Hà Nội: Kẻ giết người, đốt xác đêm 30 Tết lĩnh án chung thânTAND TP Hà Nội vừa tuyên phạt Trần Văn Tỉnh (SN 1967, trú tại xã Kim Lũ, Sóc Sơn, Hà Nội) tù chung thân về các tội “Giết người”, “Cướp tài sản” và “Hủy hoại tài sản”.
Hà Nội: Tăng nặng hình phạt kẻ giết người, đốt xác đêm 30 TếtChấp nhận kháng nghị của Viện Kiểm sát về việc áp dụng mức hình phạt cao nhất đối với Trần Văn Tỉnh, kẻ giết người, đốt xác phi tang đêm 30 Tết, tòa phúc thẩm quyết định tuyên phạt bị cáo Tỉnh tử hình về tội “Giết người”, thay vì mức án chung thân như phán quyết của tòa sơ thẩm.
Người Việt có thật sự muốn thêm quốc tịch nước ngoài?“Sự nở rộ của các công ty tư vấn định cư nước ngoài đã khiến số đông lầm tưởng rằng ngày càng có nhiều người Việt muốn rời khỏi Việt Nam, nhưng sự thật không phải như vậy”, ông Trần Văn Tỉnh, Chủ tịch HĐQT IMM Group cho biết.
"Tây Nguyên giao thoa với vùng biển sẽ rất tốt cho kinh tế"Theo các chuyên gia, việc kết nối giữa vùng núi với vùng biển giúp kéo giảm chi phí logistic, khi một tỉnh Tây Nguyên và một tỉnh miền biển thuộc một chính quyền tỉnh sẽ rất tốt cho kinh tế.
Khánh thành tượng đài "Bác Hồ về thăm quê" trong dịp Lễ hội Làng SenLễ hội Làng Sen năm nay được tổ chức quy mô cấp quốc gia, với nhiều hoạt động điểm nhấn đặc biệt. Màn bắn pháo hoa kéo dài 15 phút diễn ra ở sân vận động Làng Sen - quê hương Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Bé trai 5 tuổi bị vật lạ cứa đứt chân khi tắm biển Nha TrangKhi tắm tại mép nước bãi biển Nha Trang, bé trai 5 tuổi bị một vật sắc cứa đứt chân. Người thân của cháu nghi ngờ, vết cắt do mảnh sắt từ con tàu bị mắc cạn ở biển Nha Trang cách đây 6 năm.
Đi hơn ngàn cây số, hiệu trưởng, hiệu phó học "sàng khôn"Để có thêm kinh nghiệm trong thực hiện chương trình Giáo dục phổ thông 2018, nhiều hiệu trưởng, phó hiệu trưởng từ Quảng Bình đến TPHCM tìm hiểu với tinh thần đi để học "sàng khôn".
Truy nã Nguyễn Anh Cường vì tổ chức xuất cảnh trái phépNgoài 3 người trong đường dây tổ chức cho người Việt Nam xuất cảnh trái phép sang châu Âu đã bị xử lý, người cầm đầu là Nguyễn Anh Cường đang bị truy nã vì định cư tại nước ngoài.
Lập Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương để thu hồi tài sản vụ Vạn Thịnh PhátPhó Thủ tướng Thường trực Nguyễn Hòa Bình làm Trưởng Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về thu hồi tài sản bị chiếm đoạt, thất thoát trong các vụ án liên quan đến Tập đoàn Vạn Thịnh Phát.
"Các yếu tố để sáp nhập tỉnh thành được tính toán cho cả trăm năm"Tại tọa đàm về sắp xếp đơn vị hành chính của báo Dân trí sáng 10/4, Vụ trưởng Vụ Chính quyền địa phương, Bộ Nội vụ cho biết vấn đề sáp nhập tỉnh thành là chủ trương từ Đại hội XIII của Đảng.
Quen nhau từ "Hội những người vỡ nợ" rồi rủ đi cướp ngân hàng ở TPHCMBị cáo Lê Ngọc Mỹ cùng đồng phạm trong "Hội những người vỡ nợ" lên kế hoạch cướp ngân hàng Sacombank 3,8 tỷ đồng.
Nguyên Bí thư mong ngày tái hợp tỉnh: Trăn trở cũ thành quyết sách mớiĐồng cảm với trăn trở, suy nghĩ của nguyên Bí thư tỉnh ủy Hà Nam Ninh về một ngày tái lập tỉnh nhà, Vụ trưởng Vụ Chính quyền địa phương, Bộ Nội vụ nói đó là suy nghĩ chung của nhiều người hiện nay.