Ưu đãi lãi suất đến 50%, FE CREDIT đồng hành cùng người dân vùng lũTrước những thiệt hại nặng nề do mưa lũ gây ra tại nhiều tỉnh miền Bắc, FE CREDIT triển khai gói tín dụng ưu đãi lên đến 50% lãi suất, nhằm hỗ trợ người dân vùng lũ vượt qua khó khăn, khôi phục sinh kế và sớm ổn định cuộc sống.
Miễn thuế trước bạ nhiều mẫu xe, Toyota tăng tốc cho cuộc đua doanh số cuối nămTháng 11 là thời điểm thích hợp để người dùng Việt sở hữu xe Toyota khi hãng áp dụng hàng loạt chính sách ưu đãi cho các mẫu xe chủ lực, đồng hành cùng khách hàng trong giai đoạn cuối năm, đón chào năm mới.
Tỷ phú Nguyễn Đăng Quang công bố tham vọng “số 1” sau thương vụ “bom tấn”Khẳng định mục tiêu của Masan là biến VinCommerce sẽ trở thành nhà bán lẻ số 1 ở thị trường Việt Nam, ông Nguyễn Đăng Quang cũng kỳ vọng, sau khi về với Masan, VinCommerce sẽ hòa vốn ngay trong năm 2020 và bắt đầu có lãi từ năm 2021.
Chiến thuật mới giúp VinCommerce có lợi nhuậnMô hình siêu thị VinMart sẽ tiếp tục được gia tăng hiệu quả và tái định vị nhằm thúc đẩy thêm lợi nhuận.
Bitcoin "xuyên thủng" mốc quan trọng 100.000 USD, thị trường có vẫn đỏ lửa?Giá bitcoin đã rơi thủng mốc 100.000 USD, thấp nhất kể từ cuối tháng 6, khi thị trường tiền điện tử bước vào một đợt điều chỉnh mạnh.
Giá vàng miếng tăng hơn 2 triệu đồng/lượngGiá vàng thế giới vẫn tiếp tục giảm song giá trong nước đã tăng 2,4 triệu đồng/lượng. Giá USD thị trường “chợ đen” đang cao hơn kênh ngân hàng tới hơn 1.000 đồng/USD.
Sau 1 năm về với Masan, VinCommerce có quý đầu đạt EBITDA dươngViệc tái cấu trúc theo hai chiều giúp VinCommerce có thể nhanh chóng đạt được mục tiêu mà ban lãnh đạo Masan Group đề ra, điều mà trước đó không nhiều người tin là có thể thực hiện được trong vòng một năm.
Alibaba đổ tiền vào công ty của tỷ phú Nguyễn Đăng QuangSau khi VinCommerce nhận đầu tư hơn 410 triệu USD từ SK, một công ty con khác của Masan là The CrownX tiếp tục được rót vốn 400 triệu USD.
DNSE công bố hoàn thành vượt mức mục tiêu lợi nhuận cả năm 2025 sau 3 quýChứng khoán DNSE ghi nhận tăng trưởng kỷ lục trong quý III, với doanh thu tăng gấp 2,5 lần, lợi nhuận tăng gấp 3 lần cùng kỳ năm ngoái, hoàn thành vượt mức mục tiêu lợi nhuận cả năm 2025.
Giá vàng miếng giảm hơn 7 triệu đồng từ đỉnhSo với đỉnh kỷ lục, giá mua vào đã giảm 7,2 triệu đồng/lượng, còn giá bán ra giảm 6,2 triệu đồng/lượng. Tuần qua, giá vàng trong nước giảm đồng pha với thị trường thế giới.
“Lộ” tình hình tài chính của Vincommerce trước sáp nhập: Diễn biến bất ngờ của cổ phiếuCổ phiếu MSN của Masan Group giảm sàn hôm qua và tiếp tục giảm giá mạnh sáng nay sau tin sáp nhập Vincommerce của Vingroup vào Masan Consumer. Trong khi đó, cổ phiếu MCH lại có hai phiên tăng mạnh trên thị trường UPCoM. Nhà đầu tư đồng thời cũng nhận tin bất ngờ về tình hình tài chính của Vincommerce.
Eximbank báo lãi 2.049 tỷ đồng sau 9 tháng đầu năm 2025Trong 9 tháng đầu năm, Eximbank báo lãi 2.049 tỷ đồng, hoạt động cấp tín dụng tăng trưởng hơn 8,51%. Tỷ suất lợi nhuận sau thuế trên vốn chủ sở hữu (ROE) đạt 6,23%.