Xử lý nghiêm vụ người lái xích lô chặt chém du khách Nhật 2,9 triệu đồngTrao đổi với PV, đại diện Sở du lịch Thành phố Hồ Chí Minh cho biết đã nắm được thông tin và đang phối hợp với các cơ quan chức năng thành phố điều tra, làm rõ vụ việc người lái xích lô bị du khách người Nhật "tố" chặt chém 2,9 triệu đồng cho cuốc xe 5 phút.
Tham quan phố cổ, khách nước ngoài bị tài xế xích lô "chém" 1,2 triệu đồngCông an phường Hoàn Kiếm vừa xử lý 2 tài xế xích lô có hành vi thu của khách nước ngoài tới 1,2 triệu đồng cho chuyến đi tham quan phố cổ Hà Nội.
Khoảnh khắc Sơn Tùng M-TP chạy bộ ở Hồ Gươm gây sốt với người hâm mộVới bất cứ địa điểm nào nơi nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP ghé qua đều nhanh chóng thành điểm check-in thu hút giới trẻ. Mới đây là khoảnh khắc anh chia sẻ cảnh chạy bộ ở Hồ Gươm.
Shipper cô đơn nhất dãy Himalaya, mỗi ngày giao tới 200 đơn hàngTừng là shipper (tài xế giao hàng) duy nhất tại huyện Medog (Trung Quốc), Huang Kaihong hằng ngày đều đặn giao tới 200 đơn hàng cho người dân trong làng.
Nhập lậu 116.000 tấn thịt vùng dịch, vợ chồng đại gia ở TPHCM lĩnh ánLợi dụng hoạt động nhập khẩu thực phẩm, vợ chồng doanh nhân ở TPHCM đã tổ chức đưa hơn 116.000 tấn thịt có nguồn gốc từ vùng dịch vào Việt Nam.
Ô tô tự lái do VinFast sản xuất được trang bị vô lăng dạng gậpThiết kế vô lăng có thể thu gọn vào trong táp-lô giúp giải phóng không gian trước mặt người lái được ứng dụng trên mẫu xe tự lái Tensor Robocar do VinFast sản xuất tại Việt Nam.
Học theo Sơn Tùng M-TP, check-in các điểm du lịch hot khắp Việt NamTừ Hà Nội đến Quảng Ninh hay TPHCM, mỗi nơi Sơn Tùng M-TP ghé qua đều nhanh chóng trở thành điểm check-in hút giới trẻ.
Người chạy xích lô giật tiền của nữ du khách nói gì khi bị phản ánh?Làm việc với cơ quan chức năng, người chạy xích lô ở thành phố Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) giật tiền của nữ du khách đã có những giãi bày về nội tình sự việc.
Tài xế xích lô không tin có lúc phải... trốn khách sau cuốc xe chở Sơn TùngLần đầu được săn đón nồng nhiệt sau lần chở ca sĩ Sơn Tùng M-TP dạo phố Hà Nội, ông Tuyên phải "trốn" khách hàng bằng cách không nghe điện thoại, hạn chế đi cung đường Hồ Tây.
Xôn xao vụ người chạy xích lô có hành động "khó coi" với nữ du kháchLãnh đạo thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa đã chỉ đạo các cơ quan chuyên môn xác minh thông tin người chạy xích lô ở địa phương bị cho là có hành vi giật tiền của nữ du khách nước ngoài.
Vụ người chạy xích lô giật tiền của nữ du khách: Công bố kết quả xử lýNghiệp đoàn xích lô Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức họp và ra quyết định xử lý đối với người chạy xích lô có hành vi giật tiền của nữ du khách nước ngoài.
Người phụ nữ thiệt mạng khi tông vào xe xích lô chở nhiều thanh sắt ở TPHCMĐang chạy trên đường 3 Tháng 2, quận 10 (TPHCM), người phụ nữ tông vào xe xích lô chở nhiều thanh sắt vuông. Tai nạn khiến người này tử vong tại chỗ.