Vi khuẩn ruột non: Thiếu sẽ bệnh, thừa cũng hại!Hệ vi khuẩn đường ruột có chục nghìn tỷ vi khuẩn với cả ngàn loài khác nhau, giữ vai trò quan trọng trong tiêu hóa, nội tiết, miễn dịch...
Vinlac - thương hiệu sữa Việt của Vinameco hỗ trợ trẻ tăng cânVinameco tiếp tục khẳng định chất lượng với dòng sản phẩm chủ lực Vinlac Gold cho trẻ trên 2 tuổi, hỗ trợ tăng cân và tăng cường sức khỏe cho trẻ, nhất là trong giai đoạn "khoảng trống miễn dịch".
Bộ phận của lợn tích tụ nhiều chất độc, nguy cơ nhiễm khuẩn caoNgười dân nên mua lòng lợn tại những địa điểm uy tín, lựa chọn lòng từ các con vật khỏe mạnh, và sơ chế thật sạch trước khi chế biến. Dù là ruột non hay ruột già, cũng nên hạn chế lượng tiêu thụ.
Bổ sung Lactoferrin cho con đề kháng vững, mạnh mẽ lớn khôn"Con ốm" là nỗi ám ảnh mà hầu như mẹ nào cũng gặp phải. Vậy làm sao để mẹ an tâm hơn trong mỗi lần con ốm? Nghiên cứu cho thấy Lactoferrin là chìa khóa miễn dịch quan trọng giúp trẻ "lướt bệnh" nhẹ nhàng hơn.
Nutricare tiên phong ứng dụng công nghệ lợi khuẩn Postbiotic vào Metacare Opti 2+Hệ tiêu hóa không chỉ giữ vai trò quan trọng trong chuyển hóa năng lượng và cung cấp dinh dưỡng mà còn ảnh hưởng đến hệ miễn dịch của trẻ. Chăm sóc hệ tiêu hóa khỏe mạnh đảm bảo cho sự tăng trưởng toàn diện của trẻ, đặc biệt trong giai đoạn đầu đời.
Công dụng của Immune Gamma trong hỗ trợ cải thiện triệu chứng của viêm đại tràngImmune Gamma được biết đến như thành quả của công nghệ sinh học Hoa Kỳ, hỗ trợ phục hồi và tái tạo niêm mạc tổn thương, tăng cường sức đề kháng cho đường ruột.
Mẹ nghèo vay nợ cứu tính mạng con trai bị nhiễm khuẩn liên cầu lợnChàng trai 23 tuổi nhập viện trong tình trạng nguy kịch. Bác sĩ chẩn đoán bệnh nhân suy đa tạng do bị nhiễm vi khuẩn liên cầu lợn.
Vụ ngộ độc bánh mì: Phát hiện vi khuẩn Salmonella trong mẫu phân bệnh nhiMột bệnh nhi trong vụ ngộ độc bánh mì ở Đồng Nai đã được bệnh viện ở TPHCM phát hiện vi khuẩn Salmonella trong mẫu phân làm xét nghiệm.
Một tuần 568 ca bệnh ở Đồng Nai: Thực phẩm nào trong bánh mì gây ngộ độc?Kết quả xét nghiệm mẫu thực phẩm lấy tại tiệm bánh mì Băng ghi nhận 4/8 mẫu thức ăn gồm pate (làm từ gan heo và mỡ heo), thịt heo đã chế biến, chả lụa, dưa muối có vi khuẩn Salmonella gây ngộ độc.
Đã tìm ra nguyên nhân vụ ngộ độc bánh mì ở Đồng NaiKết quả xét nghiệm các mẫu phẩm vụ ngộ độc sau khi ăn bánh mì ở TP Long Khánh cho kết quả nhiễm vi khuẩn Salmonella và E.coli.
Sau khi ăn thịt lợn và rau sống, người đàn ông hoại tử ruộtNgười nhà kể sau khi ăn rau sống và thịt lợn hun khói, bệnh nhân xuất hiện đau bụng, nôn nhiều và đi ngoài.
Nguyên nhân gây vụ ngộ độc hơn 400 người ở Vĩnh PhúcLiên quan đến vụ việc ngộ độc tập thể mới đây tại Vĩnh Phúc, đại diện Cục An toàn thực phẩm thông tin kết quả điều tra bước đầu.