Vào bếp không còn là cuộc chiến!

(Dân trí) - Trong chuỗi ngày cách ly theo Chỉ thị 16 toàn TPHCM, hàng quán đóng cửa gây khó khăn cho những người chưa bao giờ vào bếp hay tự tay chuẩn bị bữa ăn cho gia đình.

Cuộc chiến "bếp nhà" - nỗi lo không của riêng ai

Sau khi TPHCM áp dụng chỉ thị 15 và 16 kể từ ngày 9/7 hầu hết nhân viên công sở đều được chỉ định làm việc tại nhà, nguồn thu nhập vì thế cũng bị cắt giảm khiến không ít người phải tạm ngưng thói quen đi ăn hàng quán, order thức ăn nhanh hoặc thuê người giúp việc... và buộc phải tự tay vào bếp.

Vào bếp không còn là cuộc chiến! - 1
Vào bếp không còn là cuộc chiến.

Một số câu chuyện dở khóc dở cười với những người độc thân chưa bao giờ nấu ăn tại nhà hay những gia đình có vợ là người đi làm, mọi việc nội trợ và nấu nướng đều giao cho người giúp việc theo giờ. Giờ đây buộc phải vào bếp thật sự là một cuộc chiến mà họ không biết phải xoay sở thế nào!

Theo lời anh Nghĩa, ngụ tại quận Phú Nhuận chia sẻ: "Tôi sống độc thân và 20 năm nay ở Sài Gòn tôi chưa hề nấu ăn, hoàn toàn đi ăn ngoài. Bây giờ vô tình cảnh bắt buộc phải nấu khiến tôi hơi hoang mang nên đi siêu thị thấy gia vị là mua hết và phát hiện dòng xốt gia vị của Barona. Tôi không nghĩ việc nấu nướng nó dễ mà ngon vậy, biết vậy tôi đã tự nấu để bữa ăn thêm đầy đủ dinh dưỡng và vệ sinh hơn. Giờ tôi có thể nấu tô hủ tiếu ngon như vậy nè, đến tôi còn không tin được!"

Vào bếp không còn là cuộc chiến! - 2
Tô Hủ tiếu do anh Nghĩa chế biến sau 20 năm chưa hề vào bếp.

Hay chị Bích Hồng, ngụ tại quận 7, chia sẻ "Tôi chẳng bao giờ nấu ăn vì thường đi làm đến tối nên tôi có người làm theo giờ đến nấu nhưng nay vì giãn cách nên tôi phải tự lo bữa ăn cho cả gia đình. Nhiều khi lúng túng không biết làm sao vì tôi là người Bắc ăn uống cũng khó khăn. tình cờ đọc trên facebook thấy mọi người kháo nhau sử dụng Gia vị hoàn chỉnh Barona nấu rất dễ mà ngon tôi cũng mua dùng thử, mà thật tình nó dễ! Tôi thích lắm, bây giờ ngày nào tôi cũng nấu, thậm chí nấu cả ăn sáng bún bò, hủ tiếu là chuyện rất đơn giản với tôi, con tôi cũng ngạc nhiên và thích món ăn tôi nấu hơn cả người làm trước đây từng nấu".

Còn chị Khương, ngụ tại quận Gò Vấp, chia sẻ "Tôi là người Huế mà chưa bao giờ nấu được tô bún bò Huế chuẩn ngon để được mọi người khen! Từ khi có người tặng tôi gói xốt gia vị Bún Bò Huế Barona tôi như "vô tình nhặt được bí kíp"! Nồi bún bò Huế tôi nấu trở nên thơm lừng hấp dẫn và đậm đà, cả nhà ăn đều tấm tắc khen. Tôi nghĩ thời buổi hiện đại, ai cũng bận rộn mà có các loại gia vị này thì thật là tiện lợi, nấu tại nhà vừa ngon, vệ sinh lại tiết kiệm rất nhiều nên tôi cực kỳ hài lòng!"

Có Barona - Món ngon tại gia!

Được biết nhãn hàng Barona có cả một trang web ẩm thực www.barona.vn với hàng trăm món ngon phân loại dễ dàng cho việc tìm kiếm món nhà, món tiệc, món lẩu, món nướng cho đến món sáng …

Đúng là "Nấu cơm nhà nhớ Barona!" thì có ngay món ngon tại gia vì chỉ cần sử dụng gói gia vị mà không cần nêm nếm gì thêm là có món ăn ngon không thua nhà hàng hay hàng quán, vô cùng tiện lợi!

Vào bếp không còn là cuộc chiến! - 3
Thịt kho tiêu, món ngon dân dã nhưng cực kỳ hao cơm.

Barona cũng giải quyết vấn đề đau đầu của người nội trợ với câu hỏi thường trực "Hôm nay nấu gì?" vì Barona cung cấp sẵn bộ gia vị trên 20 món để bạn tha hồ lựa chọn cho gia đình, chỉ cần nhìn gói gia vị là biết ngay nấu món gì hay đãi tiệc món gì mà không cần suy nghĩ!

Vào bếp không còn là cuộc chiến! - 4
Bún bò Huế cho món sáng tự làm, thơm ngon và chuẩn vị!

Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona nay đã có mặt tại các chợ và các hệ thống siêu thị toàn quốc hoặc bạn có thể đặt hàng online tại Barona Shopee hoặc gọi tới số Hotline 1900 558856 để đặt hàng ngay hôm nay.

Vào bếp không còn là cuộc chiến! - 5
Trọn bộ gia vị hoàn chỉnh Barona.

Hy vọng với sự chia sẻ trên các bạn sẽ phần nào giải quyết được gánh nặng việc bếp núc. Và đừng quên tuân thủ nguyên tắc 5K, ăn uống đầy đủ để đảm bảo sức khỏe và phòng chống dịch bệnh.

Đang được quan tâm