TPHCM kiểm tra nguồn gốc thịt heo bằng... smartphoneUBND TPHCM vừa phê duyệt đề án quản lý, nhận diện và truy xuất nguồn gốc thịt heo. Theo đó, từ tháng 8/2016 đến tháng 2/2017 sẽ vận hành thử nghiệm hệ thống quản lý thịt heo ứng dụng công nghệ thông tin và tháng 3/2017 chính thức hoạt động.
“Soi” thịt heo bằng smartphone: Người nuôi heo còn chần chừNhiều doanh nghiệp, trang trại lớn hào hứng với đề án truy xuất nguồn gốc thịt heo để minh bạch thành phần, lấy lại niềm tin của người tiêu dùng. Thế nhưng, những trang trại quy mô nhỏ lại không mặn mà việc truy xuất nguồn gốc thịt vì "đội" chi phí mà chưa chắc đầu ra được ổn định.
Thành phố Hồ Chí Minh cấm cửa heo không... đeo vòngTừ ngày 12/8 – 22/8, Sở Công thương TPHCM triển khai đợt cao điểm truy xuất nguồn gốc thịt heo cung ứng vào thị trường toàn thành phố (TP). Theo đó, Sở chốt chặn ở nhiều tuyến đường, các lò giết mổ và các chợ đầu mối để kiểm tra. Sản phẩm nào không đeo vòng truy xuất nguồn gốc sẽ không được vào thị trường TP.
Bí quyết tạo nên thành công từ thương hiệu gạo A AN và thịt heo ăn chay BAFXây dựng một thương hiệu độc đáo, vừa giữ được giá trị cốt lõi của sản phẩm vừa kết nối với cảm xúc của khách hàng là hướng đi giúp thương hiệu gạo A AN và thịt heo ăn chay BAF đến gần hơn với người tiêu dùng và thành công xuất khẩu ra nước ngoài.
Số ca ngộ độc bánh mì ở Vũng Tàu tăng lên 117 ngườiĐến tối 27/11, TP Vũng Tàu ghi nhận có 117 người ngộ độc bánh mì nhập viện cấp cứu, điều trị. 82 trường hợp nhẹ đã được xuất viện về nhà.
Vụ hàng trăm người ngộ độc sau ăn bánh mì: Truy xuất nguồn gốc thực phẩmNgày 28/11, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cho biết, liên quan vụ ngộ độc sau khi ăn bánh mì ở Vũng Tàu, cơ quan này yêu cầu điều tra, truy xuất nguồn gốc thực phẩm nghi ngờ gây ngộ độc.
2 trẻ ngộ độc botulinum "vô tình nằm cùng phòng" mới biết ăn chung bữa tiệcTheo lãnh đạo Sở Y tế TPHCM, trong vụ ngộ độc botulinum mà Bệnh viện Nhi đồng 2 điều trị, 2 trẻ khác gia đình và khác quê, nhưng vô tình nằm cùng phòng nên bác sĩ mới phát hiện đã ăn chung 1 bữa tiệc.
Công an điều tra vụ hàng trăm người ngộ độc sau khi ăn bánh mì ở Vũng Tàu373 trường hợp ngộ độc nghi do ăn bánh mì ở Vũng Tàu được khám và điều trị tại các bệnh viện, trung tâm y tế. Cơ quan chức năng vừa chuyển hồ sơ sự việc qua Cơ quan Cảnh sát điều tra.
Món sườn nướng ở nhà hàng trong biệt thự Hà Nội khiến đầu bếp Anh muốn họcTới Hà Nội, đầu bếp nổi tiếng Gordon Ramsay có cuộc gặp gỡ với đầu bếp Nguyễn Thường Quân tại biệt thự cổ. Đây là nơi ông học hỏi và tham khảo cách làm một số món ăn Việt, trong đó có sườn nướng.
Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu chỉ đạo làm rõ trách nhiệm vụ ngộ độcChủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu yêu cầu cơ quan ban ngành sớm xác định rõ vai trò, trách nhiệm tổ chức, cá nhân liên quan trong công tác quản lý để xảy ra ngộ độc tập thể sau khi ăn bánh mì.
Mô hình đại lý bán thịt sạch BAF Meat tìm kiếm đối tác nhượng quyền 0 đồngMô hình đại lý bán thịt heo sạch BAF Meat đang tìm kiếm đối tác kinh doanh nhượng quyền kèm quyền lợi được cung cấp trang thiết bị, vật dụng, nội thất cần thiết và cam kết nguồn cung cấp thịt heo sạch từ thương hiệu BAF Meat.
Trắng đêm kiểm tra an toàn thực phẩm tại chợ đầu mối Hóc MônĐêm 12/8, Ban Văn hóa - Xã hội HĐND TPHCM cùng các Sở ban ngành đã tiến hành khảo sát và kiểm tra tại Chợ đầu mối Nông sản thực phẩm Hóc Môn.