Hà Nội: Trung tâm thương mại vắng khách như đang.... cách ly xã hội!Thay vì cảnh tấp nập vui chơi, mua sắm như trước, những ngày đầu không còn cách ly, không khí vắng vẻ vẫn bao trùm các trung tâm thương mại ở Thủ đô Hà Nội.
01:07Hà Nội: Trung tâm thương mại vắng khách như vẫn đang.... cách ly xã hội!Thay vì cảnh tấp nập vui chơi, mua sắm như trước, những ngày đầu không còn cách ly, không khí vắng vẻ vẫn bao trùm các trung tâm thương mại ở thủ đô Hà Nội.
Hoa hậu Điện ảnh TPHCM 2016 khoe nhan sắc rạng rỡ khi trở lại sau 9 năm9 năm từ khi đăng quang Hoa hậu Điện ảnh TPHCM, Sella Trương vẫn giữ được vẻ ngoài rạng rỡ, trẻ trung. Không ít người cho rằng cô còn "nhuận sắc" hơn so với thời điểm mới đăng quang.
Thủ tướng: Xây đường kết nối sân bay Gia Bình với Hà Nội trong tối đa 2 nămTheo yêu cầu của Thủ tướng Phạm Minh Chính, các đơn vị cần nghiên cứu hướng tuyến, phương án và xây tuyến đường kết nối sân bay Gia Bình với Hà Nội nhanh nhất, thẳng nhất, trong tối đa 2 năm.
Sắp diễn ra Triển lãm Quốc tế ngành dệt may và công nghệ dệt Việt NamTừ ngày 26/2 đến 28/2, tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) diễn ra Triển lãm Quốc tế ngành dệt may và công nghệ dệt Việt Nam - VIATT 2025.
Khách Hà Nội, TPHCM mua bia online vì không muốn phải tự khiêng về nhàDịp Tết cận kề, không ít người chọn mua hàng trực tuyến để được miễn phí giao hàng và không phải bê vác nặng từ siêu thị về nhà. Không khí mua sắm tại Hà Nội và TPHCM có nhiều sự khác biệt.
Cú hích hạ tầng nâng tầm bất động sản phía Tây Hà NộiQuy hoạch hạ tầng đồng bộ, phát triển mở rộng giao thông kết nối là yếu tố then chốt tạo những cú hích gia tăng giá trị cho bất động sản tại khu vực phía Tây Hà Nội tăng trưởng mạnh mẽ.
Trang Nhung tuổi 39: Mang thai lần 3, chồng đạo diễn chăm lo từng chútỞ tuổi 39, Trang Nhung vỡ òa khi biết mình mang thai lần 3, dù vậy, gia đình cô vẫn hào hứng mong chờ ngày đón thêm thành viên mới.
9 lần nhận tiền từ doanh nghiệp của cựu Thứ trưởng Hoàng Quốc VượngTheo cáo buộc, ông Hoàng Quốc Vượng, cựu Thứ trưởng Bộ Công Thương, đã 9 lần nhận tiền từ Chủ tịch Công ty điện mặt trời Trung Nam Thuận Nam.
Quảng Trị ra mắt công viên Vincom Đông HàNgày 14/2, tỉnh Quảng Trị đưa vào hoạt động công viên Vincom Đông Hà có quy mô lên tới hơn 2,5ha, được đầu tư các hạng mục vui chơi giải trí hiện đại trên địa bàn tỉnh.
Thấy gì từ việc Starbucks, McDonald's... trả mặt bằng ở "đất vàng" TPHCM?Các thương hiệu Starbucks, McDonald's, Burger King đồng loạt trả mặt bằng ở những nơi vị trí đắc địa nhưng giá thuê cao vài trăm triệu đồng mỗi tháng.
Khách Việt ở Hong Kong trong gió bão Yagi: Úp mỳ tôm ăn, trú ẩn trong nhàNhiều du khách Việt Nam cho biết, sáng 6/9, mưa lớn và gió vẫn rít từng hồi ở Hong Kong (Trung Quốc) do ảnh hưởng của siêu bão Yagi.