Tử tù thoát chết vì không tìm thấy ven tiêm thuốc độcMột tử tù đã thoát chết sau khi các nhân viên y tế không thể tìm thấy ven để tiêm thuốc độc vào người ở bang Alabama, Mỹ.
Tử tù thoát chết nhờ tấm lòng của gia đình bị hạiĐâm bạn 14 nhát, Quốc bị tuyên mức án tử hình. Tuy nhiên, gia đình Quốc nhanh chóng bồi thường đủ và vượt nên gia đình bị hại đã làm đơn xin cho Quốc con đường sống.
2 tử tù thoát chết vì mẹ nạn nhân vị thaTan nát cõi lòng vì con oan mạng nhưng với sự công tâm và trái tim nhân hậu, không ít người mẹ đã khóc ròng, xin giảm án cho kẻ giết con. -
Cái Tết hạnh phúc của tử tù thoát chết nhờ niệm PhậtMột tử tù biệt giam, bị xích chân, còng tay chờ ngày thi hành án vẫn ngày ngày tụng kinh niệm Phật. Sức mạnh của niềm tin và niềm hi vọng vào sự khoan hồng của pháp luật đã mang đến một phép màu.
Tử tù có thai: Nhìn từ góc độ pháp lýVụ nữ tử tù thoát chết bằng cách cố tình có thai trong trại giam tại tỉnh Quảng Ninh đã gây chấn động dư luận, đặt ra nhiều vấn đề pháp lý
Tuyên án tài xế xe khách có hơi men, gây tai nạn làm 10 người thương vongBiết rõ bản thân có nồng độ cồn nhưng Nguyễn Thanh Cư vẫn lái xe chở nhiều hành khách sau đó xảy ra tai nạn trên cao tốc TPHCM - Trung Lương làm 9 người bị thương, 1 phụ nữ tử vong.
Sắp xét xử phúc thẩm vụ cháy chung cư mini 56 người chết ở Hà NộiSau bản án sơ thẩm, ông Nghiêm Quang Minh (chủ chung cư mini xảy ra cháy khiến 56 người chết ở Thanh Xuân, Hà Nội) cùng nhóm cựu cán bộ có đơn xin giảm nhẹ hình phạt gửi cấp phúc thẩm.
Tòa tuyên án vụ minh tinh "Chiếc lá cuốn bay" tử nạn sau 3 năm điều traNgày 23/5, Tòa án tỉnh Nonthaburi (Thái Lan) đã tuyên án dành cho 4 bị cáo liên quan tới vụ minh tinh Tangmo Nida rơi xuống sông tử vong hồi tháng 2/2022.
Có nên bỏ án tử hình với tội tham ô, nhận hối lộ, sản xuất thuốc giả?Theo chương trình nghị sự, sáng 27/5, Quốc hội sẽ thảo luận ở hội trường về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật Hình sự.
"Thuốc giả, bác sĩ giả, chỉ con tôi chết là thật"Dẫn tiểu phẩm có nội dung "thuốc giả, bác sĩ giả chỉ con tôi chết là thật", đại biểu Nguyễn Hải Trung cho rằng trong nhóm hành vi hàng giả thì việc sản xuất thuốc giả phải có mức phạt cao nhất.
Ông Trump ra lệnh mở lại nhà tù khét tiếngTổng thống Mỹ Donald Trump lên kế hoạch mở lại nhà tù khét tiếng Alcatraz nhằm phục vụ mục tiêu quan trọng trấn áp tội phạm trong nhiệm kỳ thứ hai.
Xe địa hình chở 8 người lao xuống hồ Bàu Trắng, nữ du khách tử vongXe địa hình chở 8 du khách đến từ TPHCM tham quan khu đồi cát Bàu Trắng (Bình Thuận) bất ngờ lao xuống hồ khiến một nữ du khách tử vong.