Nhà Trắng nêu thời điểm xung đột Nga - Ukraine có thể khép lạiNhà Trắng nói rằng Tổng thống Mỹ Donald Trump tự tin vào khả năng đạt được một thỏa thuận với Nga để chấm dứt xung đột ở Ukraine, đồng thời gợi ý rằng cuộc chiến có thể kết thúc ngay trong tuần này.
Kiev thừa nhận kịch bản lính phương Tây tới Ukraine là không thực tếKiev thừa nhận kịch bản nước ngoài đưa quân tới lãnh thổ Ukraine để gìn giữ hòa bình là điều khó thành sự thật.
Những điểm quan trọng trong hơn 4 giờ đàm phán giữa phái đoàn Nga, MỹNga và Mỹ đã có những bước đi đầu tiên hướng tới bình thường hóa quan hệ sau nhiều năm bế tắc.
Chiến thuật của ông Putin nhằm tối đa hóa nhượng bộ từ MỹViệc lựa chọn thành phần phái đoàn hội đàm với Mỹ cho thấy Tổng thống Nga Vladimir Putin muốn tối đa nhượng bộ từ Washington trong vấn đề Ukraine và những vấn đề song phương.
Chuyên gia nhận định về quyết tâm hành động của chính quyền Trump 2.0Chuyên gia cho rằng những động thái hành pháp của Tổng thống Mỹ Donald Trump trong tháng đầu cầm quyền đã gây ra không ít tranh cãi và tác động nhất định tới tình hình khu vực cũng như thế giới.
Tổng thống Trump quyết tâm chấm dứt xung đột UkraineCả Nga và Mỹ đều phát tín hiệu tích cực về khả năng giải quyết hòa bình cuộc xung đột kéo dài 3 năm ở Ukraine.
Mỹ lý giải quyết định nhanh chóng đàm phán trực tiếp với NgaNgoại trưởng Mỹ Marco Rubio cho biết Washington đã đồng ý trực tiếp đàm phán với Nga để xác định mức độ nghiêm túc của họ trong việc đạt được hòa bình ở Ukraine.
Nga - Mỹ nối lại đàm phán: Bước ngoặt lịch sử sau nhiều năm "nguội lạnh"Cuộc đàm phán giữa phái đoàn Nga và Mỹ ở Ả rập Xê út với những thỏa thuận mà hai bên đạt được đã mở ra một giai đoạn mới trong quan hệ song phương.
Vụ 1km đường có 23 biển báo cấm đỗ: Lãng phí tiền của, ai chịu trách nhiệmTrước thông tin phản ánh 1km đường có 23 biển cấm đỗ xe ngày chẵn ở Lâm Đồng, nhiều độc giả cho rằng việc lắp đặt còn máy móc, gây tốn kém, lãng phí.
Nga tung lá bài thu hút Mỹ nối lại hợp tácNga kêu gọi Mỹ nối lại hợp tác trên nhiều lĩnh vực trong bối cảnh hai bên đang đàm phán vì cuộc chiến ở Ukraine.
Nữ giáo viên bị nghi sát hại học sinh vì không được giảng dạyNữ giáo viên bị tình nghi ra tay sát hại học sinh 8 tuổi tại một trường tiểu học ở thành phố Daejeon (Hàn Quốc) vì bức xúc do không được tham gia giảng dạy trên lớp.
Bị bạn bè xem thường vì ăn mặc quá giản dị: Sinh viên nên ăn vận thế nào?Mới đây, đăng tải của một sinh viên về vấn đề ngoại hình, phong cách thời trang thu hút bình luận của cư dân mạng. Sinh viên này cho rằng vì bản thân quá giản dị nên bị một số bạn bè xem thường.