Mua đất, xây nhà mới cho bé gái 16 tuổi nuôi 3 em thơ ở Lâm ĐồngDựa trên nguyện vọng của bé Hà Thị Mỹ Hương, cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng sẽ thực hiện phương án mua đất, xây nhà, đăng ký hộ khẩu thường trú, đảm bảo cuộc sống tốt nhất cho 4 chị em.
“Mẹ em không còn, nhưng ân tình của bạn đọc gia đình không bao giờ quên”Hơn 280 triệu đồng bạn đọc Dân trí hỗ trợ đã giúp Kiên có điều kiện chữa trị cho mẹ đến những giây phút cuối và lo hậu sự chu toàn. Phần tiền còn lại trở thành điểm tựa để 2 anh em tiếp tục mưu sinh.
Chàng trai mắc bệnh hiếm được bạn đọc hỗ trợ gần 900 triệu đồngSau khi báo Dân trí đăng tải bài viết về chàng trai nghèo Nguyễn Nam Anh Văn mắc bệnh hiếm, bạn đọc và các nhà hảo tâm đã chung tay hỗ trợ, giúp anh có kinh phí để bước vào đợt điều trị đầu tiên.
Cuộc sống của nữ sinh bị tạt axit nhầm gây rúng động TPHCM 10 năm trướcKhi nhìn mình trong gương với gương mặt biến dạng, chị Hương nhận ra mọi thứ không thể trở lại như trước. Bị tạt axit hủy hoại 75% gương mặt, chị đã phải bước qua 17 ca phẫu thuật.
Quy trình hỗ trợ hoàn cảnh nhân ái của báo Dân tríKhông chỉ là cầu nối của lòng trắc ẩn, chương trình Nhân ái của báo Dân trí vận hành theo quy trình chặt chẽ, minh bạch từ khảo sát, xác minh đến kêu gọi và bàn giao nguồn hỗ trợ, bảo đảm từng đồng bạn đọc đóng góp được trao đúng người.
Bé gái 16 tuổi nuôi 3 em ở Lâm Đồng được hỗ trợ hơn 4,5 tỷ đồngSau khi báo Dân trí đăng bài kêu gọi, bé gái 16 tuổi đi làm thuê nuôi 3 em nhỏ được bạn đọc chung tay hỗ trợ tổng cộng hơn 4,5 tỷ đồng.
Cuộc thi “Sắc Xuân” 2026 - nơi ghi dấu khoảnh khắc chân thực và rực rỡ“Tôi muốn ghi lại những khoảnh khắc chân thật và đáng trân trọng của quân, dân nơi đảo xa trong những ngày xuân”, tác giả Nguyễn Quốc Việt, giải Nhất cuộc thi ảnh "Sắc Xuân", chia sẻ.
Cuộc sống đảo lộn vì bị ghép hình là mẹ bé gái 16 tuổi nuôi 3 em ở Lâm ĐồngLiên quan hoàn cảnh bé gái 16 tuổi làm thuê nuôi 3 em nhỏ ở Lâm Đồng, mẹ các cháu chưa trở về nhà như thông tin lan truyền trên mạng xã hội. Người dì bị hiểu nhầm là mẹ của các bé.
Người phụ nữ nhặt được ví chứa 46 triệu đồng trước cổng bệnh việnĐi chăm người ốm, một phụ nữ tại tỉnh Quảng Trị đã nhặt được chiếc ví chứa 46 triệu đồng trước cổng bệnh viện. Người này đã liên hệ bảo vệ nhờ trả lại người đánh rơi.
Hơn 324 triệu đồng của bạn đọc giúp người chồng bỏng nặng giành lại sự sốngSau những ngày giành giật sự sống, anh Lò Văn Hải đã vượt qua giai đoạn nguy kịch nhờ sự tận tâm của y, bác sĩ và tấm lòng bạn đọc Dân trí. Hơn 324 triệu đồng được trao giúp gia đình có thêm hy vọng.
Hành động đẹp của nam nhân viên tiếp thịMột nhân viên tiếp thị ở phường Ayun Pa (Gia Lai) nhặt được túi tiền chứa 74 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ. Người này đã mang đến công an trình báo để nhờ tìm và trao trả lại cho chủ nhân đánh rơi.
Cô gái người Mỹ tố xe ôm Hà Nội "chặt chém" 1 triệu đồng cho 7kmDi chuyển bằng xe ôm từ Bảo tàng Dân tộc học về phố Tràng Tiền (Hà Nội) với quãng đường 7km, Clarissa Schauer (quốc tịch Mỹ) bị tài xế đòi 1 triệu đồng.