Miền Bắc đêm và sáng trời rét, Nam Trung Bộ mưa lớn giảm dầnDo ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường nên miền Bắc đêm và sáng trời rét, vùng núi có nơi rét đậm. Dự báo từ ngày 26/11, mưa lớn ở Nam Trung Bộ giảm dần.
Miền Bắc sắp đón không khí lạnh mạnh, Trung Bộ mưa lớn kéo dàiTheo dự báo ngày 16-22/11, một đợt không khí lạnh mạnh có thể ảnh hưởng đến miền Bắc. Do ảnh hưởng của không khí lạnh, Trung Bộ có khả năng xuất hiện một đợt mưa lớn trên diện rộng
Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ mưa lớn trên diện rộngNhững ngày tới, khu vực Bắc Bộ và từ Thanh Hóa đến Quảng Trị có mưa to đến rất ro. Cơ quan khí tượng thủy văn cảnh báo nguy cơ cao xảy ra lũ quét và sạt lở đất nhiều nơi ở Thanh Hoá đến Hà Tĩnh.
Bão Kalmaegi suy yếu nhanh khi đi sâu vào đất liền, Trung Bộ mưa lớnSau khi đi sâu vào đất liền, bão Kalmaegi suy yếu nhanh. Đến sáng 7/11, bão suy yếu thành một vùng áp thấp. Đêm 6-7/11, Trung Bộ hứng mưa lớn, có nơi trên 450mm.
Miền Bắc tăng nhiệt, Trung Bộ mưa lớn trở lạiThời tiết miền Bắc duy trì trạng thái lạnh về đêm và sáng sớm, ban ngày tăng nhiệt nhẹ. Trong khi đó, Trung Bộ bước vào đợt mưa lớn kéo dài hai ngày tới với tổng lượng mưa nhiều nơi trên 250mm.
Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ mưa lớn đến bao giờ?Mưa lớn vẫn diễn biến phức tạp tại các tỉnh miền Bắc và Thanh Hóa - Hà Tĩnh. Cơ quan khí tượng phát cảnh báo rủi ro thiên tai cấp 1 do mưa lớn ở khu vực này.
Ảnh hưởng của vùng áp thấp, Nam Bộ và Trung Bộ mưa lớnTrong khoảng 2-3 ngày tới, ở các tỉnh ven biển Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào và giông nhiều nơi...
Nhiều nơi trên cả nước ngày nắng, chiều tối mưa dôngCơ quan khí tượng thủy văn nhận định nhiều nơi trên cả nước chiều tối 21/9 mưa to đến rất to. Từ ngày 25/9, khu vực Bắc Bộ và Trung Bộ mưa lớn diện rộng do ảnh hưởng của bão.
Miền Bắc sắp mưa lớn do ảnh hưởng của bão RagasaTheo dự báo, những ngày tới cả 3 miền duy trì trạng thái thời tiết mưa to đến rất to, riêng Bắc Bộ nắng gián đoạn. Từ ngày 25/9, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ mưa lớn diện rộng do ảnh hưởng của bão Ragasa.
Miền Bắc chớm rét, miền Trung đề phòng lũ lớnDo ảnh hưởng của gió mùa đông bắc, ngày hôm nay (24/10) nhiệt độ ở Bắc Bộ lúc thấp nhất xuống đến 18 độ C. Các vùng trong cả nước đều có mưa, đặc biệt các tỉnh Nam Trung Bộ mưa lớn.
Ukraine lộ điểm yếu, Nga chớp thời xâm nhập chốt chặn chiến lượcHai thành phố lớn cuối cùng do Ukraine kiểm soát ở Donetsk đối mặt với nguy cơ, khi Nga đã bắt đầu xâm nhập thành công vào điểm chốt chặn chiến lược.
Miền Bắc có thể sắp đón không khí lạnh mạnhCơ quan khí tượng thủy văn nhận định khoảng ngày 7-9/2, miền Bắc khả năng chịu ảnh hưởng của đợt không khí lạnh mạnh gây mưa nhiều nơi, vùng núi rét đậm, rét hại.