7 vật liệu nội thất dễ lau chùi cho người lười dọn dẹp nhà cửaSau đây là 7 loại vật liệu nội thất dễ lau chùi dành cho gia đình có trẻ nhỏ hoặc những người có yêu cầu cao về vệ sinh.
"Với trẻ vùng cao, đường đến trường luôn xa hơn đường lên nương rẫy"Cuốn sách "Hoa Rừng" ghi lại hành trình gần 20 năm hoạt động thiện nguyện của nhóm kiến trúc sư thiết kế và xây dựng các điểm trường vùng sâu, vùng xa trên khắp đất nước.
Ông Mai Tiến Dũng không bị xử lý trong vụ án tại EVNTheo cáo trạng, cơ quan điều tra không có tài liệu, chứng cứ thể hiện ông Mai Tiến Dũng, nguyên Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ, có động cơ vụ lợi để tạo điều kiện không chính đáng cho doanh nghiệp.
Chiến sự Ukraine 23/2: Nga phản đòn ở Kursk, Kiev thừa nhận thất bạiPhía Ukraine đã thừa nhận mất ngôi làng Sverdlikovo ở mặt phía tây của "vòng cung Kursk". Các hình ảnh từ thực địa cho thấy rõ ràng rằng quân đội Nga đang kiểm soát ngôi làng.
Trung Quốc hé lộ loại vật liệu được sử dụng để xây nhà trên Mặt TrăngCác nhà nghiên cứu ở Vũ Hán giới thiệu loại vật liệu mô phỏng, với tiềm năng xây dựng nên các căn cứ ngoài vũ trụ.
Bảo vệ công trình xây dựng bằng giải pháp kiểm soát mốiVới hoạt chất chlorantraniliprole gây tê liệt phần miệng của mối sau vài giờ tiếp xúc, sản phẩm diệt mối Altriset 200SC của Syngenta giúp ngăn chặn và phòng ngừa sự phát triển của mối tại các công trình xây dựng.
ISW: Nga chuẩn bị cho kịch bản động binh với NATO?Dựa trên dữ liệu tình báo của Đan Mạch, Viện Nghiên cứu Chiến tranh (ISW) có trụ sở tại Mỹ đã phân tích cách Nga chuẩn bị cho chiến tranh với NATO trong trung hạn và dài hạn.
Dùng ván tre xây cầu vượt biển lớn nhất thế giới, sau 6 năm vẫn vững chắcSau 6 năm đi vào hoạt động, tới nay những tấm ván tre được sử dụng để xây cầu vượt biển Hong Kong - Chu Hải - Macau (Trung Quốc) vẫn vững chắc, có khả năng chống chọi với nước biển và bão lớn.
Sự cố khi đào ngầm metro: Máy đào hầm "Thần tốc" đã đi qua khu dân cưNgày 22/2, bùn vẫn tiếp tục trào lên trong ngõ 7 phố Giang Văn Minh khiến cuộc sống người dân ở khu vực này bị đảo lộn. Chủ đầu tư cho biết, máy đào hầm số 1 tối 22/2 đã thi công qua khu vực này.
Thủ tướng được trao quyền giao chủ đầu tư xây nhà máy điện hạt nhânThủ tướng giao chủ đầu tư thực hiện các dự án điện hạt nhân; áp dụng hình thức chỉ định thầu theo quy trình rút gọn… là các cơ chế đặc biệt để xây dựng dự án điện hạt nhân Ninh Thuận.
Khi nào Hà Nội công bố môn thi thứ 3 vào lớp 10?"Còn thời gian ngắn các em thi vào lớp 10 THPT nhưng Hà Nội chưa công bố môn thi thứ 3 khiến phụ huynh, học sinh như ngồi trên lửa", một học sinh lớp 9 chia sẻ khiến hàng nghìn người vỗ tay.
Công ty ông Đặng Lê Nguyên Vũ có động thái; loạt doanh nghiệp đổi sếpThông tin mới về công ty của ông Đặng Lê Nguyên Vũ, ông lớn dệt may Garmex Sài Gòn cho thuê đất làm sân tập pickleball, nhiều doanh nghiệp đổi sếp... được độc giả quan tâm trong tuần qua.