Sự tinh vi của Eric Vương và sàn giao dịch ONUSTheo lãnh đạo Cục A04, Eric Vương cùng đồng bọn đã thuê các KOL, người có sức ảnh hưởng trong lĩnh vực công nghệ để lôi kéo nhà đầu tư, từ đó chiếm đoạt tiền của bị hại.
CAS hoãn ra phán quyết với bóng đá Malaysia, luật sư thể thao lên tiếngLuật sư thể thao người Malaysia Richard Wee cho biết, bóng đá Malaysia khó “trắng án” vụ nhập tịch cho nhóm 7 cầu thủ bị nghi sử dụng hồ sơ giả. Tình huống khả thi nhất chỉ là CAS giảm nhẹ hình phạt.
"Thể thao Việt Nam đang chuyển mình để chinh phục sân chơi Asiad, Olympic"Nguyên Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục thể thao (TDTT) Trần Đức Phấn cho biết Thể thao Việt Nam đã có những bước chuyển mình quan trọng, chinh phục những cột mốc lớn những năm gần đây.
Bóng đá Malaysia: Kháng cáo vô vọng và cái kết đắng vụ cầu thủ nhập tịchĐội tuyển Malaysia chạy đúng một vòng tròn để quay lại điểm xuất phát: Họ nhập tịch cho nhóm 7 cầu thủ nhiều tai tiếng, với mong muốn thắng đội tuyển Việt Nam, nhưng vì điều này họ bị xử “thua trắng”.
AFC hé lộ bất ngờ, 7 cầu thủ nhập tịch không được khoác áo tuyển MalaysiaTổng thư ký AFC Datuk Seri Windsor hé lộ, lệnh tạm hoãn thi hành án của CAS, chỉ cho phép nhóm 7 cầu thủ nhập tịch Malaysia được thi đấu cho CLB, không bao gồm việc được khoác áo đội tuyển Malaysia.
Sàn tài sản số: An ninh, an toàn là yếu tố then chốtViệt Nam đang rà soát hồ sơ các doanh nghiệp đăng ký cung cấp dịch vụ giao dịch tài sản mã hóa. Cơ quan quản lý nhấn mạnh yếu tố an ninh, bảo mật.
Thua lỗ tiền ảo, nhân viên ngân hàng chiếm đoạt 2,8 tỷ đồngĐầu tư tiền ảo nhưng thua lỗ dẫn đến mất khả năng thanh toán, Vương Khánh Hưng đã chiếm đoạt 2,8 tỷ đồng của 5 khách hàng.
Sở Y tế Nghệ An khen thưởng 2 bác sĩ cứu người tại cộng đồngSở Y tế Nghệ An vừa quyết định tặng giấy khen cho 2 bác sĩ có thành tích xuất sắc trong cấp cứu người bệnh tại cộng đồng, góp phần giành lại sự sống và lan tỏa tinh thần trách nhiệm, y đức.
Truyền thông Indonesia cảnh báo nguy cơ bóng đá Malaysia bị tăng án phạtTruyền thông Indonesia cho rằng bóng đá Malaysia vẫn có nguy cơ cao bị cơ quan chức năng tăng án phạt, vì vụ 7 cầu thủ nhập tịch trong diện nghi ngờ sử dụng hồ sơ giả mạo.
Hoàn thiện công tác tổ chức, sẵn sàng phục vụ Đại hội lần thứ XIV của ĐảngSáng 14/1, Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú, Trưởng Tiểu ban Tổ chức phục vụ Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, chủ trì tổng duyệt công tác tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.
Triệt phá đường dây buôn hàng giả tại Quảng NinhCông an tỉnh Quảng Ninh bắt 8 người, thu gần 6.000 quả bóng và hàng trăm vợt thể thao giả mạo nhãn hiệu của một số doanh nghiệp có tiếng ở Việt Nam do nhóm đối tượng người Trung Quốc cầm đầu.
Làng đua ngựa không yên dưới chân núi LangbiangTrong ngày lễ hội, những chàng trai K'ho xứ núi Langbiang nhảy lên lưng ngựa, ra hiệu lệnh để "chiến mã" phóng nước đại về phía trước.