Cách đặc biệt có thể giúp Ukraine khắc chế "mưa" tên lửa NgaUkraine và đồng minh Mỹ đang tích hợp các hệ thống vũ khí của Liên Xô và phương Tây để tạo ra lá chắn phòng không đặc biệt nhằm đối phó với tên lửa và UAV Nga trong mùa đông.
Giữ bí mật - yếu tố quyết định thành công của Đường Hồ Chí Minh trên biểnĐể giữ bí mật, ta chỉ chuyển vào Nam vũ khí của Mỹ, Pháp; còn vũ khí của Liên Xô, Trung Quốc phải xóa hết nguồn gốc sản xuất. Gọi là "tàu không số" không phải tàu không có số mà có rất nhiều biển số.
01:52Tàu ngầm tấn công vang bóng một thời “phơi mình” trên cạnHình ảnh quay từ trên cao cho thấy một tàu ngầm tấn công lớp Tango, được xem là một trong những thành quả ấn tượng trong ngành chế tạo vũ khí của Liên Xô, đang nằm “phơi mình” giữa trời tại một bảo tàng ở Nga.
Tàu ngầm tấn công vang bóng một thời “phơi mình” trên cạnHình ảnh quay từ trên cao cho thấy một tàu ngầm tấn công lớp Tango, được xem là một trong những thành quả ấn tượng trong ngành chế tạo vũ khí của Liên Xô, đang nằm “phơi mình” giữa trời tại một bảo tàng ở Nga.
Phiên bản tiêm kích Su-57 mới nhất của Nga lộ diện, thu hút sự chú ýNga đã có bước tiến đáng kể trong lĩnh vực hàng không quân sự với phiên bản Su-57 mới nhất, được tối ưu hóa cho nhiệm vụ chế áp hệ thống phòng không đối phương.
Hải quân Ấn Độ mở rộng thần tốc, biên chế chiến hạm nội địa mới mỗi 40 ngàyHải quân Ấn Độ đang gia tăng uy lực tác chiến với tốc độ rất cao bằng năng lực đóng tàu nội địa.
Tổng thống Mỹ chỉ thị nối lại thử nghiệm vũ khí hạt nhân ngay lập tứcTổng thống Mỹ Donald Trump hôm 30/10 cho biết ông đã chỉ thị Bộ Quốc phòng ngay lập tức bắt đầu thử nghiệm vũ khí hạt nhân.
Ukraine tiết lộ kế hoạch "đóng cửa bầu trời" trước đòn không kích của NgaUkraine tìm cách thiết lập hệ thống phòng không nhiều lớp nhằm nâng cao khả năng phòng thủ trước các cuộc không kích của Nga.
Nga thúc giục Mỹ gia hạn hiệp ước New START thêm 1 nămNga một lần nữa kêu gọi Mỹ gia hạn hiệp ước New START, thỏa thuận kiểm soát vũ khí hạt nhân then chốt giữa hai nước, thêm 1 năm để ngăn chặn nguy cơ chạy đua vũ trang giữa các cường quốc.
Phản ứng của Nga khi Tổng thống Mỹ lệnh nối lại thử nghiệm vũ khí hạt nhânĐiện Kremlin cảnh báo Nga sẽ hành động tương xứng nếu Mỹ vi phạm lệnh tạm dừng thử vũ khí hạt nhân.
Tổng thống Mỹ lệnh nối lại thử vũ khí hạt nhân, các bên đồng loạt cảnh báoPhó Tổng thống Mỹ cho rằng Washington cần tiến hành các cuộc thử nghiệm vũ khí hạt nhân theo định kỳ, trong khi các nước đồng loạt cảnh báo rủi ro tiềm ẩn từ kế hoạch này.
Vũ khí thổi bay boong-ke bằng 1 phát bắn đã hết đạn, Ukraine nhờ cậy vào MỹUkraine sở hữu loại vũ khí đầy uy lực, chỉ cần 1 phát bắn là có thể phá hủy cả một tòa nhà hay boong-ke, thậm chí bắn được cả đạn hạt nhân. Tuy nhiên, họ đã hết đạn dự trữ, buộc phải cậy nhờ vào Mỹ.