Triệt phá đường dây “xẻ thịt” xe gianCác đối tượng câu kết với nhau lập thành đường dây thu gom xe có nguồn gốc trộm cắp về tháo rời từng bộ phận rồi mang ra chợ Tân Thành bán.
Trữ đông 38 tấn thịt lợn chết, nhiễm dịch tả châu Phi chờ bán ra thị trườngPhan Văn Phòng thu mua hoặc xin lợn chết, lợn nhiễm virus gây bệnh dịch tả lợn châu Phi từ các hộ dân mang về xẻ thịt, tích trữ trong kho lạnh để bán ra thị trường nhằm thu lợi bất chính.
Sống gần quán bún chả ở Hà Nội: Cứ đến bữa ăn là… đóng cửa, nín thởNhiều người dân sống sát các hàng bún chả, thịt nướng ở Hà Nội chia sẻ, họ thường phải đóng cửa, nín thở vì khói.
Thợ "xẻ thịt" ô tô và nguyên tắc "bán phế liệu, không bán lương tâm"Thợ "xẻ thịt" ô tô phải có con mắt tinh tường để đánh giá linh kiện nào còn có thể tái sử dụng, cái nào là đồng nát. Việc đánh giá này không chỉ bằng kinh nghiệm mà phải có lương tâm.
Lợi dụng người dân đón Tết, kẻ gian lên đồi giết trộm 6 con trâuSáu con trâu mà người dân Quảng Trị chăn thả ở khu vực đồi cách xa khu dân cư đã bị kẻ gian giết trộm, xẻ thịt trong thời điểm Tết Nguyên đán.
Bãi biển Hoằng Trường ở Thanh Hóa bị "xẻ thịt" để kinh doanh trái phépGần 1km bãi cát tại khu vực bờ biển xã Hoằng Trường, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa đang bị người dân chiếm dụng, "xẻ thịt" để kinh doanh trái phép.
Nơi người dân mua thịt chó phải lén lút như tìm hàng cấm sau quy định mớiVốn là một món ăn bình dân được nhiều người ưa chuộng, tuy nhiên kể từ sau lệnh cấm mới của chính quyền tại Indonesia, món khoái khẩu này hiện trở thành "hàng cấm".
Giải tỏa bãi đỗ xe “xẻ thịt” gầm cầu sau phản ánh của Báo Dân trí!Bãi đỗ ô tô “xẻ thịt” gầm cầu vượt Thanh Bình ở thành phố Ninh Bình, gây mất trật tự an toàn giao thông, khiến người dân bức xúc, sau khi báo Dân trí phản ánh đã được chính quyền địa phương giải tỏa, đảm bảo an toàn cho người dân mỗi khi đi qua khu vực này.
Tạm giữ nhóm đối tượng giết trộm 6 con trâu của người dân trong dịp TếtLiên quan đến vụ việc 6 con trâu của người dân tại Quảng Trị bị giết trộm, xẻ thịt, cơ quan công an vào cuộc và tạm giữ 6 đối tượng liên quan.
Đi xin lợn chết tím tái về xẻ thịt bánĐi xin những con lợn đã chết tím tái hoặc trương phình bụng, người đàn ông đem xẻ thịt để bán nhằm kiếm tiền bất chính.
Hơn 30 trâu, bò bị nhóm đối tượng nhử vào rừng, xẻ thịt mang về bánTrong vai những người đi rừng, các đối tượng tìm kiếm trâu, bò được người dân thả rông và dùng muối nhử những vật nuôi này vào sâu trong rừng rồi giết, xẻ thịt cho vào ba lô mang về xuôi bán...
Cầm 200.000 đồng ăn đủ món ngon 3 miền tại Hội chợ Mùa Thu ở Hà NộiChỉ với 200.000 đồng, bạn có thể thưởng thức đặc sản của nhiều tỉnh thành ngay lòng Hà Nội mà không phải đi đâu xa.