3 lái xe của Cục Quản lý thị trường sử dụng vé thu phí đường bộ giả3 nhân viên hợp đồng lái xe của Cục Quản lý thị trường Bình Định bị khởi tố vì hành vi sử dụng tài liệu giả của cơ quan, tổ chức được quy định tại Điều 341 Bộ luật Hình sự.
Báo động nạn “mạo danh” công an lách xe qua trạm thu phíTình trạng vé thu phí đường bộ dành riêng cho Bộ công an và Bộ Quốc phòng bị tẩy xoá, làm giả, thậm chí cấp sai đối tượng đang diễn ra đáng báo động. Nhiều đối tượng lấy đó là “bùa hộ mệnh” và sẵn sàng hành hung nhân viên soát vé khi bị phát hiện…
Hà Nội: Phát hiện đường dây làm giả vé cầu đường bộ242 chiếc vé thu phí cầu đường bộ được làm giả hết sức tinh vi, có mệnh giá từ 450 - 600.000 đồng vừa bị Công an quận Long Biên (Hà Nội) phát hiện thu giữ. Hai đối tượng bị bắt khai, bọn chúng là đầu nậu của một đường dây chuyên in ấn vé cầu đường bộ giả từ tỉnh khác tuồn về Hà Nội tiêu thụ.
Hàng nghìn khán giả đội mưa xem concert quốc gia "Việt Nam trong tôi"Hàng nghìn khán giả không quản ngại trời mưa, ngập nước vẫn hồ hởi đến xem concert quốc gia "Việt Nam trong tôi".
Vì sao “Mưa đỏ” gây bão phòng vé, kéo hàng nghìn khán giả ùn ùn ra rạp?Nguyên nhân khiến khán giả ùn ùn ra rạp xem "Mưa đỏ" được giới chuyên môn, khán giả bàn luận sôi nổi.
Thu phí 80.000 đồng/lượt vào điểm du lịch Hòn KhôTừ lâu, Hòn Khô là điểm đến nổi tiếng ở Bình Định (nay là tỉnh Gia Lai). Tuy nhiên, gần đây dư luận xôn xao khi đơn vị quản lý thông báo mức phí 80.000 đồng/lượt vào điểm du lịch này.
Vé tham quan di tích: Một tấm vé, nhiều trăn trởNgười ủng hộ cho rằng thu phí là cần thiết để bảo tồn và phát huy giá trị di tích. Người phản đối thì cho rằng di tích là tài sản tinh thần chung, là nơi linh thiêng, không thể đem ra mua bán.
Vé concert "Tự hào là người Việt Nam" được rao bán, Ban tổ chức nói gì?Được phát miễn phí nhưng trên Facebook, nhiều trang rao bán vé chương trình nghệ thuật "Tự hào là người Việt Nam", Ban tổ chức đã lên tiếng.
Hàng nghìn người xếp hàng từ 4h sáng lấy vé concert tại Nhà hát LớnBan tổ chức "Việt Nam trong tôi" phát 3.000 vé mỗi ngày tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Tuy nhiên, ngay từ rạng sáng 20/8, hàng nghìn người đã đổ về chờ lấy vé, nhiều người còn có mặt từ đêm hôm trước.
Khách sạn Hà Nội 2/9 tăng giá gấp đôi, khách TPHCM chấp nhận ở cách 10kmDịp Quốc khánh 2/9, vé máy bay và giá phòng khách sạn tại Hà Nội tăng mạnh, thậm chí nhiều nơi kín chỗ từ sớm, khiến du khách phải nhanh chóng tìm phương án để tiết kiệm chi phí cho chuyến đi.
Sun World Hon Thom tri ân du khách Việt: Giảm 20% vé cáp treo và show Nụ hôn của biển cảHòa chung không khí mừng Quốc khánh 2/9, Sun World Hon Thom áp dụng ưu đãi giảm giá vé đến 20% cho du khách Việt Nam, khi mua vé trải nghiệm cáp treo và show diễn Nụ hôn của biển cả.
Hai hãng hàng không lớn bị kiện vì bán "ghế cửa sổ" nhưng… không có cửa sổHai hãng hàng không lớn của Mỹ đang phải đối mặt với vụ kiện khi hành khách nói họ phải trả thêm tiền để chọn "ghế cửa sổ", nhưng thực tế lại bị xếp vào chỗ ngồi chỉ nhìn ra một mảng tường.