Hơn 21.000 chiếc Ford Ranger, Raptor và Everest cần triệu hồi tại Việt NamNhững chiếc Ford Ranger, Raptor và Everest gặp lỗi không quá nghiêm trọng nhưng gây bất ngờ về quy mô.
Xe Range Rover đời cũ có nguy cơ nứt khớp nối hệ thống treoHơn 120.000 chiếc Range Rover và Range Rover Sport sản xuất trong thời gian 2014-2017 có nguy cơ bị nứt khớp nối hệ thống treo, dẫn tới tai nạn.
Ford Territory bị triệu hồi tại Việt Nam vì lỗi trụ lái gây nguy hiểmDù vướng phải lỗi tương đối nguy hiểm nhưng lượng xe Ford Territory thuộc diện triệu hồi có số lượng không nhiều, và đều là đời cũ.
Gia đình ở Thái Nguyên nhận hoá đơn sửa ô tô 244 triệu đồng sau lũTrong khi chờ chiếc ô tô bị ngập nước được sửa chữa, gia đình anh Tiến Thành (ở Thái Nguyên) phải đi lại bằng taxi gây tốn kém, kéo theo nhiều bất tiện trong cuộc sống.
Ranger được bổ sung phiên bản Super Duty mạnh hơn RaptorPhiên bản Ranger Super Duty được thiết kế cho dân chuyên nghiệp, với khả năng chở hàng, kéo tải và off-road vượt trội.
14.300 chiếc Range Rover bị triệu hồi vì trục trặc camera lùiSẽ có khoảng 14.300 chiếc Range Rover và Range Rover Sport phiên bản 2018 tại thị trường Mỹ cần được triệu hồi vì camera lùi bị “mù”, không hiển thị thông tin.
Thêm năm hãng xe tại Mỹ phải triệu hồi xe vì "cơn ác mộng" túi khí TakataCơ quan Quản lý An toàn giao thông quốc gia Mỹ (NHTSA) đã cập nhật thêm danh sách thu hồi xe vì túi khí Takata sau GM. Lần này sẽ là những cái tên như Audi, BMW, Daimler, Ford và Jaguar Land Rover.
Triệu hồi gần 4.000 chiếc Range Rover đời 2013 - 2014Land Rover Bắc Mỹ vừa đưa ra một thông báo triệu hồi với khoảng 4.000 chiếc Range Rover SUVs sản xuất vào năm 2013 và 2014. Thông báo triệu hồi liên quan đến kết nối của hệ thống túi khí trên khoang lái gặp vấn đề.
Hoạt động toàn cầu của Jaguar Land Rover bị tê liệt vì tin tặc tấn côngHiện vẫn chưa có thông tin xác nhận về cách thức hệ thống của nhà sản xuất ô tô này tại Ấn Độ bị xâm nhập.
Triệu hồi xe vì lỗi kỹ thuật tại Việt Nam - Những con số của năm 2019Kết thúc năm 2019, các thương hiệu ôtô và xe máy tại Việt Nam đã báo cáo và được Cục Đăng kiểm Việt Nam thông qua 38 đợt triệu hồi xe, ít hơn so với con số 43 đợt của năm 2018…
Triton sẽ có bản hybrid cắm sạc mới giống của Range RoverKỹ sư của Mitsubishi cho biết, Triton sẽ dùng hệ thống hybrid cắm sạc giống của các xe Land Rover/Range Rover và Jeep, chứ không phải công nghệ đang dùng cho Outlander.
Mr Pips có nhiều căn hộ rải ở 4 nước, 2 chiếc Rolls-Royce tại DubaiTheo Phó Giám đốc Công an Hà Nội, tại Dubai, Mr Pips Phó Đức Nam có một căn hộ trị giá khoảng 600.000 USD và 2 xe Rolls-Royce (tổng trị giá khoảng 700.000 USD).