Vùng biển tử thần nơi hàng chục con cá mập tụ tập săn mồiĐây là vùng nước nơi hàng chục con cá mập thường tập trung để kiếm thức ăn vào mùa thu và mùa đông. Chúng đi theo bầy đàn và hầu như không hoạt động đơn lẻ.
Đón đầu lợi nhuận đầu tư nhà phố thương mại tại Hải Dương khi sáp nhậpHải Dương sáp nhập với Hải Phòng hứa hẹn sẽ tạo nên một đô thị đặc biệt thứ 3 của cả nước, sau Hà Nội và TPHCM, được kỳ vọng mở ra chu kỳ phát triển mới cho thị trường bất động sản khu vực.
Hành trình sinh tử 55 ngày dạt giữa đại dương cầm cự nhờ nước rỉ từ máy tàuSuốt 55 ngày lênh đênh giữa Thái Bình Dương, nhóm ngư dân 5 người gồm 3 người Peru và 2 người Colombia, phải uống nước rỉ ra từ động cơ tàu, bắt cá sống, hứng nước mưa để duy trì sự sống.
Nguồn lực TPHCM, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu trước thềm hợp nhấtTrước hợp nhất, TPHCM, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu có tốc độ tăng trưởng cao với nhiều dư địa. Việc hợp nhất sẽ mở ra không gian phát triển, tận dụng tối đa tiềm năng, lợi thế từng địa phương.
Quần đảo Trường Sa được giải phóng trước thời khắc lịch sửNgày này 50 năm trước (29/4/1975-29/4/2025), Quân chủng Hải quân và lực lượng của Quân khu 5 đã giải phóng quần đảo Trường Sa, đúng một ngày trước khi Chiến dịch Hồ Chí Minh toàn thắng.
Thót tim nhìn cảnh thợ lặn đối đầu với cá mập trắngNgười xem được phen thót tim khi chứng kiến cảnh cá mập trắng hung hăng, vượt qua lồng sắt để tấn công thợ lặn.
4 địa điểm du khách có thể bơi cùng cá mậpBơi cùng cá mập là trải nghiệm vô cùng lý thú đối với những du khách ưa mạo hiểm.
Tổng thống Zelensky: Ukraine không có đủ vũ khí để giành lại CrimeaTổng thống Volodymyr Zelensky thừa nhận lực lượng Ukraine không thể giành lại quyền kiểm soát bán đảo Crimea ở thời điểm hiện tại.
Đà Nẵng tham vọng lấn biển, xây đảo nổi "giống Dubai"Đà Nẵng lập tổ công tác nghiên cứu lấn biển tại vịnh Đà Nẵng do Chủ tịch UBND thành phố làm tổ trưởng. Việc lấn biển được đánh giá là một điểm nhấn đầy tham vọng của thành phố Đà Nẵng.
Việt Nam phản đối các hoạt động vi phạm chủ quyền ở quần đảo Trường SaViệt Nam đã giao thiệp và trao công hàm phản đối các quốc gia liên quan về các hoạt động vi phạm chủ quyền Việt Nam đối với đá Hoài Ân và các thực thể liên quan khác của Trường Sa.
Tỉnh dự kiến lớn nhất Việt Nam có nhiều "thiên đường" nghỉ dưỡngSau sáp nhập, tỉnh Lâm Đồng mới dự kiến trở thành tỉnh có diện tích tự nhiên lớn nhất cả nước và sở hữu hàng loạt điểm du lịch từ cao nguyên đến hải đảo.
Sau khi sắp xếp tỉnh, xã, cả nước sẽ có 13 đặc khu11 huyện đảo hiện nay sẽ chuyển thành 11 đặc khu thuộc tỉnh. Riêng thành phố Phú Quốc sẽ chuyển thành 2 đặc khu.