“Vui Trung thu với trẻ em Đan Lai”Hơn 200 em của tộc người Đan Lai ở huyện miền núi cao Con Cuông, Nghệ An lần đầu tiên được đón một mùa Trung thu thật ý nghĩa và đầm ấm.
Gặp mặt trẻ em Đan Lai và trẻ em dân tộc thiểu số vượt khó học giỏiGần 100 trẻ em người dân tộc Đan Lai và trẻ em các dân tộc thiểu số chăm ngoan học giỏi đã tề tựu trong ngày hội do Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam tổ chức tại thị xã biển Cửa Lò (Nghệ An).
Nghệ An: Người làm báo mang Trung thu đến với trẻ em Đan LaiVới những món quà nhỏ là chiếc bánh trung thu, cái kẹo, hộp sữa, … những người làm báo đã mang đến cho trẻ em, học sinh của tộc người Đan Lai một cái Tết trung thu đầy tình thương.
02:04Gặp mặt trẻ em Đan Lai và trẻ em dân tộc thiểu số 9 tỉnh tại Nghệ AnNgày 3/10, tại Cửa Lò (Nghệ An) Quỹ BTTEVN tổ chức chương trình “Gặp mặt trẻ em tộc người Đan Lai và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt vùng dân tộc thiểu số, miền núi lần thứ nhất năm 2020”.
Ca sĩ Trung Quang làm mới loạt tình ca bất hủ, nói gì về phản ứng khán giả?Ca sĩ Trung Quang cho biết anh muốn chứng minh rằng dòng nhạc trữ tình chưa bao giờ cũ và khán giả trẻ sẽ cảm nhận được sự gần gũi trong các bản phối mới mẻ.
Các nhà khoa học đưa ra cảnh báo sau khi giải mã 250.000 bộ nãoMột nghiên cứu quy mô lớn trên hơn 250.000 trẻ em toàn cầu đã khiến giới khoa học phải đưa ra cảnh báo quan trọng dành cho các bậc phụ huynh.
Shinhan Life Việt Nam và hành trình đến với danh hiệu “Doanh nghiệp vì cộng đồng”Một xã hội bền vững có thể được định hình bởi hành động thiết thực của doanh nghiệp, từ đồng hành cùng cộng đồng, nâng cao đời sống người lao động, gìn giữ tài nguyên thiên nhiên và kiến tạo giá trị chung cho thế hệ tương lai.
Quốc gia châu Âu cấm trẻ em dưới 15 tuổi dùng mạng xã hộiTrong khi hầu hết các nền tảng mạng xã hội đều cấm trẻ em dưới 13 tuổi sử dụng, một quốc gia vừa ban hành quy định cấm trẻ em dưới 15 tuổi truy cập mạng xã hội nếu không có sự cho phép của phụ huynh.
Sứ giả buôn làng mang những thứ từng phủ bụi, xếp xó “xuất ngoại”Từ đôi bàn tay tài hoa, tình yêu với văn hóa dân tộc, nhiều người con của buôn làng Tây Nguyên đang âm thầm mang bản sắc, âm nhạc của đại ngàn vươn ra thế giới.
Cư dân Sun Urban City sống giữa hệ sinh thái đô thị chất lượng caoTheo định hướng phát triển, khu vực cửa ngõ Nam thủ đô được kỳ vọng hình thành đô thị dịch vụ - y tế - giáo dục chất lượng cao, văn minh và hiện đại, qua đó trở thành một trong những động lực quan trọng thúc đẩy tăng trưởng GRDP.
Thủ tướng Đan Mạch: Điện thoại, mạng xã hội đánh cắp tuổi thơ của trẻ emThủ tướng Đan Mạch Mette Frederiksen cho biết nước này sẽ cấm trẻ dưới 15 tuổi sử dụng mạng xã hội, khi bà cáo buộc rằng điện thoại di động và mạng xã hội đang “đánh cắp tuổi thơ của trẻ em”.
Quốc gia đầu tiên cấm mạng xã hội với người dưới 16 tuổiAustralia trở thành quốc gia đầu tiên cấm người dưới 16 tuổi sử dụng mạng xã hội kể từ ngày 10/12.