"Phớt lờ" lệnh của Chủ tịch Hà Nội, núi phế liệu vẫn ngang nhiên tồn tạiHàng nghìn m2 đất nông nghiệp ở phường Đại Mỗ, Hà Nội biến thành núi phế liệu, sân bóng... nhiều năm qua nhưng chưa được xử lý dứt điểm, mặc dù lãnh đạo thành phố đã có chỉ đạo xử lý nghiêm.
Tổ ấm trong khuôn viên 1.000m2 của Hòa Minzy và chồng quân nhânChốn đi về của Hòa Minzy và Đại úy Văn Cương chính là căn biệt thự bề thế trong khuôn viên 1.000m2 nằm tại phường Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh.
Thủ tướng trao quyết định cho 5 nhân sự mới được chỉ định, bổ nhiệmBộ Chính trị ban hành quyết định điều động, phân công, chỉ định Phó Bí thư Đảng ủy Chính phủ, Thủ tướng cũng có các quyết định bổ nhiệm, giao quyền với 4 nhân sự làm lãnh đạo các bộ, cơ quan ngang bộ.
Bác sĩ đam mê đi tìm lời giải cho những ca phẫu thuật tim khó và ít gặpVới mỗi ca phẫu thuật tim - lồng ngực hiếm gặp, không có phác đồ chuẩn, các bác sĩ buộc phải đưa ra những quyết định sinh tử trong điều kiện rủi ro luôn cận kề.
Đi gần 1.000km bán mai Tết, người dân rốn lũ Gia Lai nhận kết quả bất ngờKhách mua mai Tết nhưng quên trả tiền, đổi lại, ông Đặng Đình Tuấn (quê Gia Lai) bất ngờ với hành động của người dân Nghệ An.
Chàng trai Khmer từng là Nam vương Toàn cầu giờ ra sao?Sau 5 năm kể từ khi trở thành Nam vương Toàn cầu, Danh Chiếu Linh tiếp tục đảm nhận vai trò mới khi trở thành Trưởng ban tổ chức cuộc thi Nam vương Việt Nam.
Đạo diễn Đặng Thái Huyền: "Sau Mưa đỏ đây là lúc cần thận trọng..."Trò chuyện với phóng viên Dân trí, đạo diễn, NSƯT Đặng Thái Huyền trải lòng về những cảm xúc lắng đọng sau một năm nhiều dấu ấn với “Mưa đỏ", chia sẻ định hướng nghề nghiệp, các dự định cho năm mới.
Đào thi nhau bung nở, người trồng hoa lo “mất tết”Thời tiết ấm áp, thậm chí có ngày còn nắng nóng kéo dài khiến nhiều hộ trồng đào ở xã Đặng Cương, huyện An Dương, TP Hải Phòng, nơi vốn được coi là “thủ phủ” của đào đứng ngồi không yên bởi nguy cơ “mất tết” do đào thi nhau nở hoa.
Đào thế trăm triệu bung nở, người trồng đào lo mất tếtNhững cây đào thế có tuổi đời lâu năm vốn được ra giá đến cả trăm triệu tại Hải Phòng năm nay đã không kịp chờ Tết. Hiện nay nhiều vườn đào nổi tiếng ở xã Đặng Cương đang đối mặt với nguy cơ đón Tết sớm.
Làng trồng đào "mở hội" khi không khí lạnh tràn vềSau những ngày đông nắng nóng kéo dài, đối mặt với nguy cơ thất thu do hoa đào thi nhau nở trước Tết, vài ngày nay, những người dân trồng đào tại xã Đặng Cương, huyện An Dương - nơi được coi là thủ phủ của đào ở Hải Phòng - đã có thể thở phào nhẹ nhõm khi mưa lạnh tràn về.
Hôn nhân chênh 31 tuổi của đạo diễn Trương Kỷ Trung và người vợ xinh đẹpNgười đẹp Đỗ Tinh Lâm vừa đăng tải video kỷ niệm 9 năm kết hôn với đạo diễn nổi tiếng Trung Quốc Trương Kỷ Trung. Cô khẳng định cuộc sống vợ chồng rất viên mãn bất chấp khoảng cách tuổi tác.
Chủ tịch Hội đồng châu Âu thăm Văn Miếu - Quốc Tử GiámChiều 29/1, Chủ tịch Hội đồng châu Âu Antonio Costa cùng đoàn đại biểu đã đến thăm Văn Miếu - Quốc Tử Giám, ngôi trường đại học đầu tiên của Việt Nam.