02:50180 cơ sở hành nghề Y, Dược không phép ngang nhiên hoạt độngHiện nay trên địa bàn tỉnh Nghệ An còn khoảng 180 cơ sở hành nghề Y, Dược tư nhân không phép đang hoạt động. Phó Giám đốc Sở Y tế Nghệ An Trần Minh Tuệ khẳng định sẽ công bố rộng rãi những cơ sở không phép lên website của ngành.
180 cơ sở hành nghề Y, Dược không phép ngang nhiên hoạt độngHiện nay trên địa bàn tỉnh Nghệ An còn khoảng 180 cơ sở hành nghề Y, Dược tư nhân không phép đang hoạt động. Phó Giám đốc Sở Y tế Nghệ An Trần Minh Tuệ khẳng định sẽ công bố rộng rãi những cơ sở không phép lên website của ngành.
Doanh nghiệp luật "đãi cát" tìm nhân lực thế hệ mớiSự xuất hiện của luật liên quan đến trí tuệ nhân tạo (AI), dữ liệu và công nghệ số đang tạo ra “làn sóng” nhu cầu nhân lực mới tại các doanh nghiệp luật và công ty tư vấn.
“Xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ phải phạt như ăn cắp trong thế giới thực”Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng nhấn mạnh cần bổ sung hình phạt với xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ, giống như ăn cắp trong thế giới thực. Việc xử lý nghiêm trong môi trường số cũng là giải pháp đột phá.
Diễn đàn ESG Việt Nam: Kiểm soát “con dao hai lưỡi” AI trong ESGTrí tuệ nhân tạo (AI) đang trở thành "tấm vé thông hành" mang tính sống còn giúp doanh nghiệp Việt thực thi ESG (Môi trường - Xã hội - Quản trị) một cách hiệu quả và minh bạch.
Gần 2.000 camera AI tại Hà Nội dự kiến hoạt động từ 10/12Dự kiến đến ngày 10/12, Hà Nội sẽ vận hành hệ thống 1.837 camera và hệ thống đèn tín hiệu ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI), điều khiển tự động theo dữ liệu lưu lượng.
60 lần "thử - sai" và hành trình đưa tên Việt lên tạp chí AI hàng đầu thế giớiNăm 2016, khi Lee Se-dol thua AlphaGo, chàng nghiên cứu sinh Trần Tiến Công lặng nhìn màn hình và tự hỏi: “Nếu máy móc vượt con người, mình sẽ làm gì?”.
"Điều giá trị nhất ở Sáng kiến An toàn Giao thông là tinh thần sáng tạo vì cộng đồng"Thành công của cuộc thi Sáng kiến An toàn giao thông Việt Nam không chỉ nằm ở việc nhiều ý tưởng đã được ứng dụng vào đời sống, mà là tinh thần sáng tạo vì cộng đồng được chính các tác giả lan tỏa sau khi đạt giải.
Kinh tế tầm thấp: Xu hướng toàn cầu và cơ hội cho Việt NamNền kinh tế tầm thấp tận dụng tầng không khí thấp vốn chưa được khai thác hiệu quả để tạo ra giá trị thông qua công nghệ tiên tiến.
Chủ tịch nước và nhiều Ủy viên Bộ Chính trị được tặng Huân chươngChủ tịch nước Lương Cường và Trưởng Ban Nội chính Trung ương Phan Đình Trạc được tặng thưởng Huân chương Độc lập hạng Nhất. Huân chương Độc lập hạng Nhì được trao cho 3 lãnh đạo cấp cao khác.
Tòa án Tối cao đã ra phán quyết, nhãn hiệu Quê tôi vẫn bị "làm khó"?Nhãn hiệu Quê tôi của Công ty xây lắp Bình Minh dù được TAND Tối cao khôi phục sở hữu nhưng vẫn bị tranh chấp; doanh nghiệp khẳng định có bằng chứng sử dụng và gián đoạn do bất khả kháng.
Bắt đầu từ "câu hỏi đúng" để khoa học công nghệ phát triểnTrong bối cảnh thế giới biến đổi với tốc độ được đo bằng từng giờ chứ không còn là năm tháng, Việt Nam đang đứng trước ngưỡng cửa của một kỷ nguyên mới - kỷ nguyên vươn mình.