Vở diễn “Chuyện Tình Khau Vai” chia sẻ yêu thươngVở diễn “Chuyện tình Khau Vai” của Sân Khấu Cải Lương Mới Đại Việt đã có hai đợt công diễn thành công tốt đẹp, song song đó, Ban tổ chức đã có nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa.
Những nhân tố tạo nên sự thành công cho Vở diễn “Chuyện Tình Khau Vai"Vở diễn “Chuyện Tình Khau Vai” của Sân Khấu Cải Lương Mới Đại Việt được dàn dựng công phu, hấp dẫn nhằm đem đến cho khán giả những nét phác thảo về một không gian văn hóa đặc sắc với những phong tục, tập quán gắn liền với đời sống sinh hoạt của các dân tộc miền núi phía Bắc.
Huyền thoại ballet Nga: "Vở Hồ thiên nga ở Việt Nam trọn vẹn, chỉ 2 tiếng""Với vở "Hồ thiên nga" lần này, tôi đã rút ngắn một số phần không thiết yếu để tạo ra một phiên bản trọn vẹn nhưng gọn gàng, dài khoảng 2 tiếng", Vyacheslav Gordeev - huyền thoại ballet Nga - chia sẻ.
Nghệ sĩ Quế Trân hội ngộ Quang Khải trong "Chuyện tình Khau Vai"Nghệ sĩ Quế Trân và Quang Khải từng để lại câu chuyện tình yêu đẹp trong “Thầy Ba Đợi” đã có dịp hội ngộ trên sân khấu nhà hát Trần Hữu Trang trong vở “Chuyện tình Khau Vai”. Thêm một lần cặp đôi nghệ sĩ mang lại nhiều cảm xúc cho người xem khi kể về chuyện tình huyền thoại Nàng Út và chàng Ba.
Nghệ sĩ cải lương Nam Bắc hội ngộ trong “Chuyện tình Khau Vai”Khán giả Hà Nội sẽ có cơ hội thưởng thức vở cải lương “Chuyện tình Khau Vai” với sự tham gia của nghệ sĩ hai miền Nam Bắc vào 11 và 12/7 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.
NSND Thanh Tú, Hoàng Cúc buồn khi NSND Hoàng Quân Tạo qua đờiNSND Hoàng Quân Tạo - nguyên Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội - vừa qua đời ở tuổi 93. NSND Thanh Tú, NSND Hoàng Cúc chia sẻ cảm xúc khi đồng nghiệp rời cõi tạm.
Đạo diễn Mỹ gây bất ngờ khi hóa thân thành Chí Phèo trong kịch truyền thanhTác phẩm "Chí Phèo" của đạo diễn Vũ Phúc Ân thu hút sự chú ý khi vai nam chính do Aaron Toronto, đạo diễn người Mỹ nổi tiếng với phim "Đêm tối rực rỡ", đảm nhận.
Đào Tố Loan và nghệ sĩ Nhật kể chuyện tình yêu bằng operaCa sĩ Đào Tố Loan và Kobori Yusuke (Nhật Bản) đã kể chuyện tình yêu giữa công chúa Ngọc Hoa và thương nhân Nhật Bản Araki Sotaro trong vở "Công nữ Anio".
Nhạc kịch "Thằng Cười" tái hiện tác phẩm cùng tên của Victor HugoVở nhạc kịch "Thằng Cười" được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của đại văn hào Victor Hugo dưới lời kể của những học sinh tới từ Trường phổ thông liên cấp Olympia.
08:34Quế Trân hội ngộ “người tình sân khấu” Quang Khải trong “Chuyện tình Khau Vai”Nghệ sĩ Quế Trân và Quang Khải từng để lại câu chuyện tình yêu đẹp trong “Thầy Ba Đợi” đã có dịp hội ngộ trên sân khấu nhà hát Trần Hữu Trang trong vở “Chuyện tình Khau Vai”, cũng mang lại nhiều cảm xúc cho người xem về chuyện tình huyền thoại Nàng Út và chàng Ba.
NSƯT Chí Trung, Lê Ánh Tuyết trực tiếp hướng dẫn học sinh diễn nhạc kịchVới sự hướng dẫn của các nghệ sĩ gạo cội, buổi tập luyện cho vở nhạc kịch "The Enchanted Crossbow" (lấy cảm hứng từ truyền thuyết "Chiếc nỏ thần") của các học sinh diễn ra sôi động.
NSND Trần Ly Ly đưa ngôn ngữ hình thể vào nhạc kịch "Lửa từ đất"NSND Trần Ly Ly và NSƯT Cao Ngọc Ánh cùng dàn dựng vở nhạc kịch "Lửa từ đất", tác phẩm kể về cuộc đời của Bí thư Thành ủy đầu tiên của Đảng bộ TP Hà Nội, Nguyễn Ngọc Vũ.