Người phụ nữ bị vi khuẩn “ăn mòn” cơ thể đã không còn nữaThông tin từ bệnh viện Bạch Mai, chị Phạm Thị Vân Anh nhân vật trong bài viết: “Sởn da gà, tình cảnh người phụ nữ bị vi khuẩn ăn mòn cơ thể đến nguy kịch” đã trút hơi thở cuối cùng.
Mã số 3776: Sởn da gà tình cảnh người phụ nữ bị vi khuẩn ăn mòn cơ thể đến nguy kịchChứng kiến tấm lưng của chị bị vi khuẩn tấn công để lại những lỗ mụn chi chít như mê cháy khiến chúng tôi sởn da gà. Tính mạng của chị rất nguy kịch, do vi khuẩn ăn mòn van tim, di chuyển lên não.
Vì sao đánh răng 2 lần 1 ngày chưa đủ để bảo vệ răng miệng?Từ lâu, nhiều người đã quen với việc đánh răng 2-3 lần một ngày với kem đánh răng để bảo vệ răng miệng. Nhưng ngày nay, răng miệng đang phải đối mặt với nhiều nguy cơ, việc đánh răng thôi là chưa đủ.
Nuôi con đặc sản hiền khô, ăn toàn thứ rẻ tiền, 8X thu lãi lớnAnh Trương Công Yên ở Quảng Nam đã tự khởi nghiệp với nghề nuôi ốc bươu đen, mỗi năm thu lãi hàng trăm triệu đồng.
Một tuần 568 ca bệnh ở Đồng Nai: Thực phẩm nào trong bánh mì gây ngộ độc?Kết quả xét nghiệm mẫu thực phẩm lấy tại tiệm bánh mì Băng ghi nhận 4/8 mẫu thức ăn gồm pate (làm từ gan heo và mỡ heo), thịt heo đã chế biến, chả lụa, dưa muối có vi khuẩn Salmonella gây ngộ độc.
Đánh răng ngay sau ăn sáng: Nhiều người đang làm sai?Trong một video trên TikTok, một nha sĩ (Anh) chia sẻ 3 tình huống bạn không nên đánh răng, gồm ngay sau khi nôn, ăn sáng, ăn đồ ngọt. Tuy nhiên, với nhiều người đây là lúc tốt nhất để đánh răng.
Tiết canh dê: Nguy cơ chết người trong món đặc sản "lành, sạch"Thực tế lâm sàng, đã có không ít bệnh nhân nhập viện vì liên cầu lợn dù trước đó ăn… tiết canh dê.
Thực hành 6 điều này để tránh hôi miệngMột số loại thực phẩm, tình trạng sức khỏe và thói quen là một trong những nguyên nhân gây hôi miệng. Trong nhiều trường hợp, bạn có thể cải thiện tình trạng này bằng cách giữ miệng và răng sạch sẽ.
Học sinh liên tiếp ngộ độc: Ẩn họa trong những miếng sushi "siêu rẻ" vỉa hèThời tiết hiện nay rất dễ dẫn đến hiện tượng nhiễm khuẩn nếu sushi không bảo quản đúng, chưa kể đến vấn đề nguồn gốc nguyên liệu tạo nên các loại sushi này.
Loại đũa dễ nhiễm khuẩn nhất, dùng lâu có thể gây loét dạ dàyĐặc biệt là các đũa đã sử dụng hơn 6 tháng, tình trạng nấm mốc tăng lên 30% so với đũa mới và sử dụng dưới 3 tháng.
"Bệnh từ miệng mà vào" - biết điều này để sống thọ khỏe mạnhNhững gì bạn chọn ăn có ảnh hưởng sâu sắc đến sức khỏe tổng thể của bạn. Vì thế, nếu bây giờ chúng ta không coi ăn như là thuốc, thì đến một lúc nào đó sẽ phải uống thuốc như ăn.
Bộ Y tế: Đẩy mạnh kiểm tra thức ăn đường phố, trường họcThời gian vừa qua, cả nước cũng đã liên tiếp ghi nhận các vụ ngộ độc thực phẩm gây hậu quả nghiêm trọng.