3 sai lầm khi viết hồ sơ ứng tuyểnLà một người đang tìm việc chắc chắn bạn đã từng tự hỏi tại sao mình đã nộp hồ sơ khắp nơi nhưng nhà tuyển dụng lại không liên lạc và cho bạn một cơ hội gặp gỡ trực tiếp? Rất có thể hồ sơ ứng tuyển của bạn chính là mấu chốt của vấn đề.
5 sai lầm “chết người” khi viết hồ sơ xin việcTrong bối cảnh thị trường việc làm ngày một khó khăn, hẳn không ai muốn bị loại ngay từ vòng xét hồ sơ khi tìm được một vị trí yêu thích. Nếu vậy bạn cần tránh 5 sai lầm phổ biến sau đây.
Chàng trai không có tiền in hồ sơ xin việc “đổi vận” nhờ chữ viết tayChàng trai 21 tuổi đang rơi vào tình cảnh thất nghiệp đã viết hồ sơ xin việc bằng chữ viết tay vì không có đủ tiền ra tiệm in.
Chương trình tư vấn hồ sơ chuẩnJobStreet.com – mạng việc làm hàng đầu Đông Nam Á đang tổ chức chương trình “Tư Vấn Kỹ Năng Viết Hồ Sơ Ứng Tuyển” trực tuyến. Với hơn 9,000 việc làm mới được đăng tuyển trên JobStreet.com, các chuyên gia nhân sự
Sơ yếu lý lịch “đẹp”, có thể bạn chưa biếtHẳn là bạn đã nhận được rất nhiều lời khuyên về cách viết hồ sơ xin việc và sơ yếu lý lịch. Song có thể bạn vẫn chưa biết những gợi ý dưới đây...
Thú vị hồ sơ xin việc của Bill Gates cách đây gần 40 năm(Dân trí)-Trước khi trở thành tỷ phú giàu thứ 2 thế giới như hiện nay, chàng sinh viên Bill Gates cũng giống như tất cả những người khác phải viết hồ sơ để xin việc. Hồ sơ xin việc năm 18 tuổi của Bill Gates vừa được mang ra triển lãm đã hé lộ bí mật thú vị.
Bóng đá Malaysia nhận thêm cú sốc, nhà tài trợ âm thầm rút luiVụ bê bối cầu thủ nhập tịch sử dụng hồ sơ giả tiếp tục khiến bóng đá Malaysia gánh chịu hậu quả nặng nề. Một nhà tài trợ cỡ lớn của Liên đoàn Bóng đá Malaysia (FAM) có thể đã âm thầm rút lui.
Mua nhà thời 4.0 nhưng vẫn phải xếp hàng như thời bao cấp"Giữa thời đại công nghệ mà việc nộp hồ sơ vẫn còn phải xếp hàng dài thế này? Cần cải cách thủ tục hành chính, có thể là đăng ký trực tuyến rồi bốc thăm công khai hơn", ý kiến của độc giả Dân trí.
Quốc hội Mỹ ủng hộ công khai hồ sơ về tỷ phú ấu dâm Jeffrey EpsteinQuốc hội Mỹ do đảng Cộng hòa kiểm soát đã bỏ phiếu gần như tuyệt đối để buộc Bộ Tư pháp công bố hồ sơ liên quan đến tỷ phú ấu dâm Jeffrey Epstein.
“Bóng đá Malaysia không thể lừa dối FIFA và người hâm mộ”Nhà báo người Malaysia Ajitpal Singh thẳng thắn bình luận bóng đá Malaysia từng muốn qua mặt FIFA, lừa dối người hâm mộ trong nước, nhưng bất thành.
Liên thông điện tử thủ tục đăng ký kinh doanh dịch vụ karaokeNghị định 297/2025/NĐ-CP đã hiện đại hóa quy trình giải quyết thủ tục hành chính kinh doanh dịch vụ karaoke thông qua hệ thống liên thông điện tử.
Phát hiện bé trai sơ sinh kèm mảnh giấy nhờ nuôi hộMột bé trai sơ sinh khoảng 5 ngày tuổi được phát hiện trước cổng nhà dân ở xã Tân Kỳ (Nghệ An) trong đêm, bên cạnh là vài vật dụng chăm sóc trẻ và mảnh giấy viết tay nhờ gia đình nuôi hộ.