Có nên tha thứ cho ông Vũ Anh Cường hay không?Theo người viết bài này thì nên thể tất mà tha thứ cho ông Cường bởi chúng ta còn nhiều việc cần quan tâm hơn rất nhiều như công cuộc phòng chống tham nhũng hay Biển Đông đang dậy sóng...
"Đại gia" sàm sỡ phụ nữ trên máy bay làm việc với cơ quan chức năngTheo giấy mời, chiều nay (30/7), Cảng vụ Hàng không miền Bắc sẽ làm việc với ông Vũ Anh Cường, nguyên Tổng giám đốc công ty Đất Lành, người trực tiếp liên quan tới việc quấy rối nữ hành khách.
Vụ khách thương gia “sàm sỡ” trên máy bay: Phạt một nhân viên an ninhLiên quan đến vụ khách thương gia Vũ Anh Cường “sàm sỡ” trên máy bay, nhà chức trách hàng không vừa xử phạt một nhân viên an ninh cơ động 2 triệu đồng vì thực hiện nhiệm vụ không đúng quy trình.
Vụ “sàm sỡ” trên máy bay: Ông Cường không đến làm việc theo yêu cầuCảng vụ Hàng không miền Bắc đã gửi giấy mời ông Vũ Anh Cường - người có liên quan trong vụ việc “sàm sỡ”, gây rối trên chuyến bay VN253 - tới cơ quan Cảng vụ để làm việc. Tuy nhiên, đến 15h chiều 30/7, ông Cường vẫn chưa có mặt theo yêu cầu của nhà chức trách hàng không.
Vì sao khách thương gia "sàm sỡ" cô gái trên máy bay chưa bị xử lý?Cục Hàng không Việt Nam yêu cầu làm rõ chuyện hành khách Vũ Anh Cường chỉ bị từ chối vận chuyển mà không bị cơ quan có thẩm quyền xử lý. Trong khi đó, đại diện Cảng vụ Hàng không miền Bắc xác nhận, khi xảy ra sự việc, tổ bay VN253 chỉ thông báo khách bị “cắt chuyến” vì say rượu.
Khách thương gia “sàm sỡ” cô gái trên máy bay bị phạt kịch khungLiên quan đến vụ “sàm sỡ” cô gái trên máy bay, chiều 31/7, ông Vũ Anh Cường đã tới Cảng vụ Hàng không miền Bắc để giải quyết sự việc. Ông Cường đã nhận lỗi, nhận trách nhiệm. Sau khi xem xét, cơ quan cảng vụ đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính với ông Cường theo mức tối đa là 10 triệu đồng.
“Vang mãi khúc khải hoàn”: Ký ức về những ngày hào hùng của Thủ đôNhững câu chuyện sống động của nhân chứng và trưng bày “Vang mãi khúc khải hoàn” đưa người xem ngược dòng thời gian, sống lại ký ức hào hùng của Thủ đô qua nhiều giai đoạn lịch sử.
Thảm án sát hại 3 người ở Phú Thọ: "Vụ cuồng sát nhẫn tâm và manh động"Hung thủ sát hại vợ và hai người đàn ông khác ở Phú Thọ đối diện với khung hình phạt cao nhất là tù chung thân hoặc tử hình, theo Tiến sĩ luật Đặng Văn Cường.
Phan Như Thảo: "Tôi ám ảnh việc được công nhận xứng đáng với chồng"Rời sàn diễn thời trang, Phan Như Thảo mong muốn khẳng định bản thân ở nhiều vai trò hơn. Cựu người mẫu biết ơn chồng vì luôn ủng hộ, san sẻ việc chăm con khi cô "nghiện công việc".
MC Vũ Mạnh Cường kể áp lực khi dẫn loạt chương trình lớn dịp đại lễ 2/9Được dẫn các chương trình dịp kỷ niệm 80 năm Quốc khánh, MC Vũ Mạnh Cường tự hào nhưng không kém phần áp lực.
Nuôi gái bán dâm tại quán tẩm quất, khách "hành sự" ngay tại phòngVũ và Cường đưa ra mức giá 500.000 đồng/lượt, gồm tẩm quất và quan hệ tình dục với nhân viên nữ ngay tại các phòng trong quán. Cơ sở này hoạt động tại xã Đông Anh, Hà Nội.
Xử phạt một người dùng 92 tài khoản thao túng giá cổ phiếu AGG suốt 2 nămTrong suốt 2 năm từ tháng 12/2020 đến tháng 12/2022, ông Hồ Thành Trung đã dùng 92 tài khoản để mua bán, tạo cung cầu giả đối với mã AGG của Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản An Gia.