Việt Anh mua nhà mới, kiếm vài chục tỉ nhờ “Người phán xử”?Diễn viên Việt Anh thừa nhận anh mới mua nhà mới và luôn kín lịch với việc đóng quảng cáo cũng như dự sự kiện nhờ sức nóng của vai diễn trong “Người Phán xử”. Tuy nhiên, nam diễn viên “tảng lờ” chuyện kiếm vài chục tỷ trong mấy tháng phim phát sóng.
Khách hàng trúng Geely Coolray sau livestream: “Tôi tưởng cuộc gọi từ hãng là lừa đảo”Sau hơn hai tuần kể từ buổi livestream quay số trúng thưởng ngày 5/1, anh Đặng Thanh Đồng (26 tuổi, quê Nghệ An, hiện sinh sống tại Biên Hòa, Đồng Nai) đã nhận bàn giao chiếc Geely Coolray Flagship trị giá 599 triệu đồng trúng thưởng.
Hé lộ biệt thự sang trọng của gia đình "Ngọc Hoàng" Quốc TrượngNSND Quốc Trượng cùng gia đình đang ở một căn biệt thự nhiều cây xanh. Đồ đạc trong nhà được nam nghệ sĩ và bà xã tự tay mua sắm, chăm chút từng góc nhỏ.
Lương duyên tỷ phú Việt: Bầu Đức, Trần Bá Dương và lá thư tay 2.000 tỷ đồngTừ lá thư tay bầu Đức viết cho tỷ phú Trần Bá Dương và 2.000 tỷ đồng hồi âm ngay lập tức không cần cam kết, thương trường Việt mới chứng kiến sự hồi sinh của HAGL ngày hôm nay.
Cách VinSmart Future giải bài toán quá tải ứng dụng của nhiều người ViệtNgười dùng đô thị Việt Nam đang phải xoay xở với hàng chục ứng dụng mỗi ngày, kéo theo trải nghiệm số phân mảnh và nhiễu thông tin. VinSmart Future - đơn vị công nghệ thuộc Tập đoàn Vingroup đưa ra lời giải bằng mô hình “siêu ứng dụng thế hệ mới”.
Sốc khi người yêu của bố bằng tuổi con gáiBố tôi cặp kè với một người phụ nữ bỏ chồng, mới ngoài 30 tuổi, bằng đúng tuổi tôi. Khi biết chuyện, tôi thực sự sốc vì không nghĩ đến tuổi xế chiều, ông lại đổ đốn như vậy.
Vụ trộm thiên nga trắng của Thảo cầm viên Sài Gòn: Người mua khai gì?Người đàn ông ở TP Cần Thơ khai rằng do không biết nguồn gốc thiên nga trắng do người khác trộm của Thảo cầm viên Sài Gòn, nên ông mua với giá 2 triệu đồng về để cho con vật sinh sản.
Cặp đôi mang bún chả Hà Nội, vịt nướng Vân Đình mở nhà hàng ở MỹCác món ăn trong thực đơn hầu như đều gắn liền với địa danh ở Việt Nam như bún chả Hà Nội, phở chua Lạng Sơn, phở vịt quay Cao Bằng... Đó là tâm huyết của chị Quỳnh Nguyễn và chồng - anh Carlo Reina.
Bất động sản hạng sang Hà Nội được kỳ vọng bước vào chu kỳ bứt phá mớiGiao dịch có phần trầm lắng ở các phân khúc đầu cơ, nhưng thị trường bất động sản Hà Nội vẫn duy trì đà tăng trưởng ở phân khúc hạng sang - nơi hội tụ hạ tầng đồng bộ và nhu cầu ở thực của giới tinh hoa.
Giá Galaxy Z Fold7 giảm hơn chục triệu đồng sau nửa năm lên kệDòng điện thoại màn hình gập Samsung Galaxy Z Fold7 được Samsung giới thiệu tại thị trường Việt Nam từ tháng 7/2025. Sau nửa năm lên kệ, giá bán của thiết bị này đã được điều chỉnh giảm sâu.
Không chồng con, khách Tây đến Việt Nam sống 1 năm rồi ở luôn không muốn vềỞ tuổi gần 40, không chồng con, người phụ nữ ở Nam Phi quyết định mua tấm vé máy bay một chiều tới Việt Nam để thay đổi cuộc sống. Không ngờ chuyến đi khiến cuộc đời cô thay đổi.
Bất động sản phía Nam đua nhau "bung hàng" theo siêu dự án hạ tầngLoạt dự án cầu Cần Giờ, Cát Lái, Metro số 2 khởi công đã tạo cú hích lớn cho địa ốc phía Nam. Các doanh nghiệp lập tức tung chiết khấu khủng để hút dòng tiền theo "sóng" hạ tầng.