8X Nghệ An bỏ việc về quê tráng bánh đa kiếm trăm triệu đồng/thángVới mong ước sản phẩm của quê hương sẽ được nhớ tới như mỗi khi mọi người nhắc về đặc sản Bến Tre là kẹo dừa, anh Biện Văn Mão (Nghệ An) đã khởi nghiệp thành công với nghề tráng bánh đa.
Kiếm tiền triệu mỗi ngày nhờ tráng bánh đa nem phục vụ TếtNghề bánh đa nem được làm quanh năm nhưng chỉ 3 tháng cuối năm, người làng nghề mới tất bật với nhiều đơn hàng phục vụ cho Tết. Mỗi gia đình, trung bình có thể thu nhập 1-1,5 triệu đồng/ngày.
Mướt mồ hôi từ trong bếp ra ngoài sân làm bánh tích trữ cho mùa mưa rétTranh thủ nắng cao điểm, người làm nghề tráng bánh đa ở Nghệ An tăng sản lượng gấp 3 để tích trữ hàng. Bánh đa được nắng sẽ khô đều, màu đẹp nhưng quá chút thời gian lại cứng, vỡ, cong vênh.
Mẹ "bám" hàng bánh tráng suốt 2 thập kỷ để con không nghèo giống mìnhRa đời mưu sinh năm 14 tuổi, bà Loan đã quen với cảnh bươn chải đường phố. Sợ con trải qua nỗi vất giống mình, người mẹ quyết tâm bán trụ bán bánh tráng suốt 25 năm qua.
Dàn xe Trung Quốc "hùng hậu" này đã có mặt tại đại lý, sắp ra mắt Việt NamNhiều khả năng trong tháng 3, Haval Việt Nam sẽ có một màn ra mắt xe hoành tráng, với sự xuất hiện của 5 sản phẩm hoàn toàn mới.
Tháng 11: Món mới tại Rex Hotel - hương vị bình dị, chất chứa bao hồi ức xưaTrong cuộc đời mỗi người, ai cũng mang ký ức chứa đựng những yêu thương, cảm xúc vốn dĩ được giấu kín trong lòng, nhưng lại vô tình ùa về bởi hương vị quen thuộc thân thương. Đặc biệt là trong những món ăn giản đơn gắn liền với hoài niệm.
Quán cá tai tượng chiên xù ở TPHCM bán cả tấn cá/ngày, khách nườm nượpRa đời mới khoảng nửa năm, nhưng quán cá tai tượng chiên xù của anh Chí Thành lại khá nổi tiếng, được nhiều người yêu thích. Thậm chí, có hôm quán của anh Thành bán được gần 1 tấn cá.
Dân văn phòng "nấu một lần, ăn cả tuần" để không phải nghĩ hôm nay ăn gìNhững người lao động bận rộn ở Trung Quốc chọn cách mỗi tuần nấu ăn một lần, trữ đông thức ăn trong hộp cho từng ngày để không phải nghĩ "hôm nay ăn gì".
Nữ nhân viên ngân hàng bỏ việc, làm mâm cỗ Tết từ nguyên liệu không tin nổiThùy Dương và các cộng sự mất 5 ngày liên tiếp để hoàn thành mâm cỗ Tết làm từ bánh ngọt. Nhiều người xem "không dám tin" vào mắt mình vì các món ăn trông như thật.
Khách Tây toát mồ hôi ngồi 2 tiếng để gói nem ránTrong bộ quần áo bà ba, anh Flo, du khách người Đức chăm chú gói từng chiếc nem để lát cho lên chảo rán. Với động tác tỉ mỉ và cẩn thận, nhiều người không biết đây là lần đầu anh học làm nem.
TPHCM: Những nhà hàng ở quận 1, quận 3 làm tiệc tất niên dưới 1 triệu/ngườiDịp cuối năm, những nhà hàng nào ở quận 1, quận 3 (TPHCM) là nơi lý tưởng để tổ chức tiệc tất niên với chi tiêu dưới 1 triệu đồng/khách?
Giới nhà giàu thời cổ đại sử dụng hệ thống phòng tắm hoành tráng cỡ nào?Từ tàn tích còn sót lại, các nhà khảo cổ phát hiện khu phức hợp nhà tắm của một thành viên trong giới thượng lưu La Mã cổ đại (Campania, Italia) được thiết kế cầu kỳ với không gian đủ cho 30 người.