Đâu là điểm đến hấp dẫn nhất mùa Trung thu 2019?Trung thu hàng năm luôn là dịp đặc biệt mà các gia đình trẻ và thanh thiếu niên háo hức dạo chơi, cùng nhau ghi lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp lưu giữ kỷ niệm. Lựa chọn ưu tiên thường là những địa điểm không chỉ có trang trí ấn tượng, mà còn là nơi thích hợp để thỏa thích mua sắm, tận hưởng ẩm thực. Mùa Trung thu 2019, đâu sẽ là điểm đến hấp dẫn nhất được lựa chọn?
Đi tìm sự khác biệt trong mùa Trung Thu 2019Không quá phô trương và bóng bẩy, chỉ thuần một vẻ dung dị, đậm chất truyền thống thân quen, bánh Trung Thu Richy ra mắt là một điểm nhấn đáng chú ý trong mùa trăng rằm 2019.
Sôi động thị trường đồ chơi Tết Trung thuCòn gần 2 tuần nữa là đến Tết Trung thu 2019, thị trường đồ chơi cho trẻ em tại nhiều nơi trên địa bàn tỉnh Quảng Nam đã bắt đầu sôi động với sự đa dạng về mẫu mã, dồi dào về số lượng.
Nữ diễn viên xiếc biểu diễn với trăn khổng lồ phục vụ Tết Trung ThuChiều qua (4/9), Liên đoàn Xiếc Việt Nam đã tổ chức họp báo về chương trình xiếc phục vụ khán giả dịp Tết Trung Thu 2019. Theo đó, lần đầu tiên đơn vị này xây dựng vở diễn kết hợp nghệ thuật xiếc và ảo thuật với quy mô lớn cho cả chương trình có nội dung xuyên suốt.
Vincom khởi động “Hành trình màu xanh” đón Trung thu an lànhChào đón mùa lễ hội Trung thu 2019, từ nay đến 22.09, Vincom triển khai chuỗi hoạt động ý nghĩa “Hành trình màu xanh – Trung thu an lành” đồng loạt tại 70 trung tâm thương mại (TTTM) trên cả nước. Không chỉ thu hút khách hàng bởi không gian ‘check-in’ trang hoàng lộng lẫy với hệ thống đèn lồng khổng lồ và vô vàn chương trình ưu đãi từ nhiều thương hiệu, các TTTM Vincom còn tổ chức hàng loạt hoạt động thiết thực kêu gọi bảo vệ môi trường, mang lại những bài học ý nghĩa cho các em nhỏ mùa Trung thu này.
Nhiều công ty chốt ngày “chia tiền” cho cổ đôngTrong tuần giao dịch từ 23/3 đến 27/3, thị trường chứng khoán ghi nhận 5 doanh nghiệp chốt ngày giao dịch không hưởng quyền để chi trả cổ tức bằng tiền mặt cho cổ đông.
Hành trình xây dựng đế chế nghìn tỷ của Chủ tịch Hóa chất Đức GiangTrước khi bị bắt, ông Đào Hữu Huyền, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hóa chất Đức Giang đã có 2 thập kỷ gắn bó và gây dựng sự nghiệp tại doanh nghiệp này.
Quốc hội khóa XIV: Ban hành nhiều luật quan trọngQuốc hội khóa XIV là nhiệm kỳ đầu tiên tổ chức thí điểm chất vấn và trả lời chất vấn tại hội trường theo nhóm vấn đề và theo tinh thần đối thoại.
Cơ sở đăng kiểm ghi nhận tín hiệu đáng mừng sau 2 tuần áp dụng quy định mớiCâu chuyện kiểm định khí thải xe diesel theo quy định mới vẫn chưa hết “nóng”, nhưng đến nay, trung tâm đăng kiểm 29.03V tại Hà Nội vẫn chưa ghi nhận trường hợp chủ xe nào phải ký bản cam kết.
Công ty khoáng sản Núi Pháo đã khắc phục kết luận thanh tra ra sao?Công ty TNHH Khai thác, chế biến khoáng sản Núi Pháo cam kết với Bộ Nông nghiệp và Môi trường sớm khắc phục những nội dung chưa hoàn thành theo kết luận thanh tra trong năm nay.
SUV cùng cỡ CX-5 sau 7 năm có giá ngang VF 3, rao bán mãi không có kháchDongfeng Joyear T5 đang có giá sang nhượng chỉ 320 triệu đồng trên thị trường ô tô đã qua sử dụng, nhưng không có khách hàng quan tâm.
Đề xuất bỏ một số chế độ chi đặc thù của Cục Hàng hải Việt NamBộ Xây dựng đề xuất bãi bỏ Quyết định số 32/2019 của Thủ tướng Chính phủ về một số chế độ chi đặc thù của Cục Hàng hải Việt Nam.