"Con cảm ơn mọi người đã cho con cơ hội lần thứ 2"Sau gần 3 tháng điều trị tích cực, Trần Đình Khang từng rơi vào nguy kịch vì đa chấn thương nặng, đã được xuất viện về nhà tập phục hồi chức năng.
Phát hiện trẻ có bàn chân bẹt, phụ huynh không nên quá lo lắngTheo bác sĩ, khoảng 95-97% trẻ có bàn chân bẹt là tình trạng sinh lý và không cần điều trị. Chỉ 1-2% trường hợp cần can thiệp khi xuất hiện triệu chứng hoặc rối loạn chức năng vận động.
U23 Việt Nam công bố danh sách đội hình chuẩn bị cho Asiad 20Đội tuyển U23 Việt Nam vừa công bố danh sách 29 cầu thủ chuẩn bị cho Asiad 20. Đáng chú ý, danh sách này không giới hạn độ tuổi 21 như dự kiến ban đầu.
Mã số 5970: Mẹ ốm đau quanh năm "cõng" con đi viện, khẩn cầu trong nước mắtDi truyền căn bệnh tan máu bẩm sinh từ mẹ, cháu Trần Bảo Khang (quê Quảng Trị) còn bị suy thận mức độ 3, liệt nửa người. Nhiều năm qua, Khang và mẹ nằm viện nhiều hơn ở nhà, kinh tế gia đình suy sụp.
Con trai nhà sáng lập Khang Điền chi gần 400 tỷ đồng “bắt đáy” cổ phiếu KDHCổ phiếu KDH bốc hơi hơn một nửa giá trị từ đỉnh, ông Lý Tuấn Kiệt - Phó tổng giám đốc Khang Điền - quyết định chi gần 400 tỷ đồng để gom 20 triệu đơn vị.
Nhà sáng chế hơn 90 tuổi của nông dân được vinh danhAnh hùng Lao động Vũ Hữu Lê là một trong 5 cá nhân và 8 tập thể xuất sắc được vinh danh tại Chương trình Vinh quang Việt Nam năm 2026 với chủ đề “Kiến tạo và cống hiến”.
Mã số 5917: Cựu nam sinh Bách khoa nguy kịch sau biến cố tâm lý, gia đình nghèo cầu cứu12 năm học sinh giỏi, đỗ đại học với điểm cao, Khang bất ngờ rơi vào khủng hoảng tâm lý, gặp tai nạn nguy kịch. Trên giường bệnh, em nằm bất động, người mẹ nghèo khẩn cầu một cơ hội cứu con.
Mã số 5893: Khó khăn chồng chất khi gia đình có 3 người khiếm thị, thiểu năng trí tuệTrong căn nhà nhỏ nằm sâu cuối ngõ ở thôn Lý Nhân, xã Đông Anh (TP Hà Nội), gia đình có tới 3 người khiếm thị và thiểu năng trí tuệ đang vật lộn với muôn vàn khó khăn khi bóng tối và bệnh tật bủa vây.
Tuyển Việt Nam - Bangladesh (19h hôm nay): Lộ diện đội hình mạnh nhấtTrận đấu với Bangladesh dù chỉ là trận giao hữu, nhưng sẽ giúp đội tuyển Việt Nam lộ diện lối chơi, cũng như bộ khung nhân sự, chuẩn bị cho trận gặp Malaysia sau đây ít ngày.
Bốn anh em mồ côi được bạn đọc giúp đỡ hơn 300 triệu đồngTuấn cùng 3 em trai rơi vào cảnh mồ côi khi bố mất lúc mưu sinh, mẹ qua đời sau một vụ tai nạn. Bạn đọc Dân trí, nhà hảo tâm đã chung tay giúp đỡ hoàn cảnh này số tiền hơn 300 triệu đồng.
Căn nhà bình dị ngập huy chương của Khuất Văn Khang ở Hà NộiTrong căn nhà bình dị, một chiếc tủ kính được đặt ở vị trí trang trọng, lưu giữ những tấm huy chương, cúp lưu niệm từ các giải bóng đá trong nước và quốc tế mà Khuất Văn Khang giành được.