Những bãi cọc như bàn chông ở "tuyệt tình cốc" xứ HuếMột dự án du lịch dang dở gần 2 thập kỷ đã để lại bãi cọc bê tông kéo dài hàng trăm mét trên đầm Lập An, nơi được mệnh danh là “tuyệt tình cốc” xứ Huế.
Bãi cọc bê tông giữa “tuyệt tình cốc” xứ HuếMột khu du lịch, thể thao dưới nước xây dựng dang dở trên đầm Lập An, để lại bãi cọc bê tông nham nhở ở nơi được mệnh danh là “tuyệt tình cốc” xứ Huế.
Kusto Home: Nghệ thuật kiến tạo chọn lọc trên tọa độ kiêu hãnh ven Hồ TâyĐứng trước vùng đất mang nhiều tầng cảm xúc như Hồ Tây, thách thức lớn nhất của một nhà phát triển tầm cỡ không phải là xây nên tòa nhà tráng lệ, mà là sự trân trọng để mỗi nét vẽ kiến trúc đều hòa hợp với nhịp sống vốn có của nơi này.
Về An Giang ngắm "Tuyệt tình cốc miền Tây"Một hồ nước nằm trên đồi Tà Pạ, quanh năm nước trong veo. Xung quanh hồ là những vách núi gân guốc, kì bí, chen lẫn cây cỏ xanh tươi quanh hồ nên nhiều bạn trẻ ví von là "tuyệt tình cốc miền Tây".
Hàng trăm người dân tại Thanh Hóa, Nghệ An bị chia cắt và phải di tảnMưa lớn kéo dài khiến cầu tràn khe Chon, xã Yên Hòa (Nghệ An) bị ngập sâu, chia cắt 2 bản. Chính quyền cấm đường, bố trí lực lượng túc trực đảm bảo an toàn. Hàng chục hộ dân tại Thanh Hóa phải di dời.
Miền Tây ở Nghệ An ngập sâu do ảnh hưởng của bão WiphaHoàn lưu bão Wipha khiến nước sông, suối ở nhiều địa phương miền Tây Nghệ An dâng cao đột ngột, gây ngập sâu, chia cắt nhiều tuyến đường huyết mạch và ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống người dân.
12 phường, xã ở Phú Thọ được bắn pháo hoa tầm thấp đêm giao thừaUBND tỉnh Phú Thọ đồng ý cho phép 12 phường, xã trên địa bàn tổ chức bắn pháo hoa nổ tầm thấp trong đêm giao thừa chào đón Tết Nguyên đán 2026.
Vụ dàn cảnh cướp của ở Cần Thơ: Thêm 3 đối tượng sa lướiCông an TP Cần Thơ vừa tạm giữ 3 đối tượng trong vụ dàn cảnh cướp của ở Liên Hoa Bảo Tháp. Nhóm này có vai trò tạo tình huống chen lấn, xô đẩy, vây ráp bị hại.
Khách Nhật ăn mâm cơm 700.000 đồng, nói một câu khiến người Việt tự hàoSau khi ăn mâm cơm với những món bình dị, nam du khách người Nhật cho rằng, cơm nhà của người Việt ngon không có nơi nào sánh được.
Bên trong nơi ẩn náu của trùm ma túy Mexico trước khi thiệt mạngTrùm ma túy khét tiếng Mexico Nemesio Oseguera Cervantes (biệt danh “El Mencho”) được cho là đã trải qua những giờ phút cuối đời trong một căn biệt thự sang trọng ở miền Tây nước này.
Video ông Tây đạp xe ở miền Tây được người lạ mời cơm hút 7 triệu lượt xemClip ghi cảnh anh Sơn nói chuyện với người đàn ông nước ngoài bằng tiếng Việt, còn người kia đáp lại bằng tiếng Anh. Không hiểu nhau nhưng cả hai đã có cuộc gặp gỡ ấn tượng, thu hút 7 triệu lượt xem.