Vợ chồng đạo diễn nổi tiếng bị sát hại tại biệt thự riêng ở MỹCảnh sát Mỹ đã phát hiện thi thể vợ chồng đạo diễn Rob Reiner (78 tuổi) tại biệt thự của gia đình ở California, vào ngày 14/12 (giờ địa phương). Nhà chức trách cho biết, cả hai có dấu hiệu bị sát hại.
Mỗi lần nhìn con trai, tôi lại nghi ngờ mình chỉ là người "đổ vỏ"Bạn thân nói với tôi: “Thường thì không ai biết mình cài nút áo lệch cho đến khi cài đến nút cuối cùng. Nếu xét nghiệm, có thể cậu sẽ phải cởi toàn bộ nút áo để cài lại từ đầu. Cậu sẵn sàng chưa?".
Chồng trẻ mất tích ở nước ngoài, vợ ôm 2 con thơ ngóng tinMột lao động Nghệ An được báo tin mất tích tại Đài Loan (Trung Quốc). Đến nay, lực lượng chức năng và đồng nghiệp vẫn đang tìm kiếm nhưng chưa có kết quả.
Trang phục “mặc như không” của vợ Kanye West: Nghệ thuật hay phản cảm?Phong cách thời trang táo bạo của Bianca Censori - vợ rapper Kanye West - liên tục gây phẫn nộ. Tuy nhiên, người đứng sau những bộ đồ hở bạo của Bianca lại bày tỏ: “Tôi thấy cơ thể phụ nữ rất đẹp”.
Nhà thư pháp 87 tuổi có con trai với vợ kém 50 tuổi, từ mặt con gái ruộtNhà thư pháp 87 tuổi nổi tiếng người Trung Quốc vừa tuyên bố cùng người vợ thứ tư đón con trai chào đời, đồng thời cắt đứt mối quan hệ với con gái ruột.
Điều ít biết về cuộc sống của cựu Tổng thống Syria Assad ở NgaCác nguồn tin đã tiết lộ một phần cuộc sống của cựu Tổng thống Syria Bashar Assad ở Nga sau khi rời khỏi đất nước vào năm ngoái.
Chấp nhận ở rể, tôi phải chịu đựng nỗi khổ khó nóiMức lương chỉ loanh quanh 20 triệu đồng khiến giấc mơ nhà riêng của tôi mãi xa vời. Năm năm ở rể, tôi sống trong cảm giác ngột ngạt, không biết mình thật sự thuộc về đâu...
Lén cầm điện thoại chồng, tôi ngã ngửa khi thấy nhóm trò chuyện đặc biệtTôi chưa từng nghĩ người đầu ấp tay gối với mình lại có thể làm điều kinh khủng như vậy.
Chàng shipper ở TPHCM phải lòng cô gái ngồi xe lăn qua cuộc điện thoạiAnh Luân và chị Ngân quen nhau cách đây 5 năm, vào thời điểm dịch Covid-19 bùng phát. Qua điện thoại, chàng trai shipper phải lòng cô gái khuyết tật vì giọng nói... ngọt lịm.
Người đàn ông hơn 20 năm gắn bó với nghề nhọc nhằn, hiểm nguy rình rậpHơn 20 năm qua, anh Phan Đức Thành ở Nghệ An gắn bó với nghề bắt lươn nhọc nhằn, hiểm nguy rình rập, phần vì yêu ký ức tuổi thơ, phần có thêm nguồn thu nhập.
Lỡ mời bạn bữa ăn 2 triệu đồng, tôi bất ngờ khi vợ đòi ly hônCầm tấm thẻ thanh toán bị báo lỗi liên tục, tôi vừa ngượng vừa ức khi biết vợ là người gây ra điều đó.
Mới hơn 40 tuổi, tôi đã bị vợ “bỏ đói” chuyện gối chănTrước đây, vợ tôi thường là người chủ động, thích được ôm ấp, cưng chiều nhưng từ khi có con, cô ấy thay đổi hoàn toàn.