Cổ phiếu công ty nhập vắc xin liên tục "đo sàn", nhà đầu tư mắc kẹtChuỗi tăng như vũ bão suốt 18 phiên liên tục nhờ tin tức nhập khẩu vắc xin của cổ phiếu Vimedimex đã bị gián đoạn vào đầu tháng 9. Cổ phiếu này giảm sàn liên tục 5 phiên, nhà đầu tư mắc kẹt.
Nhà đầu tư "chạy" khỏi cổ phiếu 2 DN do bà Nguyễn Thị Loan làm Chủ tịchCổ phiếu VMD của Vimedimex vừa mở cửa đã giảm sàn và "nằm sàn" đến hết phiên sáng, thanh khoản "mất hút" trong khi cổ phiếu HBS của Chứng khoán Hòa Bình tuy thoát sàn song vẫn thiệt hại nặng 6,1%.
Cổ phiếu Hóa chất Đức Giang giảm sàn phiên thứ 3 sau biến cốCổ phiếu NVL của Novaland tăng trần, đi ngược lại diễn biến thị trường chung. Trong khi đó, cổ phiếu DGC của Hóa chất Đức Giang tiếp tục giảm sàn phiên thứ 3 sau biến cố.
Pha "rũ bùn" tăng ngoạn mục 14% trong phiên của cổ phiếu VimedimexCó vẻ như tin xấu khởi tố bà Nguyễn Thị Loan - Chủ tịch Vimedimex - vài hôm trước đã phản ánh hết vào giá cổ phiếu. VMD hôm nay "rũ bùn" ngoạn mục, tăng tới 14% trong phiên; HBS đóng cửa tăng 5,9%.
Chiếc Honda CR-V hybrid 2025 rao bán 699 triệu đồng, nhiều người "lắc đầu"Chiếc Honda CR-V e:HEV RS đời 2025 đang có giá bán lại rẻ "không tưởng" do bị ngập trong trận lụt lịch sử ở Nha Trang tháng 11 năm ngoái.
Thân thế gây bất ngờ của chủ tịch Chứng khoán Hòa Bình sinh năm 2003Sinh năm 2003, ông Lê Đình Dương vừa được bầu làm Chủ tịch Chứng khoán Hòa Bình. Sau khi mẹ vướng lao lý, 2 anh em ông Dương đang làm Chủ tịch tại 2 doanh nghiệp Chứng khoán Hòa Bình và Vimedimex.
Cổ phiếu Hóa chất Đức Giang bị bán tháo, cắt marginCổ phiếu DGC của Hóa chất Đức Giang giảm sàn, dư bán giá sàn hàng chục triệu đơn vị và "trắng bên mua".
Điện thoại gập không nếp gấp OPPO Find N6 ra mắt, giá 64,99 triệu đồngOPPO đã chính thức trình làng chiếc smartphone gập thế hệ mới của hãng, Find N6, với điểm nhấn nếp gấp trên màn hình đã biến mất gần như hoàn toàn.
Triết lý "được và mất" của Chủ tịch Vimedimex trước khi bị khởi tốNữ tướng Vimedimex viết: Trong đời sống khó tránh được và mất, danh thơm và tiếng xấu, ca tụng và khiển trách, hạnh phúc và đau khổ. Trong lúc bất như ý, điều làm được là "giữ tâm bình thản như đất".
Cổ phiếu Novaland lao dốc, Vietnam Airlines đột ngột bị bán tháoTrong khi cổ phiếu ngành y tế vẫn giữ được sức nóng với hàng loạt mã tăng trần thì lực bán đã xuất hiện mạnh hơn vào phiên chiều ở nhiều nhóm ngành, một số mã giảm sâu khiến các chỉ số quay đầu.
Ông chủ xe bánh rán "hài hước nhưng tim đầy vết xước” gây bão mạngAnh Thơ, chủ xe bánh rán ở TPHCM, nổi tiếng nhờ sự hài hước. Dù anh hiếm khi than vãn, tâm sự hoàn cảnh nhưng nhiều khách quen vẫn hiểu, xót xa cho việc mưu sinh vất vả của anh.
Hành trình phi thường của cá tra Việt Nam tại Nhật BảnThành công bước lên băng chuyền sushi chỉ là khởi đầu. Với lợi thế không xương và giá cạnh tranh, cá tra fillet của Việt Nam đang rộng cửa "phủ sóng" thị trường Nhật qua các sản phẩm chế biến sâu.