuộc sống hàng ngày nhé!
Ốc Thanh Vân: “Ưu tiên rau xanh cho bữa ăn hàng ngày!”Viện dinh dưỡng quốc gia đã công bố mỗi tháng 1 người trưởng thành cần đến 10kg rau củ quả với đa dạng chủng loại rau củ. Tuy nhiên, không phải ai cũng yêu thích thực phẩm xanh này. Hãy cùng Ốc Thanh Vân khám phá “tuyệt chiêu” nấu rau củ quả ngon, tốt cho sức khỏe nhé!
Rau củ quả tươi: Sử dụng thế nào cho an toàn?Rau củ quả tươi đóng vai trò quan trọng vì chứa vitamin, khoáng chất và chất xơ... vừa có lợi cho sức khỏe, vừa giúp phòng chống bệnh tật. Tuy nhiên, sử dụng rau củ quả tươi như thế nào cho đúng cách trong chế biến vẫn là điều mà nhiều người còn băn khoăn.
Bơ thực vật Tường An - Bí quyết "dậy vị thơm bơ" cho món ăn của người ViệtTường An là đơn vị sản xuất bơ thực vật đầu tiên tại Việt Nam, gần 50 năm, Tường An đã chinh phục trái tim người tiêu dùng bằng cách làm nên bí quyết, chất lượng trong từng sản phẩm.
“Cơm không rau như đau không thuốc”“Cơm không rau như đau không thuốc” - Câu nói của các cụ ngày xưa đã cho thấy, rau quan trọng thế nào trong bữa cơm thường ngày. Tuy nhiên thực tế cho thấy, các bữa ăn trong gia đình hiện đại ngày nay đang thiếu cân bằng dinh dưỡng với rau xanh chỉ bởi một điều, ai cũng bận rộn, cứ nghĩ ăn uống qua loa cho no bụng, đáp ứng nhu cầu calo, tạo ra năng lượng để tập trung làm việc.
Masan Consumer hé lộ 7 công nghệ tiên tiến tích hợp trong một hộp cơm tự chínNgày 30/10, Masan Consumer (mã: MCH) đã tổ chức buổi chia sẻ thông tin kết quả kinh doanh với các nhà đầu tư. Trong đó, đại diện MCH tiết lộ nhiều điểm nổi trội của hoạt động nghiên cứu và phát triển sản phẩm, giúp công ty đón đầu xu hướng tiêu dùng.
Hà Nội nói gì về bảng giá đất mới, có nơi hơn 695 triệu đồng/m2?Trong 2 năm thực hiện khảo sát giá đất, Sở Tài nguyên Môi trường Hà Nội ghi nhận giá đất giao dịch thực tế cao hơn 250% so với bảng giá cũ.
Ajinomoto Việt Nam ra mắt bánh xếp kiểu Nhật GyozaBánh xếp kiểu Nhật Gyoza của Ajinomoto với lịch sử hơn 50 năm đã có mặt tại Việt Nam. Từ nay, người tiêu dùng có thể thưởng thức món bánh được yêu thích bậc nhất Nhật Bản ngay tại nhà.