Nổ bom bi liên tiếp tại trụ sở Đảng Cộng sản ở Trung QuốcMột loạt thiết bị nổ có chứa bi đã phát nổ bên ngoài trụ sở Đảng ở thành phố Thái Nguyên, tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc vào sáng nay 6/11, làm 1 người chết, 8 người bị thương.
Từ trụ sở ủy ban đến nhà sinh hoạt cộng đồng ở Hà Nội hướng về ngày bầu cửNhững ngày này, từ trụ sở UBND xã phường đến nhà sinh hoạt cộng đồng, bảng niêm yết ở khu dân cư, pano về ngày hội bầu cử đã hiện diện rõ nét trong đời sống thường nhật của người dân Hà Nội.
“Tăng trưởng mà đời sống người dân không cải thiện thì không được”Với mô hình tăng trưởng mới, Tổng Bí thư yêu cầu tăng trưởng phải đi đôi với nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống người dân, tạo công ăn việc làm, giảm thất nghiệp và giảm chênh lệch giàu nghèo.
Thăm nơi Bác Hồ từng hoạt động cách mạng ở Trung QuốcTrụ sở Hội Việt Nam Cách mạng Thanh niên là nơi Chủ tịch Hồ Chí Minh đã có những năm tháng hoạt động cách mạng, nơi đã đào tạo nên những thế hệ người cộng sản kiên trung đầu tiên của Việt Nam.
Ông Kim Jong-un và con gái ngắm bắn "vũ khí tuyệt vời" của Triều TiênNhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã trao tặng các khẩu súng bắn tỉa thế hệ mới làm quà lưu niệm cho các quan chức đảng và quân đội.
Vụ án tại Bạch Mai, Việt Đức cơ sở 2: Phi vụ "chạy án" 2 triệu USDTheo kết luận điều tra, để được "giúp đỡ" sau khi bị đoàn kiểm tra phát hiện những sai phạm tại 2 dự án cơ sở 2 Bệnh viện Bạch Mai, Việt Đức, ông Nguyễn Chiến Thắng đã chi 2 triệu USD.
4 giáo sư ngành giáo dục ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVIBốn giáo sư trong lĩnh vực giáo dục góp mặt trong danh sách ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI được kỳ vọng mang tiếng nói trí thức, kinh nghiệm khoa học và thực tiễn quản lý giúp phát triển đất nước.
Ninh Bình sắp xếp "thần tốc" cơ sở nhà, đất dôi dư sau sáp nhậpChỉ một thời gian ngắn sau sáp nhập tỉnh, hàng trăm cơ sở nhà, đất dôi dư đã được tỉnh Ninh Bình sắp xếp "thần tốc", sử dụng hiệu quả, tránh lãng phí tài sản công.
Bộ Chính trị đồng ý cho 2 Phó trưởng Ban Tổ chức Trung ương nghỉ công tácHai Phó trưởng Ban Tổ chức Trung ương là ông Hoàng Đăng Quang và ông Nguyễn Quang Dương sẽ nghỉ công tác từ 1/3 và nghỉ hưu từ 1/12, theo kết luận của Bộ Chính trị.
Việt Nam ưu tiên phát triển quan hệ với Campuchia, LàoTổng Bí thư Tô Lâm khẳng định Việt Nam nhất quán coi trọng và ưu tiên củng cố, phát triển quan hệ đoàn kết đặc biệt, hợp tác toàn diện Việt Nam - Campuchia - Lào.
Tổng Bí thư: "Mục tiêu của Đảng là nâng cao đời sống Nhân dân""Mục tiêu của Đảng là phải nâng cao đời sống cho Nhân dân, không có mục tiêu gì khác", Tổng Bí thư Tô Lâm khẳng định và nhiều lần nhắc lại thông điệp này.