Cuộc giao dịch tại phòng hỏi cung khiến cựu điều tra viên lĩnh 7 năm tùHĐXX nhận định hành vi của Tuyên vi phạm luật, vi phạm điều lệnh CAND, luật phòng chống tham nhũng và pháp luật hình sự.
Sử dụng ma túy, một Cảnh sát giao thông bị tước quân tịchDo vi phạm điều lệnh của Công an nhân dân và điều tra về hành vi sử dụng ma túy, một chiến sĩ Cảnh sát giao thông (CSGT) ở Thanh Hóa đã bị tước quân tịch.
Một cảnh sát giao thông bị kiểm điểm vì… cởi trần làm nhiệm vụTrong lúc đang làm nhiệm vụ hóa trang bắn tốc độ, Cảnh sát Trần Quang Trung đã vi phạm điều lệnh nội vụ, để hình ảnh không đẹp với người dân khi chỉ mặc mỗi chiếc quần đùi trên người ngồi trong xe ô tô.
Kiểm soát quân sự cưỡng đoạt tiền của quân nhânTrong khi làm nhiệm vụ tại bến xe Gia Lâm, kiểm soát viên quân sự Phan Thanh Nghị (SN 1982) phát hiện một quân nhân vi phạm điều lệnh quân đội nên đã "tranh thủ" dọa nạt tìm cách cưỡng đoạt tiền.
Bị đâm trọng thương vì đi tiểu trước nhà người khácSay rượu đi tiểu trước cửa nhà người khác, thanh niên 22 tuổi ở đặc khu Thổ Châu (tỉnh An Giang) bị con trai chủ nhà đâm trọng thương.
Lan can đá gãy đổ sau bão Yagi, giám đốc công ty xây dựng bị khởi tốCông an tỉnh Lào Cai đã ra quyết định khởi tố bị can với 4 đối tượng liên quan đến vụ án hệ thống lan can đá đường An Dương Vương sông Hồng gãy đổ sau bão Yagi năm 2024.
Đi vào làn khẩn cấp Vành đai 3, tài xế không bị phạt với lý do bất ngờSau khi xác minh sự việc, Phòng CSGT Hà Nội đã không xử lý hành vi vi phạm của anh Q., do nam tài xế này thực hiện trong tình thế cấp thiết - vi phạm để đưa người bệnh đi cấp cứu.
Bê bối cầu thủ nhập tịch Malaysia có thể bị điều tra theo hướng hình sựBộ Nội vụ Malaysia có thể mở cuộc điều tra về vụ làm giả hồ sơ, liên quan đến nhóm các cầu thủ nhập tịch Malaysia vừa bị FIFA treo giò. Sự việc có thể chuyển sang hướng hình sự.
Tổ chức khai thác vàng trái phép, một đối tượng bị khởi tốĐối tượng Trần Viết Lực cùng với một đối tượng khác tổ chức thuê người khai thác vàng trái phép. Cơ quan công an đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can về tội Vi phạm quy định về khai thác tài nguyên.
Nước dâng cao, lực lượng chức năng căng mình cứu dân trong lũMưa lớn kèm theo các thủy điện xả điều tiết khiến nước lũ dâng cao, nhiều khu dân cư tại Khánh Hòa, Đắk Lắk và Gia Lai ngập sâu. Lực lượng chức năng căng mình sơ tán nhân dân ra khỏi vùng nguy hiểm.
Một ngày, CSGT Hà Nội xử lý hơn 330 học sinh, phụ huynh vi phạm giao thôngTrong ngày 19/11, Phòng CSGT Hà Nội đã phát hiện, xử lý 332 trường hợp vi phạm, gồm: 283 học sinh, 42 phụ huynh và 7 trường hợp phụ huynh giao xe cho người không đủ điều kiện điều khiển.
Tài xế xe khách bị xử phạt vì không chấp hành hiệu lệnh của vạch kẻ đườngAnh C. điều xe khách không chấp hành hiệu lệnh của vạch kẻ đường trên đường Phạm Hùng. Hành vi này đã bị người dân ghi hình và gửi tới số điện thoại của Thiếu tướng Đỗ Thanh Bình, Cục trưởng Cục CSGT.