Nổ bùng tranh luận tại Quốc hội về luật Biểu tìnhLuật Biểu tình - một dự luật nằm mới chỉ nằm trong “danh sách dự bị” bất ngờ “gây nổ” trong phiên thảo luận về chương trình xây dựng luật, pháp lệnh của Quốc hội hôm nay, 17/11. Có ý kiến “bác” thẳng thừng, cũng có ý kiến “bênh”… sắc lẹm.
Doanh thu 200 triệu/năm sẽ phải nộp thuế: Hộ kinh doanh có đang bị thiệt?Quy định đánh thuế hộ kinh doanh có doanh thu trên 200 triệu đồng/năm đang gây tranh luận tại Quốc hội, liệu có tạo gánh nặng và bất công so với người làm công ăn lương?
Choảng nhau dữ dội trong quốc hội VenezuelaMột cuộc tranh luận tại quốc hội Venezuela đã biến thành bạo lực khi các nghị sĩ đối lập lao vào ẩu đả lẫn nhau.
Không cảm tính trong nhận thức về vai trò, trách nhiệm của ĐảngThiết kế “chặt” hơn với quy định về vai trò lãnh đạo của Đảng, trách nhiệm của Đảng, giám sát Đảng; ghi nhận đầy đủ hơn, loại bỏ những hạn chế đối với quyền con người… là những nội dung trong dự thảo Hiến pháp nhận nhiều tranh luận tại Quốc hội ngày 3/6.
Các nghị sĩ Mexico túm tóc, ẩu đả trong cuộc họp lập phápMột nhóm nghị sĩ trong Hội đồng lập pháp của thủ đô Mexico City, Mexico đã xô xát vào ngày 15/12, khi các máy quay phát trực tiếp cảnh họ túm tóc nhau và ẩu đả.
Cựu Bí thư Hoàng Thị Thúy Lan nói lời xin lỗiNói lời sau cùng trước khi tòa phúc thẩm tuyên án, cựu Bí thư Hoàng Thị Thúy Lan gửi lời xin lỗi Đảng, Nhà nước và chính quyền, nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc (cũ).
Cao nguyên Di Linh hội tụ tiềm năng trở thành trung tâm kinh tế Lâm ĐồngLãnh đạo tỉnh Lâm Đồng cho biết, cao nguyên Di Linh hội tụ điều kiện để phát triển đô thị tri thức, trung tâm nghiên cứu đổi mới sáng tạo, phát triển giáo dục, y tế chất lượng cao.
Cựu Phó Chánh án TAND Cấp cao tại Đà Nẵng bị đề nghị phạt 7-8 năm tùTheo bản luận tội vụ án xảy ra tại TAND Cấp cao tại Đà Nẵng, VKS đề nghị HĐXX xem xét mức hình phạt đối với các bị cáo thuộc nhóm Nhận hối lộ là cao nhất, tiếp đến là Môi giới hối lộ và Đưa hối lộ.
Tổng thống Mỹ tuyên bố sắp kiện BBC vì vụ cắt ghép phát biểuTổng thống Mỹ Donald Trump tiết lộ thời điểm ông sẽ nộp đơn kiện hãng tin Anh BBC sau khi vụ cắt ghép phát biểu bị lộ.
Khi AI làm hộ, não bộ ngủ quênĐiều đáng sợ nhất trong giáo dục không phải là sinh viên không biết, mà là không muốn biết. Không phải là các em yếu, mà là không chịu nghĩ.
Đề xuất bãi bỏ kỳ thi đại học ở Hàn Quốc để giảm áp lực thi cửLãnh đạo ngành giáo dục TP Seoul đề xuất lộ trình bãi bỏ kỳ thi đại học vào năm 2040, thay đổi hình thức xét tuyển nhằm giảm áp lực thi cử.
Báo Philippines bình luận khi đội nhà gục ngã phút cuối trước U22 Việt NamNhiều tờ báo của Philippines đã lên tiếng bình luận sau khi đội nhà hứng chịu thất bại với tỷ số 0-2 trước U22 Việt Nam ở bán kết môn bóng đá nam SEA Games 33.